Dòng máy dò dị vật trong thức ăn chăn nuôi

Vì sao dòng máy dò dị vật trong thức ăn chăn nuôi trở nên rất quan trọng trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi động vật? Với công nghệ tia X trong máy dò dị vật mang lại khả năng dò dị vật giúp phát hiện vật thể lạ nhờ đó kiểm tra tạp chất tốt và đảm bảo chất lượng tổng thể của các sản phẩm thành phẩm.

Vai trò của máy dò kim loại trong thực phẩm 

Ở trong Quy chuẩn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn QCVN 01-183:2016/BNNPTNT có quy định giới hạn tối đa cho phép hàm lượng độc tố  mốc  kim loại nặng hay các tạp chất, vụn kim loại và vi sinh vật trong thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm. Nhưng trong ngành sản xuất Thực phẩm Thức ăn chăn nuôi, khó không thể tránh được những tạp chất lẫn vào như: đá, sỏi nhỏ, vụn nhựa, sạn, rác, kim loại… thì việc kiểm tra và loại bỏ được những dị vật tạp chất trên là vấn đề đau đầu cho doanh nghiệp sản xuất. Nhất là kim loại công nghiệp có từ tính và không từ tính lẫn vào mà không phát hiện được thì đây chính là vấn đề ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín thương hiệu kinh doanh.

Hữu ích cho bạn:  6 Vấn đề bạn cần biết khi chọn máy in phun date

Và để khắc phục sự xuất hiện của dị vật thì trong từng dây chuyền chế biến sản xuất giờ đây không thể thiếu những chiếc máy dò kim loại trong thực phẩm công nghiệp thì thiết bị này đã trở thành một phần trong dây chuyền sản xuất do phương pháp dò và kiểm tra thủ công rất thiếu chính xác và kém hiệu quả về năng suất nhà máy.

Máy dò dị vật trở thành một phần của dây chuyền sản xuất

Ngày nay thì thiết bị dò dị vật là loại máy phát hiện dị vật trong thực phẩm X-ray được nhiều doanh nghiệp sản xuất hay công ty tin tưởng ứng dụng. Với máy dò dị vật trong thực phẩm là loại máy dò có ​​độ nhạy rất cao và khả năng chống nhiễu tốt, với hiệu suất tuyệt vời được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm cũng như thức ăn chăn nuôi đòi hỏi chất lượng cao khi ra thương mại. Đa phần là để phát hiện kim loại trong thực phẩm, may mặc, đồ chơi hay các ngành công nghiệp nhựa máy có thể được sử dụng để phát hiện mũi kim bị gãy, dây điện, đồng, chì, nhôm, thiếc, thép không gỉ inox và các kim loại khác không may bị lẫn vào trong nguyên vật liệu hoặc sản phẩm trong quá trình gia công. Cùng những tính năng hữu dụng đó thì máy giúp các nhà sản xuất có thể kiểm soát hoàn toàn được chất lượng đầu ra của dây chuyền nhà máy.

Hữu ích cho bạn:  Tầm quan trọng của máy dò kim loại trong dược phẩm

thermo fisher x ray mktgroup.com.vn 2

Dòng máy dò dị vật trong thực phẩm

Tính năng máy dò dị vật

Dòng máy dò dị vật có những tính năng ưu việt khiến nó trở thành một phần quan trọng trong dây chuyền sản xuất công nghiệp như:

Có hệ thống tích hợp đa năng (giúp kiểm tra tạp chất, trọng lượng, niêm phong bao bì, khuyết/ thiếu dị dạng sản phẩm…) cùng cho khả năng dò toàn diện sản phẩm chính xác nhất.

 

Có vành đai băng tải và pallet được làm từ vật liệu PU trắng sạch , là những vật liệu phù hợp với “FDA” tiêu chuẩn Mỹ hiện nay.

Có khả năng tự động lưu trữ và dễ dàng trích xuất dữ liệu giúp cho việc đo lường và báo cáo chính xác hơn sau này.

Mỗi khi có tạp chất kim loại thì sẽ được phát hiện ngay, thì máy sẽ phát ra âm thanh báo động và đèn báo hiệu cùng một lúc, sau đó tự động loại bỏ các đối tượng thông qua cần gạt để đẩy sản phẩm lỗi sang băng chuyền khác hoặc cho rơi vào thùng chứa sản phẩm lỗi, do vậy hoạt động của máy là rất dễ dàng, linh hoạt, đáng tin cậy hoạt động. Dòng máy có thể kết nối với các dây chuyền sản xuất sản phẩm để thực hiện kiểm tra tự động trong sản xuất nhà máy.

may-do-kim-loai-thuy-san-quan-trong-nhu-the-nao-2

Dòng máy dò kim loại trong thực phẩm

• Dòng máy có thể hoạt động tự động bằng chỉ với vài thao tác hiệu chỉnh giúp việc sản xuất trở nên nhanh hơn và phù hợp.

Hữu ích cho bạn:  Máy in date công nghiệp cho dây chuyền tự động hóa

• Máy có mạch phát tín hiệu phát hiện 5 tần số nên máy có độ nhạy cao và khả năng chống nhiễu mạnh.

• Máy có chức năng điều chỉnh khả năng dò để có được kết quả phát hiện chính xác, tránh được việc bị phát hiện sai vật.

• Với cơ chế vận chuyển đặc biệt được thiết kế tối đa hóa độ nhạy của thiết bị dò kim loại mẫu vật.

• Với thiết kế mô-đun linh hoạt có thể được tùy chỉnh hay lắp đặt theo yêu cầu khác nhau.

• Máy thiết kế thép không gỉ giúp dễ dàng vệ sinh. Có khả năng kháng bụi nước giúp hoạt động ổn định trong nhà máy.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải pháp dò dị vật, doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline: 0901 826 689

MKT Group – Máy dò dị vật trong thức ăn chăn nuôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689