#1 Máy in phun date bao xi măng bền bỉ

Máy in phun date bao xi măng đã và đang được các doanh nghiệp sản xuất xi măng lớn nhỏ sử dụng. Ngoài in ngày sản xuất, doanh nghiệp còn dùng để in số lô của bao để quản lý.

Bao xi măng có hạn sử dụng ?

Xi măng là vật liệu xây dựng đã quá quen thuộc với mỗi người. Nhưng ít ai biết được xi măng vẫn có thời gian lưu trữ, thời gian thường là 60 ngày từ thời gian sản xuất và sau đó giảm dần chất lượng. Vậy nên máy in phun date bao xi măng giúp cho người dùng và đại lý có thể kiểm soát và lựa chọn bao còn hạn để có chất lượng tốt sử dụng.

may-in-phun-date-bao-xi-mang-ben-bi

Tuy nhiên môi trường sản xuất của xi măng rất nhiều bụi, nên việc lựa chọn máy in phun date bao xi măng cũng cần phải lưu ý lựa chọn dòng máy bền và chịu được môi trường khắc nhiệt.

Các dòng máy in phun date phù hợp:

Dòng máy in phun date Hitachi là dòng máy có độ bền ấn tượng, phù hợp với môi trường khắc nghiệt trong sản xuất xi măng. Trong đó có 2 dòng sản phẩm chính:

Hitachi Ux Series Sp-mktgroup.com.vn Hitachi-Rx2-Series-Sp5
Máy in phun date code UX Series
(Tiết kiệm đến 60% nguyên liệu)
Máy in phun date code RX2 SD
(Tiết kiệm đến 40% nguyên liệu)

 

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date bao bì Thuỷ Sản

Tiêu chí lựa chọn máy in phun date xi măng tốt:

  • Thương hiệu máy
  • Mức độ tiêu hao nguyên liệu chạy
  • Chi phí bảo trì bảo dưỡng
  • Độ bền, độ ổn định khi sản xuất

Với bao bì xi măng không bằng phẳng, làm khó khăn với nhiều công nghệ in ấn. Riêng với máy in phun date xi măng dễ dàng in lên các bề mặt không bằng phẳng cũng như nhiều chất liệu khác nhau mà không cần tiếp xúc, chỉ cần khoảng cách 1-2cm từ đầu in đến bao là có thể in được.

may-in-phun-date-bao-xi-mang-ben-bi-1

Máy in phun date bao xi măng Hitachi là dòng máy lâu đời phục vụ cho nhiều nhà máy lớn. Điều gì làm cho máy in Hitachi lại được tin dùng nhiều tại Việt Nam.

Máy móc được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, nên độ bền và độ ổn định cực cao. Với độ bền lên đến hơn 15 năm vận hành ổn định ở nhiều môi trường sản xuất, đặt biệt với môi trường khắc nghiệt như trong sản xuất xi măng, các doanh nghiệp có thể yên tâm đầu tư sử dụng lâu dài.

Công nghệ tiết kiệm nguyên liệu đến từ bơm màng, độc quyền của hãng. Giúp tiết kiệm nguyên liệu vận hành so với các hãng khác lến đến 60%. Với cùng 1 lít dung môi môi trường 30 độ C, các hãng khác vận hành 70 đến 80 tiếng, đối với Hitachi vận hành lên đến 140-180 tiếng. Gần như tiết kiệm dung môi gấp đôi, giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Cùng với đó là thiết kế kín khí giúp máy in gần như không có mùi khi chạy máy cũng như chịu được môi trường bụi nhiều trong nhà máy xi măng.

Hữu ích cho bạn:  Tại sao công nghệ quét đa tần số của máy dò kim loại Thermo tăng hiệu quả dò tìm

may-in-phun-date-bao-xi-mang-ben-bi-4

Nơi cung cấp máy in phun date uy tín

MKT Group là nhà cung cấp chính hãng máy in phun date, máy in laser Hitachi hơn 20 năm qua cho các nhà máy lớn nhỏ. Với đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ hãng, chúng tôi tự tin hỗ trợ nhanh các trường hợp từ xa hoặc trực tiếp để doanh nghiệp cũng như nhà máy sản xuất ổn định nhất.

Để được tư vấn biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group – Máy in phun date bao xi măng bền bỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689