Máy in date cầm tay mini giá rẻ 2022

Máy in date cầm tay mini giá rẻ 2022 là thiết bị nhỏ gọn dành cho các xưởng sản xuất có nhu cầu in hạn sử dụng số lượng ít hoặc vừa phải. Với thiết kế nhỏ gọn cũng như chi phí đầu tư không cao, giúp cho các công ty dễ dàng mua để phục vụ in hạn sử dụng lên bao bì.

Máy in date cầm tay mini giá rẻ

cac-loai-may-in-phun-date-bao-bi-hien-nay

Dòng máy in date cầm tay với kích thước nhỏ, khi sử dụng người dùng cầm máy để lên vị trí cần in và bấm nút kéo máy 1 đoạn sẽ in ra trên bề mặt. Ở trên đầu in sẽ có các con lăn cao su nhằm gửi thông tin vị trí kéo đến máy in, từ đó có thể xác định in ra. Cách hoạt động đơn giản vậy nên chất lượng in đẹp phù thuộc 1 phần vào công nhân có lăn kéo đều tay không.

Đa phần các dòng cầm tay mini với chi phí rất rỏ, dao động khoảng trên dưới 5 triệu, tuy nhiên lại có phần người dùng cần quan tâm. Đó là mực in, máy sử dụng hộp mực công nghệ HP với đầu in đi kèm mực. Do đó chi phí mỗi hộp mực nhỏ có chi phí nhỉnh hơn bình thường do đi kèm đầu in theo, dao động 2 triệu tuỳ mỗi loại khác nhiêu.

Ưu điểm:

  • Chi phí đầu tư thấp
  • Máy dễ sử dụng trên bề mặt phẳng
  • Độ phân giải cao
  • Nhỏ gọn
  • Có pin kèm theo, linh động
Hữu ích cho bạn:  Công nghệ in Laser Hitachi Nhật Bản

Nhược điểm:

  • Chi phí mực cao
  • Khó in lên bề mặt gồ ghề, cong, lỏm
  • Mực gốc dầu hoặc gốc nước nên không thể in hết các bề mặt bao bì hiện nay

Nhờ ưu nhược điểm trên mong rằng sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình.

Nếu bạn không chắc chắn về giải pháp máy in date lên sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, nhóm hỗ trợ am hiểu và thân thiện của chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn và hỗ trợ bạn từng bước.

LIÊN HỆ NGAY: 0901 826 689

 

Hiện nay các doanh nghiệp dần hướng đến tự động hoá, giảm nhân công hoặc in chất lượng tốt hơn. Nếu nói máy in phun date cầm tay mini giá rẻ là khởi đầu thì máy in phun date (công nghệ CIJ) chính là máy dành cho đường dài. Là dòng máy được các nhà máy vừa và lớn như Acecook, Masan, Vifon,… chuyển qua sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, mã QR code…

Hitachi-Rx2-Series-Sp5

Với dòng máy có chi phí nguyên liệu thấp, vòng đời tuổi thọ lâu lên đến hơn 15 năm giúp máy có thể bền bì ổn định phục vụ sản xuất. Đặt biệt trong đó có tên Hitachi, đại đa số nhà máy sau khi thử nghiệm các hãng in phun đã quay lại với thương hiệu đến từ Nhật Bản này. Với khả năng bền bỉ của Nhật, tiết kiệm dung môi lên đến hơn 60% so với các dòng máy khác trên thị trường. Máy được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng.

Hữu ích cho bạn:  Giải pháp in date chống lại hàng giả hàng nhái
Hitachi Ux Series Sp-mktgroup.com.vn Hitachi-Rx2-Series-Sp5
Máy in phun date code Hitachi UX2 Series
(Tiết kiệm đến 60% nguyên liệu)
Máy in phun date công nghiệp Hitachi RX2 SD
(Tiết kiệm đến 40% nguyên liệu)

Nếu các doanh nghiệp quan tâm cũng như cần tư vấn máy in phun date có thể liên hệ:

MKT Group là công ty được phân phối chính hãng máy Hitachi tại Việt Nam. Nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản từ chính các nhân viên hãng sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như phục vụ chuyên nghiệp.

Để được tư vấn biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group – Máy in date cầm tay mini giá rẻ ở thị trường 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689