Máy dò kim loại dành cho Thuỷ Sản

Thuỷ sản là 1 trong những ngành mũi tàu của Việt Nam, chiếm lên đến 2-5% GDP. Với nhịp điệu phát triển nhanh chóng và với lượng xuất siêu, ngành thuỷ sản ngày càng khẳng định chất lượng hơn trên thế giới. Cùng với sản lượng lớn như vậy, điều khó khăn nhất là kiểm soát chất lượng để đảm bảo sản phẩm xuất ra chất lượng nhất. 1 trong những thiết bị mà mọi doanh nghiệp thực phẩm, thuỷ sản đều có là máy dò kim loại dành cho thuỷ sản. Tuy chỉ là 1 thiết bị nhưng đóng vai trò rất lớn do thực phẩm nhà máy được sản xuất trên các băng tải kim loại, inox sẽ có thể vô tình có kim loại đi theo lẫn trong. Máy dò kim loại sẽ dò không cần tiếp xúc để xác định bên trong túi sản phẩm có kim loại không và báo cho người công nhân kiểm tra liền.

may-do-kim-loai-danh-cho-thuy-san

Máy dò kim loại dành cho thuỷ sản hoạt động thế nào ?

Máy sẽ phát ra 1 nguồn từ trường để khi sản phẩm đi qua sẽ tác động lên từ trường đó. Với thực phẩm ảnh hưởng từ trường rất ít nhưng với những miếng kim loại thì lại khác, chúng cản trở hoặc làm từ trường không còn đúng đều như ban đầu lớn. Từ đó máy dò kim loại sẽ biết được bất thường và dừng lại báo kiểm tra.

Hữu ích cho bạn:  Nên dùng máy Xray cho ngành thực phẩm không

Thương hiệu máy dò nào trên thị trường đang được tin dùng?

Việt Nam là 1 trong những nước xuất khẩu nhiều sang nhiều nước như Canada, mỹ,… và để đáp ứng đủ tiêu chuẫn, các doanh nghiệp thường dùng máy dò Thermo Scientific ™ của Mỹ để dò. Nhờ những tính năng ưu việt cũng như tiện lợi mà dòng máy dò kim loại thuỷ sản Thermo Scientific ™ dần chiếm được cảm tình của nhiều doanh nghiệp trong nước, nhất là các doanh nghiệp xuất khẩu.

thermo-fisher-sentinel-5000-mktgroup.com_.vn-3

Điểm nổi bật của thương hiệu Thermo Scientific

Thermo scientific nổi tiếng với độ nhạy cực cao trên thế giới nhờ áp dụng nhiều công nghệ kĩ thuật mới. Cùng với đó sản phẩm đa dạng phù hợp nhiều ngành như dược, đông lạnh, xúc xích,… thuỷ sản.

Máy dò kim loại Apex bển bì trong môi trường khắc nghiệt

Dòng máy dò kim loại Apex Thermo được sản xuất và có khả năng chống chọi đến IP69K (Mức độ cao nhất trong cấp độ kháng bụi kháng nước IP). Trong đó: Số 6 là khả năng kháng bụi hoàn toàn. 9K bảo vệ chống lại các tia nước trực tiếp có nhiệt độ và áp suất cao, quá trình rửa trôi hoặc làm sạch bằng hơi nước.

Máy dò kim loại Thermo có khả năng dò siêu nhạy

Cách hoạt động máy dò kim loại là phát ra 1 nguồn từ trường từ đó kiểm tra từ trường, vậy nên nếu có càng nhiều từ trường khác nhau sẽ giúp phủ rộng dãi kiểm tra kim loại hơn. Với đại đa số máy dò kim loại thị trường sẽ rơi vào 3 tần số, với Thermo Scientific có dòng đặt biệt có khả năng dò cùng lúc 5 tần số giúp máy có khả năng dò được cả INOX 316 thay vì chỉ dò được INOX 304 như các thương hiệu khác.

Hữu ích cho bạn:  4 lý do máy in date công nghiệp Hitachi là dòng máy yêu thích nhất

Giao diện máy dò kim loại trực quan

Thermo Scientific ngày càng cải thiện ngoài chất lượng kiểm tra cũng cải thiện nhiều về mặt giao diện sử dụng. Với màn hình cảm ứng tiện dụng, giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng cũng như điều chỉnh trực quan. Máy có thể kế hợp với máy in phun date Hitachi để tạo ra một giải pháp toàn diện trong việc cân dò, in check mã số và giải pháp đầu vào cho thủy sản

may in date cong nghiep hitachi ux2 series 1

Độ ổn định dài lâu của máy dò

Máy dò kim loại thuỷ sản mỹ Thermo Scientific đã được sử dụng lâu đời trên nhiều quốc gia lãnh thổ. Nhờ sự ổn định mang lại cũng như độ tin cậy chính xác cao, bảo trì bảo dưỡng đơn giản nên thương hiệu Thermo ngày càng được các doanh nghiệp thuỷ sản tin dùng.

Nhà cung cấp máy dò kim loại uy tín

MKT Group là công ty phân phối chính hãng ThermoFisher Scientific. Được đào tạo đội ngũ chuyên sâu từ hãng, MKT Group tự tin hỗ trợ cũng như cung cấp, tinh chỉnh sản phẩm máy dò kim loại cho ngành Thuỷ Sản. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ cung cấp thiết bị cho ngành Thuỷ Sản, với đối tác lớn như Saota, thuỷ sản Minh Phú,…

Để được tư vấn biết thêm thông tin về máy dò kim loại xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

Hữu ích cho bạn:  Các dòng máy in phun Qr Code trong ngành thực phẩm

MKT Group – Máy dò kim loại thuỷ sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689