5 lý do lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Delfin

Ở trong môi trường nhà máy doanh nghiệp sản xuất sản phẩm dính bụi là điều khó tránh khỏi. Là tác nhân gây hao mòn và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm nên thiết bị hút lọc bụi là điều cần thiết mà các doanh nghiệp đầu tư trang bị. Bài viết này sẽ nêu lên 5 lý do lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Delfin.

may hut bui cong nghiep delfin mkt group

5 lý do lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Delfin

• Đảm bảo độ sạch tối đa

• Hệ thống thiết kế riêng

• Lọc hiệu quả cao

• Bộ sưu tập vật liệu an toàn

• Khai thác đa điểm đồng thời

Đảm bảo độ sạch tối đa

Với hệ thống chân không tập trung của dòng máy Delfin giúp tăng mức độ sạch trong nhà máy doanh nghiệp. Đáp ứng được các tiêu chuẫn an toàn cũng như liên tục giúp doanh nghiệp và xưởng sản xuất luôn ở trong trong môi trường bụi độc hại, thứ mà có thể gây bệnh phổi hoặc dễ bắt lửa ảnh hưởng an toàn trong tương lai. Ngoài tránh các bệnh liên quan phổi còn thu thập bụi dễ bắt lửa giúp xưởng sản xuất an toàn hơn.

Hữu ích cho bạn:  Vì sao cần sử dụng máy dò kim loại trong công nghiệp

Hệ thống thiết kế riêng đặt biệt

Hệ thống chân không tập trung Delfin hay còn được gọi là CVS, là hệ thống cho phép tùy chỉnh theo công suất và đặc tính của bộ hút cho các điều kiện làm việc cụ thể khác nhau. Với mỗi hệ thống hút chân không được thiết kế theo kích thước riêng và đặc điểm cụ thể của khu vực dự định lắp đặt hệ thống hút bụi và yêu cầu về hiệu suất hút.

may-hut-bui-cong-nghiep-4533-ATEX-mktgroup-1

Lọc hiệu quả cao

Các nhà máy doanh nghiệp có thể được trang bị bộ lọc không khí công nghiệp hiệu quả cao (HEPA) để thu các loại bụi. Nhờ những bộ lọc này không chỉ để duy trì không khí sạch trong khu vực sản xuất mà còn giúp bảo trì lâu dài cho máy móc. Ở trong trường hợp có bụi dễ bắt lửa, thiết bị CVS cũng có thể được bổ sung bộ lọc chống tĩnh điện để giúp ngăn ngừa thảm họa bảo vệ công nhân và doanh nghiệp của bạn.

Bộ thu gom vật liệu an toàn

Công việc thu gom và xử lý bụi hút trở thành một công việc đơn giản với hệ thống hút bụi tập trung. Delfin sử dụng hệ thống chân không tập trung của mình để hút và xả vật liệu hiệu quả. Chẳng hạn như hộp đựng có thể tháo rời, cùng hệ thống Bag in Bag Out, hệ thống đóng bao an toàn Endless Bag hoặc cuộn xả liên tục.

Hữu ích cho bạn:  Sơ lược máy dò kim loại cho mì gói

Khai thác nhiều nơi đồng thời

Trong các khu vực sản xuất lớn, thông thường cần phải bao phủ khoảng cách lớn hoặc làm sạch nhiều khu vực cùng một lúc. Khi được thi công hoàn thiện chia đầu hút, hệ thống CVS cho phép công nhân vận hành hút từ nhiều điểm cùng một lúc, mang lại sự thuận tiện về thời gian và hiệu quả làm sạch, làm cho môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn sản xuất.

Đơn vị cung cấp máy hút bụi Delfin chính hãng

MKT Group là đơn vị với kinh nghiệm hơn 20 năm qua phục vụ hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất lớn nhỏ. Là đơn vị cung cấp chính hãng thương hiệu Delfin tại Việt Nam. Nhân viên được đào tạo từ các chuyên gia hãng giúp tự tin tư vấn doanh nghiệp lựa chọn dòng máy hút bụi phù hợp nhất.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải pháp hút bụi trong công nghiệp, doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline: 0901 826 689

MKT Group – 5 lý do lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Delfin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689