Máy in phun date bao bì Thuỷ Sản

Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp thiết bị cho nhà máy thuỷ sản lớn nhỏ tại Việt Nam, bài viết này sẽ đưa ra các điểm quan tâm để các doanh nghiệp mới cũng như lớn đang muốn tham khảo máy sẽ lựa chọn được máy in phun date bao bì Thuỷ Sản phù hợp.

Với lợi thế thiên nhiên 3 mặt giáp biển, ngành thuỷ sản đang được xem là ngành mũi nhọn của  nước ta. Đến 9-10 % tổng kim ngạch xuất khẩu nghành thuỷ sản năm đứng thứ 5 về giá trị xuất khẩu.  Các nhà máy thuỷ sản ngày càng tân tiến hơn, thay thế dần cũng như áp dụng nhiều máy móc để cải thiện chất lượng cũng như tốc độ đáp ứng thị trường. 1 điều không thể thiếu trong thực phẩm nói chung cũng như thuỷ sản nói riêng, hạn sử dụng và số lô kiểm soát là điều không thể thiếu với mỗi sản phẩm đưa ra thị trường.

may-do-kim-loai-danh-cho-thuy-san

 

Máy in phun date bao bì thuỷ sản là gì?

Máy in phun date cho thuỷ sản là dòng máy vận hành trong nhà máy sản xuất, nhiệm vụ sẽ in các thông tin như: ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã hàng, số lô,… Với đặt tính in phun hạt mực, không cần phải tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm in như các công nghệ in khác nên máy in phun date được ưu chuộng.

Hữu ích cho bạn:  Sự cần thiết của máy in phun date lên mỹ phẩm

Thường sẽ bao gồm 1 thân máy và 1 dây có đầu in  phun. Máy vận hành bằng 2 nguyên liệu chính: Mực và Dung môi. Khi vận hành, máy sẽ tự pha trộn mực và dung môi theo tỉ lệ thích hợp và chạy liên tục tuần hoàn trong máy, khi cần in sẽ phóng các tia mực này ra ngoài để chúng bám dính lên sản phẩm.

Hiện nay nhiều nhà máy lớn như thuỷ sản Saota, thuỷ sản Minh Phú,… hiện đã chuyển sang dùng máy in phun date thuỷ sản thương hiệu Hitachi đến từ Nhật Bản

Vì sao máy in phun date Hitachi được nhiều công ty lựa chọn chuyển dùng?

Máy in phun date thường nhà máy dùng thời gian dài lâu nên khi lựa chọn được máy tốt vận hành khoẻ sẽ giúp doanh nghiệp đỡ nhiều chi phí cũng như giảm tình trạng dừng dây chuyền chỉ để sửa máy in.

Hitachi Ux Series Sp-mktgroup.com.vn

1/ Thương hiệu

-Sản phẩm tốt thường đi đến từ thương hiệu tốt, hiện thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu nhưng đa phần sẽ từ Trung Quốc. Với Hitachi được sản xuất 100% Nhật Bản, nổi tiếng với máy móc bền bỉ

2/ Tiết kiệm chi phí

Chi phí vận hành luôn là thứ nhiều công ty sẽ cân nhắc khi đầu tư thiết bị mới. Hitachi máy in phun date với công nghệ bơm màng độc quyền của hãng giúp cho máy vận hành tiết kiệm nguyên liệu lên đến 60% so với các thương hiệu khác trên thị trường. Các doanh nghiệp từ đó cũng yên tâm hơn khi sử dụng về lâu dài đỡ được khoảng tiền lớn.

Hữu ích cho bạn:  Tiêu chuẫn ip trong máy in date tự động là gì?

Thực tế vận hành ở nhiệt độ 30 độ C, cùng 1 L dung môi máy thương hiệu khác chỉ chạy dao động khoảng 70 đến 80 tiếng và Hitachi chạy được lên đến 180 tiếng.

3/ Độ ổn định

Với sản xuất 100% từ Nhật Bản, các linh kiện cũng như các thành phần đều được sản xuất dưới sự giám sát chất lượng nhà máy gốc Nhật Bản. Độ bền của máy và độ ổn định cực cao, các linh kiện hoạt động với nhau mượt. Giúp doanh nghiệp tự tin sản xuất liên tục 24/24. Độ bền lên đến hơn 15 năm.

Dòng máy in phun date Hitachi phù hợp trong thuỳ sản

Hiện nay có nhiều dòng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp đa số nhu cầu khách hàng. Với những bản cải tiến sẽ có thêm có thể in thêm QR CODE. Là xu hướng sắp tới, các doanh nghiệp dần in thêm QR code để quản lý thông tin, truy suất nguồn gốc sản phẩm dễ hơn. Cũng như để kiểm tra phân biệt hàng giả nhái.

Hitachi Ux Series Sp-mktgroup.com.vn Hitachi-Rx2-Series-Sp5
Máy in phun date code Hitachi UX Series
(Tiết kiệm đến 60% nguyên liệu)
Máy in phun date công nghiệp Hitachi RX2 SD
(Tiết kiệm đến 40% nguyên liệu)

 

Nhà cung cấp thiết bị chính hãng

MKTgroup là công ty duy nhất tại Việt Nam được Hitachi lựa chọn làm nhà cung cấp chính hãng máy in phun date và máy in laser. Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp thiết bị cũng như hỗ trợ khách hàng thuỷ sản lớn nhỏ, MKTgroup tự tin với đội ngũ được đào tạo bài bản từ hãng sẽ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Hữu ích cho bạn:  Nên dùng máy Xray cho ngành thực phẩm không

Để được tư vấn biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group – Máy in phun date bao bì thuỷ sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689