Máy in phun date linh kiện điện tử

Cách mạng 4.0 đã thúc đẩy thị trường số ở Việt Nam tăng trưởng cao. Kéo theo đó là linh kiện điện tử phát triển theo để đáp ứng được nền tảng công nghệ. Với vô vàn linh kiện và quy cách khác nhau, máy in phun linh kiện điện tử ra đời để phục vụ đánh đấu linh kiện. Thường nhà sản xuất sẽ in lên các thông tin như quy cách, mã linh kiện hoặc số lô, số date để kiểm soát cũng như để người dùng, doanh nghiệp sản xuất thiết bị có dùng linh kiện phân biệt chính xác.

may-in-phun-date-linh-kien-dien-tu

Máy in phun date dành cho linh kiện điện tử

Máy in phun date linh kiện điện tử Hitachi được nhiều nhà máy, doanh nghiệp sử dụng để in. Máy Hitachi được sản xuất tại Nhật Bản 100% nên độ bền lên đến hơn 20 năm. Cùng với đó là độ ổn định ít hư hỏng giúp cho dây chuyền hoạt động liên tục không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Máy in phun date linh kiện điện tử dùng 2 nguyên liệu chính, là mực và dung môi. Với công nghệ bơm màng độc quyền từ Hitachi, giúp cho nguyên liệu dung môi tiết kiệm lên đến 60% so với các thương hiệu khác. Giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận hành lâu dài cũng như mau chóng thu hồi lại vốn đầu tư.

Hữu ích cho bạn:  Tìm hiểu GMP ở trong ngành dược phẩm

Cùng với 1l dung môi thương hiệu khác chạy từ 70 đến 90 tiếng, với Hitachi thì chạy được 140-180 tiếng cùng nhiệt độ 30 oC.

Máy in phun date linh kiện điện tử còn có nhiều màu lựa chọn, do tính chất linh kiện màu tối nên có thêm mẫu máy chạy mực màu như màu xanh, đỏ, vàng, đặt biệt là màu trắng. Máy in phun sẽ phun kí hiệu lên sản phẩm không tiếp xúc khoảng 1-2cm khi sản phẩm chạy qua nên hoàn toàn có thể lắp thêm trên dây chuyền sản xuất và hoạt động liên tục.

may-in-phun-date-linh-kien-dien-tu-1

Xu hướng in mã QR Code trên linh kiện điện tử

QR code cũng đang được các doanh nghiệp áp dụng lên linh kiện điện tử, để chứa nhiều thông tin hơn. Với mã QR code được máy in phun date linh kiện Hitachi, có thể thêm thông tin quy cách, số lô, ngày sản xuất, truy xuất nguồn gốc cũng như kiểm tra hàng giả nhái. Các thông tin đó hoàn toàn có thể xuất tự động từ phần mềm và điều khiển từ máy tính trung tâm.

Với mã QR hoàn toàn có thể áp dụng thêm công nghệ kiểm tra hình ảnh từ Cognex để kiểm tra mã QR cũng như kiểm tra dị dạng linh kiện điện tử, giúp kiểm soát sản phẩm lỗi đồng thời giúp kiểm soát hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như kiểm tra tồn kho.

Nhà cung cấp uy tín

MKT group là công ty được HitachiCognex lựa chọn nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm với các doanh nghiệp lớn sản xuất linh kiện điện tử. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy móc vận hành, được hỗ trợ đầy đủ kĩ thuật cũng như hỗ trợ bảo hành, bảo trì bảo dưỡng lâu dài.

Hữu ích cho bạn:  Lúc nào cần dùng máy dò kim loại công nghiệp

Để được tư vấn biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group – Máy in phun date linh kiện điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689