Máy dò kim loại mỹ trên dây chuyền sản xuất gạo

Nếu như gạo bị nhiễm kim loại sẽ dẫn đến những nguy hiểm khôn lường đến người sử dụng. Nhưng không chỉ với người tiêu dùng mà nhà sản xuất cũng sẽ gặp phải nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý khi ra sản phẩm kém chất lượng như vậy. Vậy nên nếu như không kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất ra.Thì thương hiệu sẽ trở nên tồi tệ hơn trong mắt người tiêu dùng cũng như khó có thể cạnh tranh được trên thị trường. Bài viết này cùng tìm hiểu máy dò kim loại mỹ trên dây chuyền sản xuất gạo.

thermo fisher sentinel 5000 mktgroup.com.vn 2

MÁY DÒ KIM LOẠI MỸ TRÊN DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT GẠO THERMO

Với máy dò kim loại Thermo được sản xuất và ứng dụng các công nghệ tiên tiến từ Mỹ. Chính là giải pháp mang lại giá trị cho các doanh nghiệp đang sản xuất sản phẩm khi lo ngại về vấn đề tồn sót kim loại trong sản phẩm của mình khi ra thị trường. Vậy máy dò kim loại Mỹ Thermo giúp gì cho các doanh nghiệp sản xuất:

Giúp Giải quyết vấn đề tồn sót kim loại trong sản phẩm sản xuất.

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date linh kiện điện tử

• Với máy dò kim loại Thermo, máy có thể dò được các dạng kim loại rất nhỏ mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được lẫn bên trong.  

Giúp Giảm thiểu thời gian và nguồn lực tại khâu kiểm tra chất lượng.

• Có khả năng dò với tốc độ cao trên băng tải, giúp đảm bảo kịp thời năng suất lẫn chất lượng

Cebro-thermo-Fisher-IMG_0961

Làm tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp sản xuất.

• Với sản phẩm chất lượng cao, vừa lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng. Và từ đó, thương hiệu doanh nghiệp sẽ uy tín và đượcđánh giá tốt trong mắt khách hàng tiêu dùng.

Khả năng tăng cơ hội cạnh tranh và khả năng xuất khẩu ra các thị trường quốc tế khác.

• Với các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm nhập khẩu tại các quốc gia ngày một nghiêm ngặt hơn. Cũng như nhất là đối với sản phẩm lương thực thực phẩm hay nông nghiệp chăn nuôi. Nên chính vì thế cần phải có những giải pháp kịp thời nhằm kiểm soát chất lượng sản xuất của doanh nghiệp một cách tốt nhất trước khi xuất xưởng nhà máy.

CÁC ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT GẠO

Dòng máy dò kim loại Thermo được ứng dụng tại nhiều vị trí nào trên dây chuyền sản xuất.

KIỂM TRA NGUYÊN LIỆU TRƯỚC ĐÓNG GÓI

Thường quy trình sẽ yêu cầu dò trước khi đóng gói sản phảm. Thường máy dò theo dạng xá (đổ đống nguyên liệu vôm).Goúp Kiểm tra theo từng vùng nguyên liệu trên băng chuyền. Máy sẽ phát hiện vùng đó có đang bị lẫn kim loại và loại bỏ trực tiếp nhờ vào sự đồng bộ với bộ phân loại.

Hữu ích cho bạn:  #1 Máy in phun date bao xi măng bền bỉ

 

DÒ KIỂM TRA THÀNH PHẨM SAU KHI ĐÓNG GÓI

Với quy trình yêu cầu dò sau khi đóng gói. Đây là dạng dò theo từng sản phẩm sau hoàn thiện. Từng bao gạo sẽ di chuyển qua khung dò, lúc này máy dò sẽ từng theo bao, nếu bao nào đang bị lẫn kim loại sẽ được phân loại để xử lý lại. Trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

NÊN ĐẶT MÁY DÒ KIM LOẠI TẠI VỊ TRÍ NÀO ĐỂ TỐI ƯU NHẤT?

Chắc hẳn bạn đang quan tâm nên đặt máy dò kim loại tại vị trí nào trên băng chuyền để tối da công năng của máy trong xưởng. Nhận thấy mỗi doanh nghiệp đều lựa những quy trình sản xuất riêng để có thể đáp ứng được tối đa năng xuất nhà máy. Đa số hầu hết đều sẽ cần đến sự tư vấn giải pháp và đưa ra giải pháp phù hợp nhất từ những nhà cung cấp máy móc. Và ở nài viết này sẽ nói chung để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp nhà máy (Vẫn khuyến khích các bạn nên liên hệ để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất trước khi đầu tư).

Đối với vị trí đặt trước khi đóng gói

Để có thể phù hợp với doanh nghiệp có quy trình sản xuất tự động hóa hoàn toàn và khép kín thì có thể ứng dụng dò kim loại trực tiếp ngay từ đầu vào của nguyên vật liệu trước khi xử lí.

Hữu ích cho bạn:  TÌM HIỂU VỀ MÁY DÒ KIM LOẠI DẠNG BĂNG TẢI (P2)

Với điểm lợi của việc tự động hóa và khép kín là không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài ngoài dây chuyền sản xuats. Nên vì vậy khi phân loại ngay từ lúc đầu sẽ giảm bớt thời gian và chi phí hơn so với việc xử lý khi các sản phẩm đã hoàn thiện rồi mới phát hiện sản phẩm bị nhiễm kim loại bên trong.

Đối với vị trí đặt sau khi đã đóng gói hoàn thiện sản phẩm

Khi đối với những doanh nghiệp bán tự động và có nhiều khâu chưa khép kín hoàn toàn thì có thể đặt máy dò tại vị trí sau khi đóng gói lúc đã gần công đoạn xuất xưởng sản phẩm.

Khi đó lúc này sản phẩm đã trải qua nhiều khâu gia công và sắp sửa đưa ra thị trường thương mại. Khi đó sản phẩm được dò ở công đoạn này cho khả năng chính xác cao nhất cho mẫu.

Tất tần tật các thiết bị, giải pháp tại khâu kiểm tra.

VẬY CÓ THỂ MUA MÁY DÒ KIM LOẠI MỸ THERMO Ở ĐÂU?

MKT Group là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp nhiều nhà máy lớn nhỏ ở Việt Nam. Là đơn vị cung cấp chính hãng dòng máy dò kim loại Mỹ Thermo chính xác và ổn định lâu dài. Để được tư vấn …

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải pháp kết hợp biến tần với các dòng dò kim loại mỹ, doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline: 0901 826 689

MKT Group – Máy dò kim loại mỹ trên dây chuyền sản xuất gạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689