Chọn máy dò kim loại ngành thực phẩm tốt nhất

Hiện nay, trong ngành sản xuất thực phẩm nói riêng và các ngành khác nói chung thì việc đảm bảo an toàn trong khâu kiểm duyệt là một trong những nhóm ngành nghề đòi hỏi sự cẩn trọng cao và tiêu chuẩn chất lượng trọng việc kiểm định sản phẩm khá cao đặc biệt là hàng xuất khẩu. Hầu hết các nhà máy sản xuất đều sử dụng máy dò kim loại trong ngành thực phẩm là một thiết bị không thể thiếu trong việc sản xuất và xuất khẩu để mang lại sản phẩm vừa an toàn,chất lượng để đảm bảo các yêu cầu tiêu thụ.

KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA MÁY DÒ KIM LOẠI THỰC PHẨM Ở ĐÂU TỐT?

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy dò kim loại khá đa dạng và linh hoạt từ nhiều hãng cũng như nhiều nước sản xuất như: Nhật Bản, Đức, Mỹ (Hoa Kỳ), Trung Quốc, Ý,… nên tùy nhu cầu của doanh nghiệp và chi phí đầu tư của doanh nghiệp mà lựa chọn cho đúng với nhu cầu. Như nếu bạn chọn xuất khẩu qua châu Âu hoạc Mỹ thì tốt nhất nên chọn máy dò Kim loại của Mỹ như Máy dò kim loại Thermo vì bên nhà nhập khẩu sẻ kiểm tra lại bằng máy dò trong nước của họ. tương tự của Nhật và Trung Quốc.

Đọc thêm: 10 lý do để khách hàng mua máy in phun date Hitachi

Thông thường, các dòng máy dò kim loại trong thực phẩm thường là sử dụng cổng ngang, một số đặc biệt thì dùng cổng dò đứng như dò súc xích,…Hiện tại trên thị trường thì máy dò Thermo được xem là dò có độ chính xác tốt nhất và uy tín được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Hữu ích cho bạn:  4 dòng máy phục vụ in date công nghiệp

may do kim loai trong nganh thuc pham

 

LỢI ÍCH CỦA MÁY DÒ KIM LOẠI TRONG NGÀNH THỰC PHẨM ?

Máy dò kim loại là một trong những thiết bị máy móc cống nghiệp thuộc nhóm giải pháp kiểm tra thực phẩm không thể thiếu hay thay thế trong dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp. Dòng máy dò công nghiệp Thermo Fisher được biết đến là dòng sản phẩm dò tốt nhất có thể phát hiện được các kim loại hay dị vật còn sót lại trong sản phẩm dù nhỏ nhất với nhiều chất liệu khác nhau như sát, nhôm, đồng cho dù trong sản phẩm chưa đóng gói hoạc đã thành đóng gói thành phẩm và giúp loại bỏ chúng ra ngoài dây chuyền sản xuất với tốc độ cao.

Lợi ích của máy dò trong ngành thực phẩm

Máy dò kim loại Thermo giúp phát hiện kịp thời, nhanh chóng và loại bỏ những sản phẩm chứa kim loại bị lẫn và dị vật còn sót lại trong sản xuất sản phẩm hàng loạt.
Dòng máy dò kim loại Thermo Fisher giúp hạn chế tối đa được khả năng sai sót trong quá trình sản xuất.
Đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu thì việc có thể đảm bảo được đầu ra sản phẩm  là cực kỳ thiết yếu, sản phẩm phả đạt được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng và bên kiểm định tránh trường hợp bị phạt sai hoạc trả về.

Quy trình để dò kim loại trong ngành thực phẩm

Máy dò kim loại thermo Fisher Apex đem lại những lợi ích to lớn thì doanh nghiệp cần đầu tư giải pháp kiểm tra nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất của mình tốt nhất và trở nên trơn chu liên tục và đây là việc cần thiết cho việc sản xuất day chuyền cần độ chính xác cao.

Hữu ích cho bạn:  Giá trị của Qrcode trên bao bì sản phẩm

Tìm hiểu về máy dò kim loại thực phẩm Thermo Fisher

Máy dò kim loại là loại thiết bị trong những thiết bị quan trọng được đánh giá là sử dụng nhiều và phổ biến trong ngành thực phẩm sản xuất, Ngoài ra, máy dò kim loại còn có thể được dùng linh hoạt trong nhiều sản phẩm khác nhau trong nhiều ngành nghề ứng dụng như:

  • Ứng dụng dò trong nông sản: hạt tiêu, hạt điều, cà phê, các loại đậu như đậu xanh, đậu đỏ,.., gạo, bột mì .v.v.
  • Ứng dụng máy dò trong ngành bánh kẹo: bánh ngọt, bánh mì, các loại snack,.v.v.
  • Ứng dụng dò kim loại trong thực phẩm: sử dụng trong các loại trái cây rau củ quả sấy khô, hay các loại gia vị đóng gói,.v.v.
  • Ứng dụng dò trong ngành thủy hải sản: dò kim loại trong các loại cá, tôm, chả cá đông lạnh, tôm mực, .v.v.
  • Ứng dụng dò dược: thường dò kim loại nhỏ trong thuốc viên, thuốc nước, thuốc bột, .v.v.
  • Ứng dụng dò trong ngành sữa: thường dùng cho các loại sữa bột, sửa tươi,.v.v. và các sản phẩm sản xuất từ sữa …
  • Ngoài ra còn rất nhiều các ứng dụng của máy dò kim loại trong thực phẩm khác.

Đọc thêm: 6 Vấn đề bạn cần biết khi chọn máy in phun date

Mua máy dò kim loại ngành thực phẩm ở đâu uy tín tốt?

Như bài viết đã được nêu ra trên đầy cũng như các lợi ích cũng như ứng dụng của các loại máy dò kim loại trong ngành thực phẩm thì bạn cũng nên tìm hiểu và đầu tư để cải thiện hoạt động sản xuất cũng như xuất khẩu của doanh nghiệp.Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ để mua máy dò ở đâu là chất lượng và đảm bảo từ sản phẩm đến dịch vụ. Từ khâu mua máy đến khâu bảo hành cũng như hỗ trợ kỹ thuật cũng như tiềm năng tài chính của đối tác cung cấp để đảm bảo được việc sản xuất tron chu. Và MKT Group – tự tin là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp và thiết bị tối ưu phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất tại Việt Nam với hơn 20 năm trong lĩnh vực.

Hữu ích cho bạn:  Máy dán băng keo thùng carton bánh kẹo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689