6 Vấn đề bạn cần biết khi chọn máy in phun date

Hiện nay, gần như tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng máy in phun date công nghiệp tự động cho dây chuyền sản xuất tự động để đáp ứng như cầu sản xuất cũng như vận hành tiết giảm kinh phí trong sản xuất. Với nhưng đơn vị sản xuất lâu năm có sử dụng máy in date rồi thì có thể nhận ra được các vấn đề cần quan tâm trong nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy, Còn các doanh nghiệp mới thì phân vân rất nhiều vì trên thị trường có khá nhiều loại máy từ giá cao đến thấp để sử dụng lâu dài.

CHI PHÍ IN CỦA MÁY IN DATE

Các chi phí trong quá trình sản xuất cũng như vật tư làm nên giá cả của sản phẩm trên thị trường, vậy nên tiết kiệm chi phí ở trong quá trình chạy máy sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường so với các đối thủ khác. Tiết kiệm ở mỗi khâu đều giúp giảm đi một phần giá cho sản phẩm.

6 Van de ban can biet khi chon may in phun date 1

Để có được một dòng máy máy in date hiệu quả trong sản xuất nhất thì ngoài yếu tố chi phí đầu tư mua máy, khách hàng cũng cần chú trọng đến Thương hiệu cũng như Nguồn gốc của sản phẩm vì nó ảnh hưởng đến Chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp cũng như quá trình sản xuất. Một sản phẩm của Nhật Bản sẻ khác với sản phẩm của Châu Âu và Trung Quốc vì mỗi khu vực sẻ hướng đến nhu cầu khác nhau.

Chất lượng dịch vụ nhà cung cấp

Nhà cung cấp dịch vụ máy sẻ quyết định đến vấn đề tiết kiệm giảm bớt ngân sách của bạn, trình độ kỹ thuật và quá trình sửa chữa để dây chuyền sản xuất của bạn trợ nên trơn chu và không gặp sự cố vận hành.

Hữu ích cho bạn:  Máy dò kim loại dành cho Thuỷ Sản

IMG_9616

Trong tính toán chi phí đầu tư cho một thiết bị sản xuất, khách hàng cần dựa trên số liệu tổng hợp trong suốt vòng đời sử dụng thiết bị sử dụng, chứ không phải chỉ dựa vào chi phí mua máy ban đầu vì sẻ có nhưng chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Đối với máy in phun date code, trong vận hành sẽ phát sinh các chi phí bắt buộc như sau: dung môi tiêu thụ, nước rửa, vấn đề bảo trì – sửa chữa dịch vụ, thay thế phù tùng. Thông thường thì nhà cung cấp bán máy với mức giá thấp ở thị trường, sẻ rất khó để đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng cung cấp dịch vụ bảo trì bảo hành, sửa chữa, Chính vì vậy chi phí doanh nghiệp bỏ ra cho mỗi lần phát sinh do sự cố sẽ lớn hơn rất nhiều lần, và còn chưa kể tay nghề của kỹ thuật của họ không đảm bảo dẫn tới việc sửa rồi lỗi tiếp lỗi rồi lại sửa trong thời gian ngắn, gấy tốn nhiều thời gian và gián đoạn tạm ngừng hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian.

Chất lượng và thương hiệu máy

Để có thể chọn được máy tốt và phù hợp với nhu cầu bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất sứ sản phẩm cũng như khả năng hoạt động của máy và các doanh nghiệp lớn họ dùng máy nào để có thể sử dụng theo (Các doanh nghiệp lớn trong ngành họ đã sử dụng nhiều năm và họ đã sử dụng nhiều loại máy rồi nên họ chọn được máy tốt nhất cho ngành của mình), Ngoài ra bạn còn phải chú ý đến vấn đề tiêu thụ mực, dung môi, cũng như thời gian thay thế phụ tùng (Có một số dòng thay thế theo thời gian sử dụng một số thì không)

branding

Máy in phun date code Hitachi Ux – Series – Được thiết kế riêng đặc thù cho thị trường Việt Nam.

CÁCH VẬN HÀNH ĐIỀU KHIỂN PHẢI DỄ DÀNG THAO TÁC

Trong các nhà máy hoạt động với công suất lớn hàng chục hàng trăm đến hàng triệu sản phẩm mỗi ngày, sử dụng nhiều line, sử dụng nhiều máy và hoạt động nhiều ca, kíp thì đồng nghĩa với việc nhiều người trong nhóm hay tổ đội sản xuất cần nắm rõ thao tác vận hành máy để điều khiển và thiết lập khác nhau. Vì vậy máy in date cần phải đáp ứng việc vận hành điều khiển và thiết lập càng đơn giản càng tốt để thuận tiện hơn, Tốt nhất bạn nên chọn những máy có hệ thống kết nối sẵn, hoạc bộ nhớ lưu các tập tin lớn để có thể thay đổi nhanh chóng trong thiết lập

Hữu ích cho bạn:  Tối đa hóa lợi nhuận với Checkweigher Yamato

Đồng thời, khách hàng nên lựa chọn máy in date với giao diện trực quan như máy in Hitachi với màn hình cảm ứng màu với độ nhạy tốt đễ dàng điều khiển với hiển thị rỏ ràng giúp bạn thay đổi thông tin bản in cực kỳ nhanh chóng qua vài bược đơn giản.

CÁC LOẠI BAO BÌ KHI SỬ DỤNG MÁY IN DATE CODE

Để đảm bảo chất lượng in cũng như khả năng bám của mực lên bề mặt in khách hàng cần nắm sơ bộ được bao bì, vật liệu bề mặt in để có thể chọn được loại mực phù hợp cũng như tăng độ bám tốt cho sản phẩm của mình để đảm bảo được các nét in trên bao bì không bị mất, lem nhem, hay nhòe,… làm giảm giá trị hàng hóa của mình do mất thẩm mỹ. cũng như thị trường không tin tưởng.

hsp_banner

Đồng thời, máy in date dùng nhiều loại mực kết hợp dung môi khác nhau cho từng ngành, từng màu sắc. Như đối với ngành thực phẩm và dược phẩm cần loại mực không ảnh hưởng đến mùi cũng như được đảm bảo an toàn trong sản xuất, trong ngành ống nhựa thì thường dùng màu trắng thì kết hợp thường khác hơn,…

Vì vậy, Khách hàng hãy thoải mái cung cấp các thông tin mình biết về sản phẩm của chính mình để chúng tôi tư vấn chính xác nhất cũng như phù hợp để tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp của bạn.

ĐỘ TIN CẬY – UY TÍN CỦA MÁY IN DATE

Thông thường khi bạn mua máy thì các tư ván viên sẻ thuyết phục bạn mua hàng đưa ra các lời quảng cáo vừa lòng bạn, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được như vậy, cho nên bạn cần tìm hiểu thêm từ các đơn vị sản xuất lớn trong ngành, như là trong ngành thực phẩm, bạn có thể tham khảo massan,….xem họ đang dùng máy nào và sử dụng có ổn định không, đã dùng trong bao lâu để xác định được chất lượng sản phẩm.

Hữu ích cho bạn:  Chọn máy dò kim loại ngành thực phẩm tốt nhất

VỊ TRÍ IN TRÊN SẢN PHẨM

Thông thường máy in date sẻ dễ dàng lắp đặt trên băng tải cho dù ở bất cứ vị trí nào để in trên bề mặt sản phẩm: Thông thường nhất thì sẻ in ở phía trên có thể nắp sản phẩm, phía dưới, hoạc ở thân sản phẩm. Và tất cả đều phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng bản tin như độ cao chữ in, mức độ bám của mực, độ sắc nét của ký tự,….

Ưng dụng sản phẩm 1

MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY

Khi chọn được dòng máy phù hợp thì bạn nên chọn đến dòng mực bám để đảm bảo chất lượng in nhé. Tuy nhiên, khi thử máy cần lưu ý đến yếu tố môi trường sản xuất nhé. Vì trong mỗi môi trường khác nhau thì mức độ tiêu hao nguyên liệu khác nhau, như môi trường nóng cao thì độ bay hơi của nguyên liệu cao làm thời lượng tiêu hao cao hơn, môi trường lạnh thì cần loại phù hợp để không bị không bám nhé. Vì vậy, luôn nói rõ với nhà cung cấp về môi trường sản xuất cửa xưởng nhé.

HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP LUÔN BIẾT LẮNG NGHE VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hãy chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín và có tiếng trên thị trường và có nguồn lực như MKT Group với vốn lớn cộng với hoạt động lâu năm trên thị trường với ố lượng khách hàng lớn, đội ngũ kỹ thuật cao được đào tạo bài bản từ các nước lớn như Nhật Bản, Mỹ, Italya,… bởi các chuyên gia hàng đầu. Thêm vào MKT Group là nhà cung cấp lớn trên thị trường Việt Nam nên các chuyên gia của các hãng cung cấp luôn sẵn sàng và có mặt để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. để đảm bảo cho dây chuyền sản xuất của khách hàng hoạt động liên tục giảm thiểu thời gian “chết” trong sản xuất.

Bạn có thể liên hệ thống tin để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0901 826 689

Email: info@mekongvina.com

Website: https://mktgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689