5 Lý do chọn máy dò kim loại Thermo cho thủy hải sản

Ngày nay tại các nhà máy thủy sản, những giải pháp dò kiểm tra là điều kiện bắt buộc phải có trong các dây chuyền sản xuất. Nhất là các doanh nghiệp có sản xuất sản phẩm xuất khẩu. Thermo Fisher là thương hiệu máy dò kim loại hàng đầu ổn định và nhạy các sản phẩm thủy sản. Cùng tìm hiểu 5 lý do chọn máy dò kim loại Thermo cho thủy hải sản trong bài nhé.

SỰ QUAN TRỌNG CỦA MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG THỦY SẢN

Là một trong các thiết bị kiểm tra hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng đó chính là máy dò kim loại thực phẩm. Với loại thiết bị này giúp dò tìm ra các loại tạp chất hoặc vụn kim loại bị lẫn vào trong sản phẩm nhất là trong quá trình chế biến mà không đòi hỏi việc tiếp xúc trực tiếp vào sản phẩm hay kiểm tra kĩ bên trong.

mkt-group-tai-trien-lam-vietfish-2022-9
Nhất là với những doanh nghiệp chế biến thủy hải sản thì việc sử dụng máy dò kim loại sẽ đáp ứng được tốt nhất các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm tiêu dùng cũng như tiêu chuẩn xuất khẩu và đặc biệt là đảm bảo được sự chuyên nghiệp cùng chất lượng khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng cuối.

Hữu ích cho bạn:  Máy kiểm tra trọng lượng túi trân châu

5 LÝ DO CHỌN MÁY DÒ KIM LOẠI THERMO CHO THỦY HẢI SẢN

MKT Group chúng tôi cung cấp giải pháp dò kim loại kiểm tra cho thủy hải sản chất lượng với dòng máy dò kim loại thực phẩm Thermo của Mỹ. Thermo là thương hiệu dẫn đầu trong việc liên tục ứng dụng các công nghệ mới giúp máy dò kim loại Thermo luôn nằm trong top thiết bị dò được tin cậy và ổn định nhất.

1. Công nghệ dò 5 tần số

Khác với các công nghệ phổ biến sử dụng sóng đôi để dò kim loại, Thermo đã ứng dụng công nghệ cao nhất hiện nay là công nghệ 6 cuộn lõi 5 tần số giúp máy đạt khả năng dò cực kì chính xác cũng như có khả năng dò được cả Inox 316, điều mà dòng máy dò sóng đôi khó làm được.
Với những tần số thấp giúp máy phát hiện kim loại nhiễm từ được (FE) với tần số cao giúp phát hiện kim loại không nhiễm từ trường (Alu, Cu, Steel…)

tam-quan-trong-cua-may-do-kim-loai-trong-duoc-pham-2

2. Độ nhạy cao

Dòng máy dò kim loại Yamato với cấu tạo gồm 6 cuộn 5 tần số giúp tạo ra mật độ từ trường dày đặt hiệu quả hơn nhiều. Chính điều này khiến máy có độ nhạy cao hơn hẳn so với các loại máy khác ở thị trường hiện nay. Hơn hết máy còn có thể phát hiện ra được những vụn kim loại có kích thước dưới 1mm dễ dàng nhanh chóng.

Hữu ích cho bạn:  Thương hiệu máy in phun date tự động tiết kiệm hàng đầu

may-do-kim-loai-thuy-san-quan-trong-nhu-the-nao

3. Vận hành ổn định, bền bỉ

Các mẫu thiết bị của Yamato đạt chuẩn kháng nước, chống bụi IP69k (Chuẫn cao nhất) giúp cho máy hoạt động tốt trong môi trường lạnh có độ ẩm cao như Thủy Sản. Khả năng chống nước dù phun với cường lực mạnh từ mọi hướng đến. Chính điều này cực kỳ phù hợp với ngành chế biến thủy hải sản khi phải sử dụng nhiều vòi nước để rửa định kì các thiết bị cũng như môi trường sản xuất.

4. Tự động thông minh

tim-hieu-ve-may-do-kim-loai-dang-bang-tai-p1-1

Với việc vận hành máy dò kim loại Yamato được thực hiện hoàn toàn tự động hóa. Các doanh nghiệp sẽ không cần sắp xếp nhân sự đứng quét từng sản phẩm qua máy để kiểm tra sản phẩm. Thiết bị có thể tự đưa sản phẩm vào băng chuyền dò sản phẩm và tự động loại bỏ sản phẩm nếu có chứa kim loại mà không cần can thiệp sâu hơn. Cùng với khả năng học sản phẩm để tăng cường lựa chọn tần số đò phù hợp nhất cùng tốc độ tối ưu nhất.

5. Báo cáo & quản lý

Dòng máy dò kim loại Yamato sở hữu hệ thống lưu trữ dữ liệu giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra quản lý. Đặt biệt có khả năng kết nối và liên kết với các thiết bị vận hành khác giúp cho nhà máy cũng như doanh nghiệp quản lý và báo cáo vận hành tốt nhất và trực quan nhất như dòng máy in phun date công nghiệp, máy checkweigher.

Hữu ích cho bạn:  Tìm hiểu cảm biến Sensor là gì

ĐƠN VỊ CUNG CẤP UY TÍN

Với dòng máy dò kim loại Thermo là giải pháp dò kiểm tra kim loại cho thủy hải sản hàng đầu mà nhiều nhà máy đã sử dụng và đánh giá rất cao. Được thiết kế và công nghệ từ Mỹ, dòng máy hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp về lâu dài. MKT Group là đơn vị với kinh nghiệm hơn 20 năm đồng hành với nhiều nhà máy Thủy Sản lớn nhỏ tại Việt Nam, tự tin mang đến quý khách hàng giải pháp cũng như dịch vụ đi cùng tốt nhất.

MKT Group – 5 Lý do chọn máy dò kim loại Thermo cho thủy hải sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689