giới thiệu về các phiên bản đặc biệt của TAG Heuer carrera NISMO tầm cỡ 16 ngày cập nhật Đây phiên bản đặc biệt của carrera tầm cỡ 16 ngày nhật chronograph kỷ niệm quan hệ đối tác mới giữa TAG Heuer và đội NISMO, tham gia trong năm nay tại Le Mans trở lại sau 16 năm vắng bóng (với một chiếc xe rất đặc biệt, một 1000hp lai phía trước bánh khổng lồ ). so với đồng hồ khác của tôi, đồng hồ sao nó là ánh sáng và ngồi thẳng thừng quanh cổ tay mà làm cho tôi vô cùng thoải mái khi mặc. TAG Heuer carrera NISMO tầm cỡ 16 ngày nhật chronograph là một chronograph đơn giản với một mức giá phù hợp, một biến thể của một phiên bản hiện có với màu sắc và vật liệu mới. Ít nhất, TAG Heuer vẫn trung thành với dòng hành mới của nó - chiếc đồng hồ có giá dưới 5.000 Euro, ngoại trừ một số phiên bản hạn chế hoặc đồng hồ bán nguyên mẫu.

Ngoài ra, độ bền của nòng 16 / Valjoux 7750 là cạnh tranh nhất. phiên bản đặc biệt này được cung cấp bởi các cỡ 16, có nghĩa là một ETA Valjoux 7750 hoặc một trong các nhân bản của nó, giống như Sellita SW500. Đây chronograph 12 giờ, được kích thích bởi một cam, có 42 giờ dự trữ năng lượng, với ngày và ngày chỉ định và đánh dấu tại 4Hz là một sự lựa chọn lý tưởng và mạnh mẽ. nó đi kèm với một đĩa chính bạc màu ấm với một mẫu sunburst (trong thực tế, màu sắc không phải là hoàn toàn bạc và có một số phản xạ ánh sáng vàng) - với màu xám đen phụ quay với một hình đồng tâm.
Việc sử dụng (chuyển động độc quyền của TAG) tầm cỡ 1887 sẽ dẫn đến một chiếc đồng hồ có giá hơn 5.000 Euro (vì trường hợp titan tráng). trong một động thái với thường lệ vui tươi từ người khổng lồ của Thụy Sĩ, đây là một hơi thở, đầy màu sắc tương phản không khí trong lành. bảng màu tối này cũng có thể được tìm thấy trên mặt số, với một nền đen và sọc nhỏ màu xám than, chữ số ứng dụng đen và đánh bóng và một vài điểm nhấn màu đỏ - bản sao TAG Heuer cho bàn tay chronograph (thứ hai trung tâm, một phút và giờ một), cho các khâu của dây đeo da cá sấu màu đen mềm cảm ứng mờ và logo nissan / NISMO, cả trên bezel và vào quầy nhỏ thứ hai tại 9. là một nhà sản xuất đồng hồ nó là một công ty hấp dẫn mà đã làm rất nhiều và đã đạt được một lượng đáng khen ngợi của sự nổi tiếng cho một nhà sản xuất độc quyền đồng hồ cao cấp.

tôi không thể cho bạn biết một lý do cụ thể tại sao - nhưng bản năng của tôi đã đi với thương hiệu thể thao của tập đoàn Swatch. Đó là sau đó và đây là bây giờ. TAG Heuer tại là dưới sự giám hộ của Jean-claude BIVER, người đã cứu Omega, Blancpain và quay Hublot thành hiện tượng văn hóa như ngày nay. nếu như có bất cứ một nhân viên bán hàng đồng hồ có thể quay xung quanh những người bán hàng bị mất nó là ông BIVER. nó trông tuyệt vời, nó cảm thấy rất tốt đẹp trên cổ tay, mặt đồng hồ là hoàn hảo và như vậy là đường kính giảm. Đơn giản, từ một thiết kế và tỷ lệ điểm trên, chúng tôi cảm thấy trong tình yêu với nó. Mario mục của chúng tôi đã có điều đó cách tiếp cận giống nhau khi ông đã viết về nó một vài tuần trước khi Baselworld. đó là một ngon 'back-to-cơ bản', với một cái nhìn cổ điển, chi tiết mát mẻ và đúng số lượng di sản để làm hài lòng những người thu hardcore.
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MEKONG            
HCM: Số 5 Lê Thước, P Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
Tel: (08) 3744 6099  -  Fax: (08) 3744 6097
  Hà Nội: Số 15, Lô 1E, Trung Yên, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 3776 3014  -  Fax:  (04) 3776 3013
 
Hotline: 0938 280 679     Email: info@mekongvina.com    
Thống kê
thong ke
Online : 3
Tổng truy cập : 230860
backtop