Máy in phun date bao bì bún khô Hitachi tiết kiệm

Máy in phun date bao bì bún khô ngày càng phổ biến và sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp sản xuất bún khô, nhất là các doanh nghiệp xuất khẩu bún khô. Thường ngoài in hạn sử dụng, các doanh nghiệp còn in thêm số lô và nơi in để quản lý truy suất nguồn gốc sản phẩm.

Bún là thực phẩm quen thuộc của người Việt Nam, nhiều món ngon lâu đời được người dân chế biến dễ dàng nhìn thấy ở nhiều buổi tiệc hay những bửa ăn hằng ngày. Để chế biến ngon cần vật liệu ngon, để vật liệu ngon cần sử dụng đúng hạn. Vì vậy hạn sử dụng là điều rất nhiều người quan tâm khi chọn mua cho mình bún khô.

may-in-phun-date-bao-bi-bun-kho

Các lưu ý khi lựa chọn máy in phun date bao bì bún khô

Vì là máy móc để sản xuất trong môi trường thực phẩm, lựa chọn máy in phun date bao bì bún khô hiệu quả, cần lưu ý các tiêu chí sau:

  • Thương hiệu máy
  • Mức độ tiêu hao nguyên liệu chạy
  • Chi phí bảo trì bảo dưỡng
  • Độ bền, độ ổn định khi sản xuất

Với bao bì bao gạo không bằng phẳng, làm khó khăn với nhiều công nghệ in ấn. Riêng với máy in phun date bún khô dễ dàng in lên các bề mặt không bằng phẳng cũng như nhiều chất liệu khác nhau mà không cần tiếp xúc, chỉ cần khoảng cách 1-2cm từ đầu in đến bao.

Hữu ích cho bạn:  Mua máy dò kim loại cho thực phẩm ở đâu uy tín

may-in-phun-date-bao-bi-bun-kho-1

Dòng máy in phun date bao bì bún khô hiệu quả

Máy in phun date bao bì bún khô Hitachi là dòng máy lâu đời phục vụ cho nhiều nhà máy lớn. Điều gì làm cho máy in Hitachi lại được tin dùng nhiều tại Việt Nam.

-Máy móc được sản xuất 100% hoàn toàn tại Nhật Bản, nên độ bền và độ ổn định cực cao. Với độ bền lên đến hơn 20 năm kèm ổn định ở nhiều môi trường sản xuất khắc nghiệt trong sản xuất xi măng, các doanh nghiệp có thể yên tâm đầu tư sử dụng lâu dài để phục vụ sản xuất.

Cấu tạo máy in phun hitachi

Công nghệ tiết kiệm nguyên liệu đến từ bơm màng, độc quyền của hãng. Giúp tiết kiệm nguyên liệu vận hành so với các hãng khác lến đến 60%. Với cùng 1 lít dung môi môi trường 30 độ C, các hãng khác vận hành 70 đến 80 tiếng, đối với Hitachi vận hành lên đến 140-180 tiếng. Gần như tiết kiệm dung môi gấp đôi, giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Các dòng máy in phun date Hitachi

Hitachi UX series : Là dòng máy mới nhất Hitachi, giúp vận hành và tiết kiệm nguyên liệu lên đến 60% so với các thương hiệu khác

Hitachi RX2-SD: Dòng máy bền bỉ Hitachi đã được nhiều nhà máy dùng lâu năm, vận hành ổn định bền bỉ tiết kiệm nguyên liệu lên đến 40% so với các thương hiệu khác.

Hitachi Ux Series Sp-mktgroup.com.vn Hitachi Ux2 Series Sp
Máy in phun date code UX Series Máy in phun date công nghiệp UX2 Series
Hữu ích cho bạn:  11 Tiêu chí mua máy in phun công nghiệp tự động (Phần 1)

Nhà cung cấp máy in phun date uy tín:

Có 1 điều quan tâm hơn nữa khi mua máy in phun date là lựa chọn nhà cung cấp tốt để có được máy vận hành ổn định cũng như chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt. Trong dây chuyền sản xuất bún khô liên tục, việc máy không ổn định hư hỏng và mất nhiều thời gian để khôi phục lại sản xuất.

MKTgroup là nhà cung cấp chính hãng Hitachi hơn 20 năm qua cho các nhà máy lớn nhỏ. Với đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp, tự tin hỗ trợ nhanh các trường hợp từ xa hoặc trực tiếp để doanh nghiệp vận hành ổn định nhất.

Để biết thêm thông tin, tư vấn về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT GroupMáy in phun date bao bì bún khô Hitachi tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689