Chúc mừng ngày 8 – 3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – Ngày thế giới đã dành ra để tôn vinh ngày phụ nữ, ngày mà phái mạnh luôn dành một nữa của thế giới những lời yêu thương, tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc, thay mặt BGD và Tập thể AE trong công ty thân ai gửi đến toàn thể Chị Em MKTG lời chúc tốt đẹp nhất.

0u58b8ca6c22da7

 

MKT Group tròn 20 năm hình thành và phát triễn cũng là 20 năm đội ngũ nhân viên công ty cũng nhau vượt qua những thử thách, khó khăn và thăng trầm để làm nên thương hiệu MKT Group phát triễn vững mạnh trên thương trường như ngày hôm nay. Có được thành công đó phải kể đến sự đóng gói tích cực và hiệu quả của Chị em trong Công ty, những người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, nhưng lại hết sức dịu dàng và đằm thắm khi trở về với thiên chức là người phụ nữ của gia đình.

lich-su-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3

 

Nhân ngày đặc biệt dành riêng cho phụ nữ, Xin gửi đến chị em lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất, chúc chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui – hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

BGD & Anh em trong công ty luôn tin tưởng Chị em MKT Group tiếp tục những đóng góp quan trọng vào sự phát triễn bền vững của MKT Group trong thời gian tới và luôn là những người phụ nữ đem lại sự ấm áp, yêu thương cho gia đình.

Hữu ích cho bạn:  Tiệc tất niên 2022 Công ty Cổ phần MKT Group

“Một người phụ nữ trông như thế nào không phải là vấn đề, chỉ cần cô ấy tự tin thì cô ấy sẽ luôn gợi cảm bất chấp khó khăn” 

Paris Hilton

Hình ảnh buổi tiệc nhỏ ấm cúng của gia đình MKT Group với Chị em trong ngày 8/3 đồng thời cũng là Sinh nhật của các ACE tháng 2, 3 và 4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689