Máy in date công nghiệp cho dây chuyền tự động hóa

Hiện nay, Công nghệ ngày càng phát triễn với hệ thông tự động hóa trong mọi khâu sản xuất. Hệ thống tự động hóa giúp Doanh nghiệp tăng năng suất hoạt động cũng như sản lượng sản phẩm ra thị trường có chất lượng cao, tiết kiệm nhân công và nhiều lợi ích khác.

Cách lựa chọn máy in date phù hợp với dây chuyền tự động hóa

Việc doanh nghiệp đều sử dụng máy móc thiết bị hiện đại vào dây chuyền sản xuất của mình đòi hỏi các máy móc đi kèm cho day chuyền phải linh hoạt và dễ dàng di chuyển cũng như khả năng tích hợp cao. Vậy nên máy in phun date công nghiệp cũng phải được thiết kế và áp dụng sao cho linh hoạt và chuyên biệt hơn và phù hợp với mọi dây chuyền sản xuất của tất cả doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng dòng máy in Hitachi với khả năng tương thích với tất các dây chuyền cũng như mọi vị trí trong khâu sản xuất của doanh nghiệp.

print_head

Máy in phun code date công nghiệp là gì?

Máy in phun code date công nghiệp là thiết bị chuyên sử dụng để thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, logo, Qrcode, Barcode, Mã vạch,…. lên trên bề mặt của sản phẩm. Nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của các doanh nghiệp, Hitachi đã nghiên cứu và sản xuất đưa ra thị trường các dòng máy in phun và in Laser. Các doanh nghiệp vẫn chọn máy in date công nghiệp tự động làm giải pháp là chủ yếu. Đáp ứng được hầu hết yêu cầu sản xuất của các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên thị trường hiện nay.

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date công nghiệp tự động trong ngành dệt may

Các dòng máy in date công nghiệp

Hitachi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều dòng máy in date phù hợp với từng nhu cầu cũng như công suất khác nhau để ứng dụng tốt nhất cho các nhà máy hay doanh nghiệp.

Máy in phun date tự động liên tục

Máy In phun date tự động liên tục là công nghệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam và các nước trên Thế Giới. Hầu hết các nhà máy của các tập đoàn lớn đang sử dụng như Unilever,  Coca Cola, P&G, Nestle … Là giải pháp hữu hiệu trong quá trình nâng cao năng xuất và kiểm soát sản phẩm

hsp_banner

Máy in phun date tự động công nghiệp liên tục hoạt động dựa trên việc phân tia dòng mực và tích điện vào các hạt mực được định hình theo khuân tạo sẵn. Vì vậy bản in sẻ có dạng các chấm nhỏ theo định dạng có sẵn những bản in sắc nét và chất lượng cao trên bao bì.

Máy in date bằng laser

Máy in laser Hitachi Mục đích để đáp ứng nhu cầu in hình ảnh phức tạp và yêu cầu độ bền cũng khu không có khả năng tẩy xóa hay thay thế như QR code, logo hay Ngày tháng năm trên vật liệu với khả năng in sắc nét, độ tương phản cao thì công nghệ in laser đang dần chiếm thị phần trong giải pháp in date. Tuy nhiên chi phí đầu tư thường khá cao.

Hữu ích cho bạn:  Tìm hiểu biến tần là gì?

Về máy in phun date Hitachi

Máy in phun code date công nghiệp thường được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như dược phẩm, nước giải khát, Oto, thiết bị điện tử, cáp điện, thực phẩm, thủy sản….

Máy in phun date Hitachi giải pháp hiệu quả trong ngành công nghiệp in phun và giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp nhanh chóng thu hồi vốn.

Máy Hitachi hoạt động liên tục và ổn định và không cần phải thay thế các bộ phận theo định kỳ như các dòng máy khác, điều này giúp doanh nghiệp hạn chế thời gian chết trong sản xuất.

branding

Máy đạt chuẩn IP 65 với khả năng chống bụi bẩn và chịu được áp lực nước cao, điều này đảm bảo cho máy Hitachi hoạt động liên tục và bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt nhất tại môi trường nóng ẩm của Việt Nam.

Chất lượng bản in

Với khả năng lưu trử số lượng bản tin lớn, cho phép doanh nghiệp có thể tạo nhiều bản tin để lưu trữ và thay đổi dễ dàng thiết lập quy trình in với vài thao tác thay đổi trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

Máy in Date Ux Series với khả năng toàn diện với công nghệ hàng đầu của Nhật Bản giúp tiết kiệm nguyên liệu đến 60% so với các dòng khác trên thị trường.

Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà không bị lỗi hay phải thay phụ tùng định kỳ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Bạn có thể tìm hiểu thêm các máy công nghiệp khác để hỗ trợ tối đa khả năng sản xuất và giảm chi phí.

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date mã vạch Qr code cho giấy

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TƯ VẤN HỖ TRỢ

Công ty cổ phần MKT Group – MKT Group Corporation

Số Điện Thoại: 0901 826 689

Địa chỉ: Số 5 Lê Thước, Phường Thảo Điền Quận 2

Website; https://mktgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689