Máy in phun date ống nhựa HITACHI bền bỉ

Ống nhựa PVC, HDPE, LDPE,… không còn quá xa lạ với mọi người khi sự góp mặt của ống nhựa hay cáp điện xung quanh cuộc sống. Với nhiều tính chất cũng như ứng dụng, quy cách, thương hiệu nên các doanh nghiệp sử dụng máy in phun date ống nhựa Hitachi để in lên thông tin đầy đủ để dễ dàng quản lý cũng như người dùng dễ hiểu hơn mình đang lựa chọn sản phẩm nào.

Các công nghệ in thông tin lên ống, cáp nhựa:

1/ Máy in phun date ống nhựa, cáp điện

Hitachi Ux Series Sp-mktgroup.com.vn Hitachi Ux2 Series Sp
Máy in phun date code Ux Series Máy in phun date code Ux2 Series

Máy in phun date là máy in phun liên tục không tiếp xúc, được sử dụng phổ biến nhất trên các sản phẩm ống nhựa. Thường sẽ in quy cách ống, chất liệu cũng như đặt biệt in được logo thương hiệu công ty.

Điển hình các sản phẩm ống nhựa đã dùng máy in phun date ống nhựa Hitachi và cả ống nẹp điện: ống Nguyên Tiến Phát,…

may-in-phun-date-ong-nhua-cap-nhua may-in-phun-date-ong-nhua-cap-nhua-1

 

Mực in thường sử dụng là màu đen, tuy nhiên 1 số ống đặt biệt màu đen không thể dùng cùng màu thì có thể có thêm màu khác như xanh, đỏ, vàng, trắng để nổi bật lên thông tin.

Hữu ích cho bạn:  Tìm hiểu biến tần là gì?

Máy in phun date ống nhựa được sử dụng ngay trên dây chuyền sản xuất ống nhựa hoặc cáp, có bộ encoder để in phù hợp với tốc độ sản xuất, doanh nghiệp sẽ yên tâm thông tin không bị méo mó hoặc thiếu khi tốc độ thay đổi khi sản xuất.

Cũng như có nhiều mực phù hợp để khách hàng có công đoạn lưu hoá cũng hạn chế bay thông tin đã in trước đó.

Với sản xuất từ Nhật cũng như độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt trong môi trường sản xuất. Máy in phun date Hitachi đã và đang được ưa chuộng lựa chọn doa độ bền, độ ổn định cao. Đặt biệt, với độ tiết kiệm lên đến 60% hơn các thương hiệu khác nhờ công nghệ bơm màng độc quyền của hãng mang lại.

2/ Máy in date laser ống nhựa, cáp điện

may in laser hitachi lm c300-mktgroup

Máy in date laser sử dụng nguồn phóng laser CO2 để đốt bề mặt, từ đó tạo đường nét thông tin lên ống nhựa, cáp điện. Do khắc mỏng lên bề mặt nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường mờ hay bị tróc do không sử dụng mực in. Máy có thể in lên thông tin nhỏ liền, kể cả logo lên tạo cảm giác sang trọng hơn các công nghệ in khác.

Gần đây xu hướng in QR code đang là xu hướng, các doanh nghiệp sản xuất cũng không ngoài cuộc chơi khi áp dụng in thêm QR code thêm trên ống nhựa, cáp điện,… của mình. Mã QR code ngoài thông tin doanh nghiệp còn có thể chứa thêm thông tin để truy xuất nguồn gốc, quản lý sản phẩm cũng như quản lý hàng giả hàng nhái trên thị trường thật giả lẫn lộn.

Hữu ích cho bạn:  Tìm hiểu thiết bị PLC là gì?

Máy in phun date ống nhựa, cáp điện Hitachi 100% sản xuất tại Nhật hoàn toàn có khả năng in QR code cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn có thể in lên đến 6 dòng.

Nơi cung cấp máy in phun date, in laser uy tín

MKTgroup là công ty được Hitachi lựa chọn làm nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ cung cấp thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Đội ngủ chuyên nghiệp phục vụ để doanh nghiệp có thiết bị sản xuất tốt nhất cũng như dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, an tâm.

Để biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group – Máy in phun date ống nhựa HITACHI bền bỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689