MỸ PHẨM & DƯỢC PHẨM

Hitachicoding_Feuchte_Tuecher

Bạn cần biết về ngành Dược & Mỹ phẩm

Hiện nay thi hầu hết các thiết bị y tế đều phải chịu các yêu cầu và hạn chế từ quy định của nhà nước. Các đối tác của chúng tôi có thể yêu cầu các dấu hiệu chất lượng cao và tập trung mạnh vào các vấn đề vệ sinh. Một tập trung quan trọng trong Mỹ phẩm nằm trên sự tích hợp hài hòa của việc đánh dấu theo các khía cạnh của các quy tắc nhận thức về thương hiệu. Các yếu tố khác có thể là sự biến đổi của các loại bao bì, cũng như tốc độ cao trong quá trình sản xuất.

Những ứng dụng trong ngành Dược & Mỹ phẩm với Hitachi

Máy in phun date code công nghiệp Hitachi thường sử dụng trong ngành Make-up và các sản phẩm chăm sóc da, các loại  dược phẩm như thuốc vĩ, hôp, chai, lọ nhựa,… và các sản phẩm liên quan khác như kim tiêm, bàn chải.

 Hitachi sẻ cung cấp cho bạn?

Tập đoàn Hitachi & Công ty MKT Group cung cấp các giải pháp chủ yếu nằm trong việc thực hiện các vấn đề tập trung cho việc bảo vệ thương hiệu. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp có tính linh hoạt cao ngay cả trong quá trình sản xuất tốc độ cao. Hệ thống bán hàng và dịch vụ của chúng tôi trên toàn thế giới luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác cho một giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về giải pháp in phun phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình hãy gọi ngay cho chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY: 0901 826 689

Brochure Sản phẩm

download  Hitachi Ux – Series

download  Hitachi Laser CO2

Case Studies Khác

diamond-red  Ngành bơ sữa

diamond-red  Ngành thực phẩm

diamond-red  Dây điện – Ống nhựa

diamond-red  Đồ uống

diamond-red  Ngành đóng gói

diamond-red  Ngành Ôtô

Xem tất cả các ứng dụng

Xem tất cả

HAVE A LOOK