Máy in phun date bao bì phân bón Hitachi bền bỉ

Máy in phun date bao bì phân bón ngày càng phổ biến và sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp sản xuất phân bón, nhất là các doanh nghiệp xuất khẩu phân bón. Thường ngoài in hạn sử dụng, các doanh nghiệp còn in thêm số lô và nơi in để quản lý truy suất nguồn gốc sản phẩm.

may-in-phun-date-bao-bi-phan-bon

Là một nước nông nghiệp, phân bón là thứ các nông dân và cả người chăm sóc cây đều cần. Phân bón cũng có hạn sử dụng, thường sẽ rơi vào 2 năm. Sau thời gian đó chất lượng sẽ giảm, vậy nên người dùng ngoài thương hiệu cũng quan tâm nhiều đến hạn sử dụng.

Điểm nổi bật máy in phun date phân bón Hitachi:

Máy in phun date bao bì Phân Bón có nhiều lưu ý khi lựa chọn, trong đó nổi bật dòng máy Hitachi đang được nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay tin dùng:

Thương hiệu:

Việc lựa chọn thương hiệu cũng ảnh hưởng phần nào đến chất lượng sản phẩm. Thị trường với vô vàn thương hiệu sản xuất từ trung quốc, Hitachi nổi lên vì được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản mang lại sự yên tâm vì độ bền, độ ổn định rất cao.

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date bao bì trân châu
may in phun hitachi may-in-phun-date-cong-nghiep-ux2-series
Máy in phun date code Hitachi UX Series Máy in phun date công nghiệp tự động Hitachi UX2 Series

Tiêu hao nguyên liệu:

Do máy in phun date bao bì dùng 2 nguyên liệu chính là Mực, Dung môi. Thường sẽ tiêu hao nhiều về dung môi theo số giờ hoạt động. Với công nghệ độc quyền bơm màng của Hitachi, giúp cho tiết kiệm lên đến 60% so với thương hiệu khác.

Chi phí bảo trì bảo dưỡng:

Với máy công nghiệp, thường doanh nghiệp sẽ sử dụng lâu dài từ vài năm đến cả hơn 15 năm. Chính vì vậy, bảo trì bảo dưỡng là điều không thể thiếu, máy in phun date phân bón Hitachi mang lại hiệu suất làm việc lẫn bào trì ít, các linh kiện được sử dụng thời gian dài mà không cần chi phí cao để thay thế.

so do co so may in phun hitahchi

Độ ổn định:

Với toàn bộ được sản xuất tại Nhật Bản, độ bền và ổn định rất cao đã được các nhà máy lớn ở Việt Nam kiểm chứng. Với độ bền hơn 20 năm vẫn hoạt động, tiết kiệm chi phí về lâu dài cho doanh nghiệp.

Các dòng máy in phun date bao bì phân bón Hitachi:

Hitachi Ux Series: Dòng máy in phun date mới nhất của hãng, tiết kiệm nguyên liệu vận hành lên đến 60% so với các thương hiệu khác.

Hitachi RX2 – SD: Dòng máy in phun date bền bỉ, tiết kiệm lên đến 40% so với các thương hiệu khác

Hữu ích cho bạn:  Vì sao cần sử dụng máy dò kim loại trong công nghiệp

Xu hướng truy xuất nguồn gốc

QR code là xu thế sắp tới cho các sản phẩm khi ngày càng được ứng dụng rộng rãi, có nhiều tác dụng tuỳ doanh nghiệp ứng dụng như: Truy suất nguồn gốc, kiểm tra hàng giả hàng nhái, truy thông tin sản phẩm,…Máy in phun date Hitachi có thể dễ dàng in lên bao bì, giúp sản phẩm ngoài đầy đủ thông tin và còn có tính chuyên nghiệp hơn.

QR-code-food-packag-scan-mktgroup

MKTgroup là công ty đã cung cấp hơn 20 năm dòng máy in phun date phân bón Hitachi trên thị trường. Có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cũng như lắp đặt vận hành cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group Máy in hạn sử dụng trên bao bì phân bón Hitachi bền bỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689