Máy dò kim loại thủy sản quan trọng như thế nào

Những ai đã và đang làm việc trong các ngành sản xuất thực phẩm, thủy sản, thịt cá … ai cũng đều hiểu rằng việc đảm bảo không tồn sót kim loại trong thành phẩm, vì vậy máy dò kim loại thủy sản quan trọng như thế nào với doanh nghiệp thì bạn có thể chưa rõ. Vì sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải an toàn chất lượng thì khách hàng mới tín nhiệm doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp mỗi ngành sản xuất sẽ đều có những máy móc thiết bị ứng dụng chuyên dùng để kiểm tra và đảm bảo sai sót. Trong đó ngành sản xuất các loại thực phẩm đông lạnh – thủy hải sản, thì các loại máy dò kim loại thủy sản là một trong những thiết bị không thể thiếu không thiếu.

may-do-kim-loai-thuy-san-quan-trong-nhu-the-nao

LÝ DO MÁY DÒ KIM LOẠI THỦY SẢN LÀ THIẾT BỊ QUAN TRỌNG CHO SẢN XUẤT

Các đơn vị cung cấp sản phẩm, nhất là các loại thực phẩm cho người tiêu dùng đều phải cam kết những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe cho sản phẩm của mình. Vậy nên, mỗi giai đoạn sản xuất đều được giám sát và đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt nhất. Nhưng dù cho các giai đoạn có được kiểm soát gắt gao nhưng cũng không tránh khỏi những kim loại còn sót lại bên trong các sản4 phẩm (đã chế biến hoặc đóng gói).

Hữu ích cho bạn:  Giải pháp in date chống lại hàng giả hàng nhái

Dù đã được kiểm tra kỹ lưỡng với đội ngũ QA/QC, thế nhưng những mảnh kim loại còn sót cũng khó lòng mà nhìn thấy được bằng mắt thường nếu chúng có trộn lẫn bên trong sản phẩm. Chính vì thế, máy dò kim loại thủy sản được xem như một trợ thủ đắc lực trong giai đoạn kiểm tra thành phẩm.

Nhà sản xuất được gì khi có máy dò kim loại thuỷ sản trong sản xuất

Máy dò kim loại thermo Fisher giúp ích rất nhiều trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như trong quá trình sản xuất, cùng điểm qua một số lợi ích thức tế:

Giảm thiểu tối đa còn sót kim loại trong sản phẩm:

Các sản phẩm trước khi được đóng gói được trãi qua quãng đường dài chế biến trên nền kim loại dây chuyền. Khi sản phẩm đã được đóng gói hay chuẫn bị đóng gói sẽ được đưa qua máy dò kim loại. Nếu bên trong túi hộp thành phẩm hay bên trong sản phẩm có lẫn kim loại điều mà mắt thường gần như sẽ không thấy được sẽ được máy dò kim loại phát hiện và báo kịp thời. Từ đó nâng cao được tiêu chuẫn chất lượng sản phẩm và tiêu cần đầu ra của sản phẩm

may-do-kim-loai-thuy-san-quan-trong-nhu-the-nao-1

Tạo uy tín và niềm tin khách hàng

Xã hội hiện nay khi ngày càng yêu cầu nhiều hơn về chất lượng, thì việc xây dựng thương hiệu đi từ chất lượng là hướng đi lâu dài. Từ đó, uy tín cũng như tên tuổi thương hiệu cũng sẽ được đánh giá tốt trong mắt khách hàng và dễ được truyền miệng hơn

Hữu ích cho bạn:  TÌM HIỂU VỀ MÁY DÒ KIM LOẠI DẠNG BĂNG TẢI (P1)

Cạnh tranh đối thủ trong nước và tăng khả năng xuất khẩu:

Với việc sản phẩm đầu ra được kiểm tra tốt, chất lượng và đảm bảo sức khoẻ sẽ mang đến người tiêu dùng đánh giá cao thương hiệu và sẽ có xu hướng quay lại thương hiệu. Doanh số bán hàng cũng từ đó cải thiện được. Khi thương hiệu đủ lớn để xuất khẩu, máy dò kim loại chính là bạn đồng hành vì khi xuất khẩu sẽ phải yêu cầu gắt gao hơn. Máy dò kim loại thuỷ sản sẽ gần như đảm bảo cho chất lượng không bị lẫn kim loại và xuất khẩu sẽ dễ dàng hơn.

Gợi ý thương hiệu máy dò kim loại thuỷ sản đáng tin cậy

Thermo Fisher là thương hiệu đến từ Mĩ, có lịch sử lâu đời về nghiên cứu máy dò kim loại. Hãng còn ưu ái thêm nhiều công nghệ giúp máy có độ nhạy kim loại cao, như máy được trang bị tới 5 đầu dò tần số thay vì 3 đầu dò như các thương hiệu khác giúp máy có khả năng nhận biết được cả inox 316 thay vì các hãng khác chỉ nhận được inox 304. Cùng với khả năng chống chịu môi trường sản xuất khắc nghiệt IP69K giúp máy hoàn toàn có thể hoạt động mọi môi trường nhà máy.

may-do-kim-loai-thuy-san-quan-trong-nhu-the-nao-2

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY DÒ KIM LOẠI THỦY SẢN THERMO FISHER

MKT Group là đơn vị cung cấp thiết bị máy dò kim loại thuỷ sản chính hãng Thermo Fisher Mỹ tại Việt Nam. Là đơn vị đã đồng hành cùng nhiều nhà máy thuỷ sản lớn như thuỷ sản Sao Ta, thuỷ sản Minh Phú và nhiều nhà máy lớn nhỏ khác trong nhiều năm qua. MKT Group tin rằng sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ cho các nhà máy doanh nghiệp thuỷ sản .

Hữu ích cho bạn:  Tìm hiểu về máy X-ray công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689