Lý do cần sử dụng máy dò kim loại cho bánh trung thu

Dây chuyền cũng giống như việc sản xuất bánh kẹo thông thường thì bánh trung thu cũng cần được đảm bảo chất lượng trước khi phân phối tới tay người dùng. Dòng máy dò kim loại là một trong những loại máy mà doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu không thể thiếu trong quy trình sản xuất nhất là mùa bánh trung thu đang tăng cao. Trong bài viết này cùng tìm hiểu lý do cần sử dụng máy dò kim loại cho bánh trung thu nhé.

LÝ DO CẦN SỬ DỤNG MÁY DÒ KIM LOẠI CHO BÁNH TRUNG THU?

Thực phẩm không chỉ riêng bánh trung thu mà đối với tất cả các sản phẩm thuộc ngành thực phẩm thì chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu nên không chỉ là hương vị sản phẩm mà việc đảm bảo sản phẩm không có những dị vật bất thường trong sản xuất xuất hiện trong sản phẩm là điều chắc chắn doanh nghiệp phải đảm bảo được trước khi đưa sản phẩm ra thị trường thương mại cho người dùng. Chính điều này giúp đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng và mang lại một mùa Trung thu trọn vẹn và cũng mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho thương hiệu lâu dài.

Hữu ích cho bạn:  Tổng quan máy dò kim loại thuỷ sản

mua-may-do-kim-loai-cho-thuc-pham-o-dau-uy-tin-2
Do đó mà các thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối, đặt biệt trong đó có máy dò kim loại thuộc dòng máy kiểm tra quan trọng. Với máy dò kim loại với công nghệ hiện đại giúp phát hiện ra những tạp chất kim loại lẫn trong sản phẩm một cách nhanh chóng trong sản xuất, giúp doanh nghiệp không tốn quá nhiều thời gian và chi phí nhân công vận hành.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY DÒ KIM LOẠI CHO BÁNH TRUNG THU

Tiêu chí 1: Thương hiệu lớn uy tín

Ngày nay có rất nhiều loại máy dò kim loại cho bánh trung thu được phân phối trên thị trường Việt Nam. Chính điều này làm cho doanh nghiệp khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.
Do đó cần ưu tiên những loại máy của các thương hiệu uy tín lớn, cũng như được phân phối chính thống tại Việt Nam. Chính điều này không chỉ đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà còn giúp cho doanh nghiệp có thể yên tâm bảo hành thiết bị hiệu quả trong những trường hợp cần thiết.
Thermo Fisher là thương hiệu máy dò kim loại hàng đầu lâu đời đến từ Mỹ, được áp dụng nhiều công nghệ mới giúp máy luôn là dòng máy ổn định cùng với độ nhạy cao.

Tiêu chí 2: Dòng máy dò kim loại thiết kế mới

Do nhằm đảm bảo chức năng dò kim loại trong bánh trung thu hoạt động luôn ổn định và có độ chính xác cao thì doanh nghiệp cần lựa chọn được máy dò kim loại có thiết kế mới hiện đại khắc phục những yếu điểm của máy dò kim loại thông thường

Hữu ích cho bạn:  Sơ lược máy dò kim loại cho mì gói

may-do-kim-loai-thuy-san-quan-trong-nhu-the-nao-2
MKT Group chúng tôi cung cấp dòng máy dò kim loại thực phẩm trung thu Thermo của Mỹ với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những dòng máy dò khác:

  • Công nghệ dò 5 tần số sóng giúp tăng độ nhạy và không bỏ sót bất kì dị vật nào
  • Bên ngoài thiết kế khung dò bằng thép không gỉ.
  • Màn hình cảm ứng màu tinh chỉnh dễ dàng Thermo
  • Thiết kế giúp vận hành bền bỉ nhiều môi trương khắc nghiệt
  • Dễ dàng quản lý, báo cáo, kết nối với các thiết bị khác trong nhà máy
  • Thiết kế mới giúp khắc phục tình trạng nóng lên làm treo máy hay gặp ở các thiết bị dò kim loại khác trên thị trường

Tiêu chí 3: Dòng máy dò kim loại hoạt động tự động hóa

Với ưu điểm của máy dò kim loại hoạt động tự động hoàn toàn đó chính là giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công vận hành, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tăng được hiệu suất làm việc tối đa nhà máy.
Với ví dụ đối với máy dò kim loại Thermo, dòng máy hoạt động tự động chỉ cần 1 nhân lực thiết lập ban đầu với mẫu cần dò, sau đó máy có thể tự động hoàn toàn khi kết hợp với giải pháp dây chuyền. Tự động dò liên tục cùng khả năng báo bộ phận gạc bỏ để loại bỏ sản phẩm không đạt chất lượng ra khỏi dây chuyền.

Hữu ích cho bạn:  Tổng quan về máy in date code lên chai lọ

mkt-group-tai-trien-lam-vietfish-2022-9

MUA MÁY DÒ KIM LOẠI CHO BÁNH TRUNG THU UY TÍN?

Thương hiệu Thermo là dòng dò máy dò kim loại được xem là ổn định và nhạy nhất hiện nay, ứng dụng nhiều nhiều ứng dụng khác nhau. Tại Việt Nam, MKT Group là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm đồng hành các nhà máy lớn nhỏ tại Việt Nam cung cấp thiết bị và giải pháp cho doanh nghiệp. Phân phối chính hãng Thermo tại Việt Nam với các chế độ mua hàng cũng như sau bán hàng chuyên nghiệp theo chuẩn hãng. Quý khách có thể yên tâm đầu tư dòng máy dò kim loại lâu dài cùng với chế độ chăm sóc dịch vụ chuyên nghiệp đến từ MKT Group.

MKT Group – Lý do cần sử dụng máy dò kim loại cho bánh trung thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689