Đơn vị cung cấp máy in phun date uy tín Hồ Chí Minh và Khu vực Miền Nam

Với việc in thông tin lên sản phẩm mang tính quy chuẩn và bắt buộc đối với bất kỳ sản phẩm nào trước khi xuất ra thị trường thương mại. Cũng chính vì thế việc sử dụng máy in date trở nên rất phổ biến hiện nay. Khác với máy in thủ công in số lượng ít và nhiều nhược điểm thì máy in phun date là thiết bị phù hợp với các đơn vị có năng suất sản xuất lớn và dây chuyền công nghiệp doanh nghiệp.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY IN DATE UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH VÀ MIỀN NAM

Doanh nghiệp đang lăn tăn chọn hãng máy nào cho đơn vị sản xuất của mình?

Công ty MKT Group được hình thành và phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy in phun date phục vụ in ấn. Chúng tôi chọn Hitachi vì đây là thương hiệu máy in date Nhật Bản có độ bền và độ tiết kiệm cao, phù hợp với tiêu chí sản xuất người Việt. MKT Group trở thành đơn vị phân phối máy in phun Hitachi chính hãng tại thị trường Việt Nam nói chung và khu vực miền nam nói riêng.

Hữu ích cho bạn:  Tại sao công nghệ quét đa tần số của máy dò kim loại Thermo tăng hiệu quả dò tìm

8-ly-do-lua-chon-may-in-phun-date-hitachi-1

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in phun date bao bì, MKT Group cung cấp thiết bị cho hơn 700 đơn vị sản xuất lớn vừa và nhỏ ở tất cả các lĩnh vực sản xuất. 1 số các đối tác lớn của MKT Group : Xi măng Hà Tiên, Acecook, Masan, Uniben, thuỷ sản Saota, Thuỷ Sản Minh Phú,..

MKT Group là nhà phân phối của Hitachi tại Việt Nam nên chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp đầy đủ các dòng máy được nghiên cứu và phát triển từ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản về Việt Nam để cung cấp cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất có thể.

DÒNG MÁY IN PHUN DATE NỔI BẬT MÀ MKT GROUP ĐANG PHÂN PHỐI

1.Máy in phun Hitachi UX-Series

Hiện tại, đây là dòng máy in phun code date cho dây chuyền được ứng dụng nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại và vẫn đang model bán chạy nhất Quý I năm 2022 của MKT Group.

Đối với thương hiệu Hitachi được sản xuất 100% tại Nhật Bản, đi cùng là nhiều công nghệ độc quyền và tinh hoa sản xuất bền bỉ theo thời gian. Cùng điểm qua một số ưu điểm dòng máy Nhật Bản này nhé:

 • Hoạt động bền bỉ không cần ép buộc thời gian thay thế phụ tùng trong suốt thời gian vận hành
 • Sản xuất 100% tại Nhật
 • Độ bền lên đến hơn 15 năm ổn định
 • Bơm màng độc quyền, tiết kiệm nguyên liệu lên đến hơn 60% so với thương hiệu khác
 • In được mã QRcode
 • Màn hình cảm ứng lên đến 10,4 inch, cùng với giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng không cần đào tạo chuyên sâu vẫn có thể sử dụng được.
 • Cấp độ bảo vệ IP55 chống chịu bụi bẩn và thấm nước.
 • Đầu in bền bỉ tự vệ sinh sau mỗi lần tắt mở giúp máy luôn ổn định
Hữu ích cho bạn:  Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08 - 03 MKT Group

8-ly-do-lua-chon-may-in-phun-date-hitachi

Đây là dòng máy thuộc dòng mới nhất và bán chạy nhất hiện tại, với nhiều model chuyên biệt phù hợp nhiều ngành nghề và lĩnh vực.

2. Máy in phun date Hitachi RX2-SD

Là dòng máy in phun công nghiệp tự động sinh ra trước dòng Hitachi Ux-Series. Đã làm mưa làm gió trong ngành sản xuất trước khi dòng UX-series ra đời. Với công nghệ bơm màng được áp dụng nên độ tiết kiệm nguyên liệu lên đến hơn 40%, con số lớn này làm các thương hiệu khác không thể so lại về mặt vận hành nguyên liệu lẫn độ bền độ ổn định cực lâu trong nhà máy sản xuất. Nhất là các nhà máy cần vận hành liên tục 24/24 máy hoạt động trơn tru, càng vận hành lâu máy càng ổn định nên được lòng nhà máy doanh nghiệp ưu ái.

Là tiền đề cho dòng UX-Series sau này, tuy nhiên hiện nay máy vẫn là dòng máy bền bỉ và độ tiết kiệm nguyên liệu nhất nhì hiện nay. Cùng điểm qua ưu điểm dòng máy này:

 • Sản xuất 100% Nhật Bản
 • Thiết kế đầu in thông minh giúp giảm số lần cần vệ sinh đầu in.
 • Cấp độ bảo vệ IP65 giúp kháng bụi nước vận hành ổn định ở môi trường khắc nghiệt.
 • Bền bỉ lên đến hơn 15 năm, hiện nay vẫn còn nhiều nhà máy vận hành dòng máy này ổn định

rx2-sd

Có một ưu điểm thích hợp cho sản xuất nhất là đối với ngành bánh kẹo, đồ uống ở dòng máy này đó là bộ trộn. Bộ trộn này giúp cho việc sẽ lưu trữ 1 phần nguyên liệu, nên giúp máy hoàn toàn có thể vừa nạp vừa hoạt động mà không ảnh hưởng đến việc in ấn sản phẩm doanh nghiệp.

Hữu ích cho bạn:  Tại sao công nghệ quét đa tần số của máy dò kim loại Thermo tăng hiệu quả dò tìm

MKT Group là đơn vị cung cấp máy in phun Hitachi chính hãng tại Việt Nam, với hơn 20 năm cung cấp thiết bị cho nhiều nhà máy lớn nhỏ tại Việt Nam. Đội ngũ được đào tạo từ chính các chuyên gia Nhật Bản giúp tư vấn cũng như đề xuất giải pháp chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp Việt. Để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải pháp sản xuất cho doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ:

mktgroup.com.vn – Đơn vị cung cấp máy in phun date uy tín Hồ Chí Minh và Khu vực Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689