Máy in phun date bao bì trân châu

Trân châu là thực phẩm độc đáo và trào lưu từ đài loan, với món trà sửa trân châu đã gây sốt tại Việt Nam. Trước đây thường trân châu được làm thủ công ngay tại chính quán trà sữa, tuy nhiên do nhu cầu ngày càng cao cũng như yêu cầu về chất lượng, vị cũng như đa dạng mẫu nên các công ty sản xuất trân châu phục vụ điều đó. Tuy nhiên ngoài chất lượng, điều người dùng quan tâm về hạn sử dụng nên các doanh nghiệp sử dụng máy in phun date bao bì trân châu để sử dụng in thông tin ngày sản xuất lên bao bì.

may-in-phun-date-cho-bao-bi-tran-chau-1

Hiện nay trân châu túi xuất hiện rất nhiều cũng như nhiều doanh nghiệp khác nhau cùng với đa dạng mẫu mã. Với dây chuyền sản xuất lớn liên tục giúp cho thị trường có nhiều trân châu giá tốt mà chất lượng cao.

Máy in phun date bao bì trân châu Hitachi

– Thương hiệu Hitachi là thương hiệu lớn được gia công sản xuất hoàn toàn tại nước Nhật. Cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện tử và công nghiệp, dòng sản phẩm máy in phun date Hitachi bao bì được các doanh nghiệp khác sử dụng lên đến hơn 15 năm vẫn sử dụng ổn định.

Hữu ích cho bạn:  Tại sao công nghệ quét đa tần số của máy dò kim loại Thermo tăng hiệu quả dò tìm

– Là dòng máy in phun là hệ thống máy in date được sử dụng chính trong nhiều nhà máy cũng như doanh nghiệp sản xuất. Máy sử dụng 2 nguyên liệu chính là mực với dung môi, máy sẽ pha trộn mực và dung môi để chạy in liên tục. Với khả năng mực in lên mọi chất liệu nên độ bám tốt, cùng với khả năng in phun không tiếp xúc, khoảng cách từ 1-3cm giúp dễ dàng lắp thêm trên dây chuyền hoặc băng tải. Chỉ cần sản phẩm chạy trên băng tải hoặc chạy liên tục qua đầu in thì đầu in có thể phun lên các hạt mực tạo nên kí tự.

Độ bền và Ổn định

Gia công bởi hoàn tại Nhật Bản, với các linh kiện được sản xuất với độ chính xác cao và nguyên bản. Khác với phần lớn thương hiệu khác chuyển nhà máy sang trung quốc gia công sản phẩm của họ, Hitachi vẫn giữ sản xuất tại quê nhà. . Gia công hoàn toàn tại Nhật với độ chính xác cao, khả năng kháng bụi nước IP65 cùng với vỏ inox 304 chất lượng cao khả năng giúp chống rỉ sét và hoạt động bền bỉ kể cả môi trường khắc nghiệt như bụi nước,…Nhất là môi trường sản xuất trân châu, máy vẫn hoạt động tốt với môi trường ở xưởng Việt Nam

Thiết kế kín đáo cũng như bộ che thông minh đi kèm theo đó khả năng kiểm soát điện áp cao thông minh tự điều chính giúp cho máy hạn chế tối đa tình trạng đầu in bị lỗi so với các thương hiệu khác.

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date chai nhựa, thuỷ tinh

dau in may in phun date hitachi mkt group

Tiết kiệm và ổn định

Tích hợp công nghệ bơm màng độc quyền được thiết kế bởi Hitachi chính hãng, giúp cho máy in phun date Hitachi bao bì trân châu có khả năng kiểm soát và tiết kiệm nguyên liệu vận hành lên đến 60% so với các thương hiệu khác. Cùng với thiết kế kín và chính xác giúp máy vận hành giảm thiểu tình trạng lỗi đầu in nhất có thể, vận hành liên tục tiết kiệm gần 1 nửa số lần cần phải can thiệp rửa đầu in nhiều.

Với công nghệ tự xúc rửa máy mỗi khi tắt máy giúp cho máy có thể hoạt động lâu dài ổn định mà không cần can thiệp vô máy in nhiều, giúp cho người vận hành dễ dàng cũng như giúp dây chuyền vận hành liên tục không phải dừng nhiều để sửa chữa. Với số lượng máy đã cũng cấp ra thị trường và hơn 15 năm vẫn hoạt động là minh chứng cho độ bền cũng như tính thực dụng của máy.

Dòng máy in phun date Hitachi bao bì trân châu

Hiện nay dòng Hitachi  UX series là dòng mới nhất hiện tại. Với màn hình cảm ứng bền bỉ và độ tiết kiệm cực cao phù hợp cho dây chuyền sản xuất trân châu.

may in phun hitachi may-in-phun-date-cong-nghiep-ux2-series
Máy in phun date code Hitachi UX Series Máy in phun date công nghiệp tự động Hitachi UX2 Series

Hàng giả hàng nhái

Hiện nay đã xuất hiện tình trạng các đại lý nhập sản phẩm của nhà sản xuất, tuy nhiên thay vì bán đúng họ lại xoá date (hạn sử dụng) để tuồng ra lại bán vì đó mà giảm uy tín xưởng. Các loại doanh nghiệp thường dùng là dập nhiệt, với chi phí mua máy chỉ vài triệu là có thể đóng lại. Tuy nhiên với máy in phun hitachi bao bì trân châu thì máy in có giá trị cao khó có thể đóng in lại, cũng như đi theo đó là bản nâng cấp có thể in được mã QR Code giúp doanh nghiệp quản lý truy xuất nguồn gốc cũng như dễ cho khách hàng phân biệt được hàng còn nguyên date từ nhà sản xuất chứ không bị đóng date lại, vừa tốt cho sức khoẻ cũng như vừa uy tín cho xưởng doanh nghiệp.

Hữu ích cho bạn:  Tiêu chuẫn ip trong máy in date tự động là gì?

Để được tư vấn cũng như thông tin máy in phun date Hitachi bao bì trân châu:

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group Máy in hạn sử dụng trên bao bì phân bón Hitachi bền bỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689