Giá trị của Qrcode trên bao bì sản phẩm

Ngày nay, việc sử dụng các mã Qrcode phổ biến trên khắp mọi tự trên mọi ứng dụng, cũng như các sản phẩm. Các mã Qrcode cho phép cung cấp các thông tin truy xuất nguồn gốc của sản phẩm đó hoạc thông tin của doanh nghiệp được cung cấp sẵn như: mã đơn hàng, thông tin công ty, số điện thoại liên hệ, nguồn gốc sản phẩm,…. và đặc biệt còn có khả năng kiểm soát các thông tin sản phẩm thật, giả hay theo giỏi sản phẩm đến các đại lý phân phối để đảm bảo không bị thất thoát hàng hóa trên đường vận chuyển. Vì vậy giá trị của Qrcode trên bao bì sản phẩm hiện nay là rất quan trọng trong sản xuất cũng như giảm đi thất thoát sản phẩm.

QR-code-food-packag-scan-mktgroup

Hữu ích cho bạn:  Các dòng máy in phun Qr Code trong ngành thực phẩm

QRCODE LÀ GÌ?

Mã QR (Phản hồi nhanh) chính là mã vạch 2 chiều lần đầu tiên được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô của Nhật Bản. Việc sử dụng mã QR mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp ô tô, xem xét lượng dữ liệu mà mã QR có thể lưu trữ và tốc độ mà nó có thể được đọc.

Mã QR đã đạt được sức hút trong quảng cáo tiêu dùng khi các công ty sử dụng chúng để lưu trữ URL trang web hoặc thông tin khác có thể được quét và truy cập nhanh chóng bằng điện thoại thông minh. Sự tiện lợi và dễ dàng quét mã để kết nối với trang web mà không cần nhập địa chỉ website vào trình duyệt mà chỉ cần quét đơn giản để truy cập trang web của công ty và tăng mức độ tương tác của người tiêu dùng.
Một số ứng dụng có thể sử dụng mã QRcode được mã hóa với thông tin tĩnh / động. Ví dụ: một loại mã QR biến đổi trên bao bì sản phẩm có thể yêu cầu mã QR chứa số sê-ri mặt hàng, là duy nhất cho mỗi sản phẩm và thay đổi từ mặt hàng này sang mặt hàng khác.

CÔNG DỤNG QRCODE

  • Chứa ngày hết hạn sản phẩm – ngày sản xuất
  • Số sê-ri sản phẩm
  • Số lô sản xuất
  • URL trang web
  • Chương trình khách hàng thân thiết
  • Phát hiện hàng giả

Mã QR có thể có chiều rộng nhỏ tới 10 mm (tuân thủ ISO 18004) có thể quét từ khoảng cách 10 cm! Vì vậy, thông tin thường yêu cầu một lượng lớn không gian để dễ đọc có thể dễ dàng đánh dấu trên sản phẩm.

loi-ich-qrcode-hitachi--mktgroup-1

Điều này cung cấp một kênh truyền thông tiếp cận tuyệt vời để các nhà sản xuất tiếp thị và kết nối với người tiêu dùng của họ để xây dựng lòng tin và niềm tin thương hiệu. Hơn nữa, khách hàng có thể được cung cấp thông tin sản phẩm, tin nhắn nhắm mục tiêu, khuyến mãi, công thức, sử dụng, giá trị dinh dưỡng, và nhiều hơn nữa. Tỷ lệ chuyển đổi sẽ được tăng lên khi người tiêu dùng quét mã QR trên sản phẩm đã mua để truy cập trang web hoặc trang đích. Và, nhà sản xuất có thể tự do sửa đổi nội dung của URL – vì vậy cùng một mã QR có thể được sử dụng cho các tin nhắn khác nhau.

Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, ngày càng trở nên quan trọng hơn để tạo ra và phát triển thương hiệu và sự tin tưởng của thương hiệu. Bằng cách tìm kiếm khách hàng mới và hiện tại, các công ty có thể có tiếp cận Khách hàng một cách sáng tạo và thông tin hấp dẫn hơn.

Hữu ích cho bạn:  Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng máy in phun Code date Hitachi

MKT Group cung cấp giải pháp máy in phun date code Hitachi chất lượng cao, kết hợp với chức năng có khả năng in mã QR trên sản phẩm của bạn. Bạn sẽ hài lòng với tốc độ của việc thay đổi nội dung in khác nhau với việc cài đặt nhanh chóng và dễ sử dụng máy in của chúng tôi. Ngoài ra, MKT Group còn cung cấp giải phải kiểm tra truy xuất dữ liệu tự động giúp doanh nghiệp nắm được quá trình sản xuất ổn định hay không, có lỗi không, có thất thoát hàng hóa khi đến với các nhà phân phối.

MKT GroupGiá trị của Qrcode trên bao bì sản phẩm

mktgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689