Hotline: 0901 826 689 - Emai: info@mekongvina.com

Doi tac mkt group
Doi tac mkt group
Doi tac mkt group

Có thể nói ngành nước giải khát hay các gia vị tại Việt Nam luôn là 1 trong những ngành ra nhiều mẫu mã và phong phú. Tất cả đều có điểm chung, đều có liên quan đến sức khoẻ con người. Chính vì vậy in date lên chai nhựa, thuỷ tinh là điều không thể thiếu với sản phẩm chai nhựa, hay thuỷ tinh trên thị trường. Do đó, máy in phun date chai nhựa, thuỷ tinh là thiết bị không thể thiếu với các doanh nghiệp sản xuất và chế biến có thành phẩm là chai nhựa hay thuỷ tinh.

Trước đây các doanh nghiệp thường sử dụng máy in ruban nhiệt, nhưng do vấn đề in nhiệt khó kiểm soát dẫn đến bao bì bị thủng hoặc lem không rõ ràng. Vô tình điều đó làm cho khách hàng đánh giá sản phẩm không chuyên nghiệp, xấu dẫn đến thương hiệu cũng bị mất dần tình cảm khách.

may-in-phun-date-chai-nhua-thuy-tinh

Các giải pháp in date cho chai nhựa, thuỷ tinh

Để khắc phục được điều đó và để sản phẩm dễ dàng hơn để bán trong những siêu thị lớn cần in thông tin sản xuất rõ ràng, doanh nghiệp hiện đã chuyển sang dòng máy in phun date chai nhựa – thuỷ tinh. Với đặt tính in không tiếp xúc, chỉ cần khoảng cách từ 1-2cm là có thể in lên bề mặt. Không yêu cầu bề mặt bằng phẳng vẫn có thể in phun lên được bề mặt cong, chính vì lí do này doanh nghiệp đẽ dàng lắp máy ngay trên dây chuyền sản xuất để máy in phun lên các chai nước hoặc thuỷ tinh đang chạy trên băng chuyền, điều mà máy in nhiệt không thể làm được.

Bài viết liên quan  Máy in phun date mã vạch Qr code cho giấy

Do là gốc mực dung môi nên mực bám rất chắc, khó bong tróc cũng như bay đi. Thường khi lắp máy, nhà cung cấp sẽ lấy mẫu kiểm tra lựa chọn loại mực phù hợp để bám tốt cho doanh nghiệp. Do có thể cùng chất liệu nhưng sẽ trãi qua các quy trình xử lí khác nhau như tiệt trùng, khử UV, làm lạnh … nên từ đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng mực in và độ bám khác nhau.

Máy in phun date Hitachi

Máy in phun date Hitachi UX Series là dòng máy đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng như Unilever, P&G, Acecook, Masan,Rohto, Tân Hiệp Phát,..

lua-chon-may-in-date-cong-nghiep-hay-cam-tay (3)

Máy được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, mang đến độ bền và độ ổn định đáng kinh ngạc. Có thể chạy liên tục 24/24 tới 1 tháng mới cần rửa lại đầu in và vận hành tới hơn 20 năm vẫn sử dụng được.

Máy in phun date được vận hành với 2 nguyên liệu là mực và dung môi. Với máy Hitachi, công nghệ độc quyền bơm màng của hãng giúp hãng là dòng máy duy nhất có khả năng tiết kiệm nguyên liệu vận hành đến 60% so với các thương hiệu khác đang sử dụng bơm bánh răng thường ở nhiệt độ thường 30oC.

Máy in phun date Hitachi có thể in lên đến 6 dòng, ngoài in thông tin ngày sản xuất còn có thể in thêm 1 số thông tin như số lô, kí hiệu nhà máy sản xuất. Ngoài ra doanh nghiệp có thể áp dụng thêm in thùng carton bên ngoài.

Bài viết liên quan  Máy in phun date trên mỹ phẩm Hitachi tiết kiệm

vi-tri-in-date-toi-uu-tren-chai-nhua-nam-2022 (3)

Gần đây xu hướng doanh nghiệp thêm mã QR code để thêm nhiều thông tin thêm. Máy in phun date chai nước Hitachi có thể in được cả mã QR code để doanh nghiệp có thể quản lý sản phẩm, truy xuất nguồn gốc cũng như kiểm tra hàng giả,…

Máy in date laser Hitachi

Ngoài công nghệ in phun, Hitachi còn có giải pháp khác là máy in laser date Hitachi. Ngoài đầy đủ khả năng in như in phun, máy laser khắc 1 lớp mỏng trên bề mặt phi kim. Để lại bề mặt vết khắc thông tin, từ đó không lo trường hợp bị bong tróc mực trong sản xuất hay trong lúc vận chuyển. Cũng như in laser không có màu, nên khắc lên làm tăng độ chuyên nghiệp chai nhựa cũng như thẩm mĩ.

giai-phap-in-date-chong-lai-hang-gia-hang-nhai (4)

Với công nghệ kiểm soát nét khắc Hitachi, giúp cho các đường nét khắc sắc nét không bị cháy lẹm ở các góc. Từ đó vừa giúp bản in đẹp hơn cũng như tiết kiệm 1 phần năng lượng thừa.

Nhà cung cấp chính hãng

MKTgroup là công ty được Hitachi lựa chọn phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp máy móc công nghiệp cho các nhà máy sản xuất dùng chai nhựa – thuỷ tinh. MKTgroup tự tin cung cấp và hỗ trợ dịch vụ các sản phẩm máy in phun date chai nhựa thuỷ tinh Hitachi và máy in Laser chai nhựa Hitachi.

Bài viết liên quan  Top máy in date laser bao bì

Để được tư vấn biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT GroupMáy in phun date chai nhựa, thuỷ tinh