Hotline: 0901 826 689 - Emai: info@mekongvina.com

Doi tac mkt group
Doi tac mkt group
Doi tac mkt group

Máy in phun hạn sử dụng bao bì gạo ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều trong các nhà máy doanh nghiệp sản xuất và chế biến các sản phẩm từ gạo. Doanh nghiệp thường sẽ in lên bao bì số lô, ngày tháng hạn sử dụng, logo, mã QR code,… đặc biệt là các doanh nghiệp xuất khẩu gạo lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Gạo là thức ăn hằng ngày quen thuộc với người dân Việt Nam. Việt Nam với nhiều món ăn đa đạng được chế biến từ gạo, cũng là quê hương của những thương hiệu gạo nổi tiếng trên thế giới như ST25, Nếp thơm,…. Các sản phẩm túi bao được dùng đựng gạo cũng đa dạng mẫu mã, phổ biến là dùng bao chất liệu PP tương tự như 1 số ngành khác dùng như thuỷ sản, phân bón,…

may-in-phun-date-bao-bi-gao-hieu-qua-tiet-kiem

Ưu nhược điểm máy in phun date bao bì bì gạo hitachi

Với chất liệu PP thì máy in phun date Hitachi với công nghệ in không tiếp xúc được nhiều doanh nghiệp sử dụng với những ưu điểm:

  • Hạt mực dung môi bám tốt trên chất liệu PP và nhiều chất liệu khác
  • Không sử dụng nguồn nhiệt
  • Có thể in phun lên bề mặt cong, gồ ghề
  • Thay đổi bảng tin in dễ dàng
  • Có thể in được Logo, QR code, mã vạch giúp chống hàng giả, kiểm tra kiểm soát sản phẩm trong quá trình vận chuyển
Bài viết liên quan  Sự cần thiết của máy in phun date lên mỹ phẩm

Các dòng máy in phun phù hợp với chất liệu PP bao bì gạo:

Máy in phun date code Hitachi UX Series hiện nay dòng máy in date của thương hiệu Hitachi là máy in date bao bì gạo được nhiều các doanh nghiệp sản xuất cũng như chế biến sản phẩm từ gạo lựa chọn. Cùng tìm hiểu lí do dòng máy này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

May-in-phun-cong-nghiep-Hitachi-ux-3 May-in-phun-HItachi-Ux2-Series-4
Máy in phun date code Hitachi UX Series Máy in phun công nghiệp Hitachi UX2

Lưu ý khi lựa chọn máy in phun date trên bao bì gạo:

  • Thương hiệu của máy in phun
  • Mức độ tiêu hao nguyên liệu chạy
  • Chi phí bảo trì bảo dưỡng
  • Độ bền, độ ổn định khi sản xuất

Với bao bì bao gạo không bằng phẳng, làm khó khăn với nhiều công nghệ in ấn. Riêng với máy in phun date Hitachi dễ dàng in lên các bề mặt không bằng phẳng cũng như nhiều chất liệu khác nhau mà không cần tiếp xúc, chỉ cần khoảng cách 1-2 cm từ đầu in đến bao.

Máy in phun date bao bì gạo của Hitachi là dòng máy lâu đời phục vụ cho nhiều nhà máy lớn. Điều gì làm cho máy in Hitachi lại được tin dùng nhiều tại Việt Nam.

Máy in phun date của Hitachi được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, máy độ bền máy lên đến hơn 20 năm dù ở môi trường sản xuất khắc nghiệt. Kèm theo độ ổn định ít hư hỏng lỗi vặt, các doanh nghiệp có thể yên tâm đầu tư máy sử dụng lâu dài phục vụ sản xuất.

Bài viết liên quan  Cấu tạo và nguyên lý của Máy dò kim loại trong thủy sản

Công nghệ bơm màng độc quyền của hãng giúp máy in phun date thông minh của Hitachi tiết kiệm nguyên liệu (dung môi và mực máy in phun) vận hành so với các hãng khác lên đến 60%. Với cùng 1 lít dung môi môi trường 30 độ C, các hãng khác vận hành 70 đến 80 tiếng thì đối với Hitachi, máy sẽ vận hành lên đến từ 140 đến 180 tiếng. Gần như tiết kiệm, giảm chi phí vận hành gấp đôi cho doanh nghiệp sử dụng.

may-in-phun-code-date-hitachi-ux-series-may-1

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Có 1 điều quan tâm hơn nữa khi mua máy in date là lựa chọn nhà cung cấp tốt để có được máy vận hành ổn định cũng như chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt. Trong dây chuyền sản xuất liên tục, việc máy không ổn định hư hỏng và mất nhiều thời gian để khôi phục lại sản xuất.

MKTgroup là nhà cung cấp chính hãng máy in phun date, máy in laser Hitachi hơn 20 năm qua cho các nhà máy lớn nhỏ. Với đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ hãng, chúng tôi tự tin hỗ trợ nhanh các trường hợp từ xa hoặc trực tiếp để doanh nghiệp sản xuất ổn định nhất.

Để biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT GroupMáy in hạn sử dụng trên bao bì gạo

Bài viết liên quan  Cách nạp thay mực máy in date Hitachi chuẫn hãng đúng cách
viTiếng Việt