Máy kiểm tra trọng lượng tự động thuỷ sản

Máy kiểm tra trọng lượng tự động thuỷ sản

Với sản lượng sản xuất lớn, năm 2021 với 8,73 triệu tấn thuỷ sản cho thấy ngành thuỷ sản phát triển rất tốt trong năm qua. Cùng với đó xuất khẩu lớn, cho thấy ngoài số lượng còn có chất lượng tốt. Do sản lượng lớn nên sức người khó đáp ứng kịp cũng như chính xác, do đó các thiết bị kiểm tra ở khâu kiểm tra chất lượng rất quan trọng. Trong số đó có máy kiểm tra trọng lượng tự động thuỷ sản là 1 trong những máy quan trọng cũng như giúp tốc độ kiểm tra nhanh nhưng vẫn chính xác cao.

may-do-kim-loai-danh-cho-thuy-san

Máy kiểm tra trọng lượng tự động là gì

Máy kiểm tra trọng lượng tự động trong thuỷ sản hay còn có tên khác là Checkweigher. Với cách hoạt động đơn giản, sản phẩm sẽ vẫn đi trên băng tải và khi đi lên băng tải riêng của Checkweigher sẽ kiểm tra được liền cân nặng mà không cần phải dừng lại đợi để đo tốn thời gian như cách truyền thống.

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date bao bì Thuỷ Sản

Thương hiệu máy checkweigher tốt trên thị trường

toi da hoa loi nhuan voi checkweigher yamato-mktgroup-6

Nói về độ chính xác dò cân thì trên thị trường có nhiều dòng, tuy nhiên độ ổn định và uy tín thì có dòng máy Yamato đã được nhiều thuỷ sản lớn nhỏ tin dùng. Yamato là thương hiệu và sản xuất từ Nhật Bản. Các máy móc đến từ Nhật luôn mang đến độ bền, ổn định và chính xác cao lâu dài. Điều mà rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Thuỷ Sản nói riêng rất ưa chuộng.

Độ chính xác cao

Nhắc tới cân điều quan trọng nhất là độ chính xác và sai số. Có rất nhiều thương hiệu máy có độ chính xác cao nhưng duy trì được độ chính xác cao hay không là câu chuyện khác. Riêng đối với máy cân tự động Yamato được sản xuất độ chính xác cao tại Nhật, mang đến độ sai số lên đến 0,015g. Cũng như độ ổn định dài lâu, đi kèm theo đó là dễ dàng bảo trì, sửa chữa đúng đặt trưng các dòng máy Nhật Bản. Độ chính xác cao và đặt biệt đi theo đó là tốc độ chạy nhanh đạt tới 480sp/phút đáp ứng cho nhiều lĩnh vực.

Độ bền và ổn định

Nhắc tới dòng máy sản xuất từ Nhật Bản, ấn tượng đầu tiên là dòng máy được thiết kế chính xác và gia công với độ bền rất cao. Máy cân tự động Yamato có khả năng chống chịu môi trường khác nghiệt lên đến IP67, trong số số 6 đại diện cho chống bụi hoàn toàn và số 7 đại diện khả năng chống thẩm thấu nước dưới độ sâu 1m trong 30 phút. Cho thấy khả năng gần như không bị tác động bởi môi trường xung quanh. Có lỡ doanh nghiệp đưa sai sản phẩm lên cân cũng đã có chế độ bảo vệ loadcell (Cảm biến trọng lượng) lên đến 300kg, từ đó cho thấy độ bền sẽ được gia tăng cũng như nhà sản xuất Nhật Bản rất kĩ và tính toán trước các trường hợp sẽ xảy ra. Giúp cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Các dòng sản phẩm máy cân tự động thuỷ sản

yamato checkwegher i series-2-mktgroup.com.vn

Có rất nhiều dòng máy cũng như kích thước, độ nhạy khác nhau để phục vụ cho doanh nghiệp nói chung và Thuỷ Sản nói riêng. Để có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp cũng như đúng tiêu chí, doanh nghiệp nên liên hệ nhà cung cấp chính hãng Yamato tại Việt Nam để có thể được tư vấn lựa chọn máy chính xác phục vụ nhiệm vụ sản xuất thuỷ sản.

Hữu ích cho bạn:  Máy dò kim loại dành cho Thuỷ Sản

Nhà cung cấp chính hãng

MKT Group với hơn 20 năm kinh nghiệp trong cung cấp thiết bị cũng như máy cân tự động Yamato. Với đội ngũ được đào tạo bài bản từ chính các chuyên gia của hãng để phục vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Với máy cân tự động Yamato, MKT Group có đội ngũ kinh nghiệm hỗ trợ cân chỉnh, bảo trì bảo dưỡng đúng quy định theo hãng. Từ đó mang lại lợi ích máy bền lâu chính xác cho khách hàng

Để được tư vấn thêm về máy cân tự động cũng như các giải pháp công nghiệp:

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group – Máy kiểm tra trọng lượng tự động thuỷ sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689