YAMATO & NGŨ CỐC

Cereals_Slider_01_00_OH-mktgroup

Cân tổ hợp Yamato sử dụng trong quá trình cân và đóng gói các sản phẩm ngũ cốc:

sign-in  Quy trình đóng gói cho các sản phẩm dễ vỡ và có bụi có thể được tối ưu hóa thông qua hệ thống ứng dụng thiết bị Yamato đặc biệt.

sign-in  Công nghệ cân đa đầu tiên tiến của Yamato làm giảm sự thiếu hụt trọng lượng của sản phẩm và dẫn đến độ chính xác tuyệt vời.

sign-in  Các công nghệ cân Yamato được đơn giản hóa quá trình cân và đóng gói của bạn và cho phép bạn lấp đầy các kích cỡ bao bì từ 1 g đến 20 kg dễ dàng nhanh chóng.

sign-in  Yamato cung cấp các giải pháp cân đặc biệt cho các sản phẩm như: ngũ cốc, muesli, bột ngô, bột yến mạch và các loại ngũ cốc và loại khác.

sign-in  Đối với việc cân và đóng gói nhiều loại sản phẩm ngũ cốc, Yamato cung cấp các loại cân công nghiệp đặc biệt, phù hợp để xử lý đầy đủ các sản phẩm dễ bị bụi.

Tiêu chuẩn vệ sinh tốt nhất cần có khi cân và đóng gói ngũ cốc

sign-in  Dùng thép không gỉ kín hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất – đạt tiêu chuẩn IP 65 và IP67. Do đó, máy đo đa đầu Yamato là thiết bị cân tốt nhất để cân các sản phẩm ngũ cốc dễ bị bụi.

sign-in Các thùng YDB (Yamato Diffusion Bonding) không có chỗ cho bụi và vi khuẩn lan truyền trên mặt phẳng tiếp xức. Điều này cho phép bạn sử dụng cùng một máy để cân và đóng gói các hàng hóa khác nhau sau quá trình làm sạch nhanh.

Giảm thiểu thời gian chết tối thiểu để bảo trì cân và các dây chuyền đóng gói cho ngũ cốc

sign-in  Khả năng trọng tải chịu được lên đến 150kg. Do đó, bảo trì và làm sạch các cân công nghiệp không đòi hỏi hết sức thận trọng.

sign-in  Khả năng để phục hồi nhanh chóng, như hiển thị Báo thức và thời gian thay thế cho các bộ phận tiêu hao theo thời gian.

Nếu bạn không chắc chắn về giải pháp cân phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình hãy gọi ngay cho chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY: 0901 826 689

Brochure Sản phẩm

download  Dataweigh Omega

download  Dataweigh Epsilon

download  Dataweigh Sigma

download  Dataweigh Alpha

Case Studies

diamond-red  Ngành đồ uống

diamond-red  Ngành thực phẩm

diamond-red  Sản phẩm Bơ sữa

diamond-red  Ngành Ôtô

diamond-red  Ngành đóng gói

diamond-red  Mỹ phẩm & dược phẩm

Xem tất cả các ứng dụng

Xem tất cả

HAVE A LOOK