Máy in phun date trên mỹ phẩm Hitachi tiết kiệm

Ngành hoá mỹ phẩm ngày càng phát triển hơn để phục vụ nhu cầu đời sống. Bột giặt, nước rửa chén, mỹ phẩm,…. Xung quanh ta rất nhiều và đã trở thành thiết yếu trong cuộc sống. Để mang đến trãi nghiệm tốt cho người dùng, cần lưu ý đến hạn sử dụng sản phẩm. Do đó thiết bị Máy in phun date trên mỹ phẩm Hitachi tiết kiệm được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng cho các sản phẩm của mình.

may-in-phun-date-cho-hoa-my-pham

Thương hiệu máy in phun date trên mỹ phẩm được tin dùng

Trãi qua quá trình vận hành cũng như so sánh, Hitachi là thương hiệu máy in phun date trên mỹ phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng, điển hình như Unilever, P&G,…

Được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, máy in phun date Hitachi có độ bền cao lên đến 20 năm vận hành trong nhà máy chống chịu môi trường khắc nghiệt.

Hitachi Ux Series Sp-mktgroup.com.vn

Máy in phun date mỹ phẩm Hitachi UX Series in được lên đến 6 dòng. Các doanh nghiệp thường dùng in thông tin ngày sản xuất, số lô và cả kí hiệu nhà máy sản xuất.

Máy in phun có đặt tính in không tiếp xúc, khoảng cách 1-2cm nên có thể lắp lên chung dây chuyền và sản phẩm đi qua là có thể in được. Không chạm nên không ảnh hưởng đến sản phẩm chạy trên băng chuyền.

Hữu ích cho bạn:  Các dòng máy in phun date lên thùng carton

Ngoài các thông tin trên, doanh nghiệp lớn gần đây cũng dần áp dụng thêm kĩ thuật mới in mã QR lên sản phẩm. Mục đích thêm thông tin khác như quản lý truy xuất nguồn gốc, thông tin doanh nghiệp, chống hàng giả…

Ngoài độ bền cao, ổn định, máy in phun date trên mỹ phẩm Hitachi còn có khả năng tiết kiệm lên đến 60% nguyên liệu vận hành so với các thương hiệu có trên thị trường.

Máy có nhiều loại mực phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng, một số mực chống chịu được dung môi, uv,…

Mực ngoài màu phổ biến đen còn có thêm màu khác như xanh, đỏ, vàng, trắng để phù hợp

Với nhiều sản phẩm đặt biệt là 1 số sản phẩm có màu chìm tối.

Máy in laser date Hitachi cho ngành hoá mỹ phẩm

in_laser_chai_nuoc_uong

Ngoài máy in phun date ra doanh nghiệp còn sử dụng thêm máy in date laser hoá mỹ phẩm để sử dụng in ngày sản xuất, số lô, ngày sản xuất hạn sử dụng….

Với đặc tính laser đốt 1 lớp mỏng trên bề mặt, kí hiệu được khắc laser sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như 1 số hoá chất hay bong tróc. Đặt biệt với vỏ trong suốt, khắc laser càng thẩm mĩ hơn.

Nhất là các sản phẩm mỹ phẩm, khắc laser lên sản phẩm làm tăng độ chuyên nghiệp và sang trọng cho sản phẩm so với in date cũng như để phân biệt hàng giả thật.

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date công nghiệp tự động trong ngành dệt may

Nhà cung cấp chính hãng

Với máy in tốt sẽ cần nhà cung cấp tốt. MKT group là công ty được Hitachi lựa chọn nhà phân phối chính hãng máy in phun date trên mỹ phẩm và máy laser HITACHI tại Việt Nam. Cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị công nghiệp cũng như đối tác cung cấp thiết bị, bảo dưỡng cho các nhà máy lớn như Unilever, P&G,.. Công ty sẵn sàng phục vụ tốt các doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngành hoá mỹ phẩm cũng như các nhà máy sản xuất.

Để được tư vấn biết thêm thông tin về máy in phun date xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT GroupMáy in phun date trên mỹ phẩm Hitachi tiết kiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689