Máy in date lên dụng cụ y tế đạt tiêu chuẩn

Hiện tại, làn sóng dịch bệnh thứ 3 vẫn đang càn quét các nước Nam Á và lấn dần sang Đông Nam Á và cả Việt Nam chính vì thế nhu cầu về các thiết bị dụng cụ y tế phục vụ công tác chống dịch ngày càng tăng cao nhất là khẩu trang, gang tay và đồ bảo hộ. Đối với đơn vị sản xuất mở rộng nhà xưởng, tối ưu công suất để phục vụ đội ngũ tuyến đầu và người dân chống dịch covid.

Để đồng hành cũng các doanh nghiệp, MKT Group cung cấp các dòng máy in phun công nghiệp, giúp in thông tin lên sản phẩm dụng cụ và vật tư y tế để đạt đủ tiêu chuẩn theo quy định nhà nước.

product-sample1

1 SỐ ĐẶC ĐIỂM THIẾT BỊ, DỤNG CỤ VẬT TƯ Y TẾ TRONG PHÒNG DỊCH

Với khẩu trang y tế và khẩu trang vải là loại khẩu trang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, mức độ yêu cầu thông tin cũng không khắt khe mà bảng in thông thường là in NSX, HSD lên bao bì sản phẩm, thêm in logo lên mặt ngoài khẩu trang để nhận diện thương hiệu hoặc loại khẩu trang. Riêng đối với khẩu trang 3M-N95 là loại khẩu trang dành cho các y bác sĩ trong phòng phẫu nên yêu cầu về chất lượng cực kì khắt khe và thông tin in cũng phức tạp hơn các loại khẩu trang thông thường ngoài thị trường. Sản phẩm dùng chất liệu thường là vải, sợi tổng hợp, được sản xuất trong môi trường kháng khuẩn phòng sạch, đảm bảo đạt chứng nhận GMP quốc tế.

Hữu ích cho bạn:  Dòng máy dò dị vật trong thức ăn chăn nuôi

Đối với các sản phẩm bộ test nhanh Covid-19 thì các bảng in gồm số lô, NSX, HSD, mã QR code để check thông tin người dùng kiểm tra. Cùng với đó chất liệu của Bộ kit xét nghiệm thường là nhựa, thủy tinh và túi PP cán bóng bên ngoài.

Vật liệu được làm từ các chất liệu khác nhau và nhu cầu in đơn giản. Cũng có nhiều công nghệ có thể đáp ứng được yêu cầu từ phía khách hàng doanh nghiệp. Cùng MKT Group tìm hiểu sâu hơn các giải pháp mà Hitachi mang lại góp phần đẩy lùi Covid 19 nhé.

khac laser len ong tiem - nganh duoc pham

1.Công nghệ in phun công nghiệp

Có lẽ đây là công nghệ được các đơn vị sản xuất sử dụng nhiều nhất cho dây chuyền của mình với ưu điểm dễ tích hợp với dây chuyền sản xuất cùng với tốc độ in nhanh và mã in bền đẹp rõ.
Các loại máy máy in phun in lên khẩu trang y tế:

Đáp ứng những yêu cầu in date đơn giản như in NSX, HSD, Số lô thì dòng máy Hitachi UX Series đã có thể đáp ứng tốt dây chuyền. Cùng với tốc độ in cao, Hitachi UX-Series thích hợp với những dây chuyền sản xuất dược phẩm có tốc độ trung bình cao. Với khả năng in rõ nét giúp dễ dàng in được những vật tư y tế.

Máy in phun công nghiệp Hitachi là thương hiệu đến từ Nhật Bản, toàn bộ linh kiện và chi tiết máy đều được gia công tại Nhật giúp máy có độ bền ấn tượng lên đến hơn 15 năm vận hành ổn định. Đi kèm công nghệ bơm màng độc quyền giúp máy đạt khả năng tiết kiệm nguyên liệu nhất nhì hiện nay lên đến hơn 60% so với các thương hiệu khác

Hữu ích cho bạn:  Tầm quan trọng của bảo trì máy in phun date code

hitachi in len bi thuoc

2. Công nghệ khắc Laser

Công nghệ khắc Laser là công nghệ Hitachi có bước đột phá khi chinh phục được mọi chất liệu bao bì trong công đoạn in date của ngành công nghiệp dược phẩm y tế cũng như phá vỡ được rào cản khắc nét liền đẹp không bị lem như thương hiệu khác. Các chất liệu từ vỉ thuốc, hộp bìa carton đến lọ nhựa HDPE hay thùng lớn và bây giờ là khẩu trang, gang tay và Bộ kit xét nghiệm thì công nghệ khắc Laser đảm bảo cung cấp những bản in chất lượng cao và nét.

Sự linh hoạt cũng như dễ dàng in lên các chất liệu phi kim mà không cần tiếp xúc giúp doanh nghiệp y tế dễ dàng khắc lên sản phẩm của mình. Công nghệ phổ biến và giá thành hợp lí để các doanh nghiệp có thể đầu tư:

Đây là giải pháp phù hợp với hầu hết các chất liệu bao bì trong ngành Dược phẩm y tế. Việc khắc sử dụng máy in Laser CO2 được ứng dụng rộng rãi hơn so với các khắc Laser khác. Tùy thuộc vào từng yêu cầu về tính dễ đọc của bản in cũng như tốc độ in Laser CO2 mà kĩ thuật viên sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

khac laser len ong tiem - nganh duoc pham

Với nhu cầu cho các sản phẩm hỗ trợ giúp đẩy lùi ngày càng tăng cao và yêu cầu chất lượng cũng ngày càng khắt khe hơn nên việc đầu tư những công nghệ tiên tiến áp dụng cho quá trình in các thông tin lên sản phẩm chống covid nói riêng và ngành y tế dược phẩm nói chung không chỉ giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng mà về phía nhà sản xuất còn giúp giảm thiểu tối đa các sự cố về hàng nhái. Với những bản in về mã code trên bao bì giúp doanh nghiệp truy xuất nguồn gốc nhanh chóng cũng như kiểm soát tình trạng phân phối sản phẩm từ nơi sản xuất đến những nhà thuốc nhỏ lẻ.

Hữu ích cho bạn:  #1 Máy in phun date bao xi măng bền bỉ

Nỗ lực từng ngày nghiên cứu, MKT Group luôn cố gắng đem đến cho doanh nghiệp những bộ giải pháp in date hoàn hảo nhất. Sự an tâm của khách hàng luôn là điều quý giá MKT Group luôn khát khao muốn đạt được.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành in date phục vụ các các doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ. MKT Group tự tin mang đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng đến cho doanh nghiệp. Để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp, các doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline: 0901 826 689 hoặc qua website: www.mktgroup.com.vn

MKT Group – Máy in date lên dụng cụ y tế đạt tiêu chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689