MÁY IN LASER HITACHI LM - C300 SERIES

Máy in laser Hitachi C300 Series với cấu hình mạnh mẽ và nhiều sự linh hoạt, mã hóa các chất liệu trên nền bao bì khác nhau bao gồm giấy, bìa carton, thủy tinh hoặc nhựa. Mức tiêu thụ điện năng rất thấp và tiết kiệm. Máy in laser Hitachi có khả năng in khắc những nội dung rõ ràng với kích cỡ chữ in nhỏ, kích thước sản phẩm nhỏ. Hệ thống điều khiển mạnh mẽ giúp phần mềm và phần cứng tích hợp dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật và tính năng cơ bản máy in laser C300 Series:

diamondThiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.diamond Năng lượng laser thấp, độ tin cậy và an toàn cao.
diamond Cấu trúc vỏ kép bảo vệ ống laser, đảm bảo độ bền bỉ và chống lại môi trường khắc nghiệt.diamond IP 65 chống nước tuyệt đối, vệ sinh dễ dàng.
diamond Giao diện thân thiện: thao tác trên màn hình màu cảm ứng 10.4’.diamond Mức năng lượng của máy in laser Hitachi tạo ra 1 bản tin có độ phân giải cao.
diamond Bước sóng 9.3um, 10.2um và 10.6um kết hợp với các option ống kính khác nhau cho phép mã hóa các bề mặt sản phẩm.diamond Cổng kết nối Flexible Input / Output dễ dàng tích hợp, 12 đầu vào và 4 ngõ ra.

Máy In Laser Hitachi LM-C300 Series

 

Điện năng tiêu thụ điện – Chất lượng in cao với tốc độ cao, in liên tục, bản tin được điều chỉnh dễ dàng và nhiều font chữ được thay đổi.

Phần mềm Windows mạnh mẽ khi kết nối internet, kiểm soát tình trạng máy vận hành, thiết kế văn bản với font True Type 1D, 2D mã vạch, ma trân Dot Matrix và các tập tin biểu tượng

Ứng dụng công nghiệp

Ứng dụng máy cân tổ hợp Yamato trong các ngành công nghiệp:

  BAKERY  CONFECTIONERY
  CEREAL  NUTS & DRIED FRUIT
  CHEESE & DAIRY  GRANULATED
  MEAT & FISH  CHEMICAL
  FRESH PRODUCE  HARDWARE
  FROZEN PRODUCE  HEALTHCARE
  SNACK  PHARMACEUTICAL
  READY MEALS  ANIMAL FOOD
  PASTA  BAG IN BAG

Máy in Laser Hitachi CO2 C300 Series do MKT Group cung cấp được sản xuất hoàn toàn 100% tại Nhật Bản. Với hiệu suất cao và in chất lượng cao luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng bền bỉ.

Nếu bạn không chắc chắn về giải pháp in laser phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, nhóm hỗ trợ và chuyên gia của chúng tôi sẽ trợ giúp cho bạn.

LIÊN HỆ NGAY: 0901 826 689

CÁC DÓNG LASER HITACHI KHÁC

Bước sóng 9.3um

LM-C330P-Series

Máy laser mạnh mẽ, linh hoạt, hiệu suất cao cho các yêu cầu in laser công nghiệp với mức công suất đầu ra là 30W Phù hợp để mã hóa trên hộp PET và chai PET.

LM-C310-P Series

Dòng laser mạnh mẽ, linh hoạt, hiệu suất cao cho các yêu cầu in công nghiệp với mức công suất đầu ra là 10W Rất phù hợp để mã hóa trên hộp PET và chai PET.

Bước sóng 10.2um

LM-C330-S Series

Dòng laser mạnh mẽ, linh hoạt, hiệu suất cao cho các yêu cầu in công nghiệp với mức công suất đầu ra là 30W Phù hợp lý tưởng để mã hóa trên Polyetylen và các loại nhựa khác (HDPR, LDPE, PE, PP, OPP, ABS, PVC, POM).

LM-C310S Series

Dòng laser mạnh mẽ, linh hoạt, hiệu suất cao cho các yêu cầu in khắc công nghiệp với mức công suất đầu ra là 10W. Phù hợp để mã hóa trên Polyetylen và các loại nhựa khác (HDPR, LDPE, PE, PP, OPP, ABS, PVC, POM).

Bước sóng 10.6um

C310-B Series

Dòng laser mạnh mẽ, linh hoạt, hiệu suất cao cho các yêu cầu in khắc công nghiệp với mức công suất đầu ra là 10W. Phù hợp để mã hóa trên Carton, giấy, đất sét silicat và thủy tinh.

Hiện tại MKT Group là đơn vị cung cấp máy in laser Hitachi duy nhất tại thị trường Việt Nam với đội ngũ chuyên môn cao được đào tạo tự các chuyên gia từ Nhật Bản. Chúng tôi là đại lý và là đối tác chiến lược của Hitachi trong thị trường in mã số thiết bị công nghiệp.

Khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm in mã số từ Hitachi cho ngành công nghiệp là dòng Máy in phun date code để có thể chọn lựa giải pháp in phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
may_in_date_laser
in_laser_chai_nuoc_uong
Sampling_Card_2D_Barcode

SẢN PHẨM KHÁC

MÁY IN PHUN HITACHI

YAMATO CHECKWEIGHER

YAMATO DATAWEIGH

MÁY ĐÓNG GÓI ĐỨNG