Hotline: 0901 826 689 - Emai: info@mekongvina.com

Doi tac mkt group
Doi tac mkt group
Doi tac mkt group

Trà sữa trân châu là món nước uống sở thích và trào lưu lớn mạnh ở Việt Nam cũng như các nước Châu Á. Ngày càng nguyên vật liệu được chuẩn hoá và gia công chuyên nghiệp hơn tại các xưởng chuyên sản xuất. Trân châu cũng không ngoại lệ khi ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất nhiều mẫu mã và ngày càng nâng cao chất lượng hơn để cung cấp cho thị trường. Vậy số lượng sản xuất liên tục đóng bao lớn như vậy, thì có câu hỏi liệu có đảm bảo 100% toàn bộ bao đựng đúng số Gram hay kí như in trên bao. Cân bằng tay là 1 thách thức khi con người có sai sót cũng như tốc độ không cao phục vụ cho dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp được.Máy kiểm tra trọng lượng túi trân châu là một ứng cử sáng giá.

may-kiem-tra-trong-luong-tui-tran-chau (1)

Trân châu là món đi kèm theo trà sữa làm cho gây sốt một thời gian tại Việt Nam. Thường trân châu được làm thủ công ngay tại chính quán trà sữa, sau này do nhu cầu ngày càng cao cũng như yêu cầu về đa dạng mẫu nên các công ty sản xuất trân châu phục vụ điều đó.

Máy kiểm tra trọng lượng túi trân châu Yamato

Yamato là thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên về các thiết bị cảm biến cân. Tại Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn và tin dùng.

Bài viết liên quan  Máy in phun date mã vạch Qr code cho giấy

Máy kiểm tra trọng lượng Yamato hoạt động có thể lắp thêm vào dây chuyền hoạt động. Với băng tải đặt biệt, vừa chạy sản phẩm vừa có thể kiểm tra trọng lượng 1 cách chính xác mà không phải dừng lại để kiểm với tốc độ lên đến 480sp/phút.

may-kiem-tra-trong-luong-tui-tran-chau (2)

Nhờ đó mà sản phẩm có thể chuyển động liên tục trong dây chuyền, liên tiếp dây chuyền khác. Với mẫu đạt chuẫn thì máy chạy bình thường, nếu mẫu có sai số khác với quy ước được cài đặt thì khi tới bộ phận Reject (loại bỏ sản phẩm lỗi) sẽ được đẩy ra khỏi dây chuyền.

Chất lượng Nhật Bản

Sản xuất tại Nhật Bản nên được tinh chỉnh và gia công với độ chính xác cao nhất. Thành phần vỏ khung được gia công bề mặt kim loại chống rỉ giúp máy kiểm tra trọng lượng vận hành trong doanh nghiệp cũng như môi trường khắc nghiệt.

Chống chịu môi trường khắc nghiệt với khả năng kháng bụi nước lên đến IP67.

Độ chính xác của máy cân Yamato

Điều quan trọng với máy cân là độ chính xác theo thời gian. Với Yamato, máy có thể đạt sai số thấp nhất là 0,015g. Một con số gần như khó có thể kiểm soát bằng cân thông thường và đặt biệt với dòng máy cân tự động liên tục.

may-kiem-tra-trong-luong-tui-tran-chau (3)

Có nhiều lo lắng rằng liệu trong công nghiệp hoạt động vậy khi lỡ có vật nặng hơn chạy qua thì máy có còn chính xác hay dễ hư hỏng không ? Loadcell là bộ nhận cảm biến cảm nhận trọng lượng của mẫu khi sản phẩm chạy qua nên rất nhạy cảm đến trọng lượng, tuy nhiên với chế độ bảo vệ loadcell của Yamato giúp bảo vệ loadcell này lên đến 300kg. Giúp cho máy cân trọng lượng tự động chính xác, bền bỉ và dễ dàng bảo trì sữa chữa cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm vận hành máy cân trọng lượng Yamato túi trân châu.

Bài viết liên quan  5 Lý do chọn máy dò kim loại Thermo cho thủy hải sản

Khả năng mở rộng hơn

Máy cân có thể tổng hợp dữ liệu các sản phẩm chạy qua cũng như làm thống kê xuất báo cáo cho doanh nghiệp. Ngoài tổng hợp thì còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như máy in thùng, in phun để in chính xác số kg cân được lên sản phẩm cũng như thùng để đảm bảo sản phẩm xuất ra đủ và đạt cân nặng, không thiếu sản phẩm.

Doanh nghiệp cung cấp máy kiểm tra trọng lượng uy tín

may-kiem-tra-trong-luong-tui-tran-chau (4)

Với sản phẩm có độ chính xác cao từ Nhật Bản, đòi hỏi phải có nhân viên được đào tạo bài bản từ hãng cũng như tinh chỉnh bảo trì bảo dưỡng đúng quy trình. MKT group tự tin là công ty phân phối chính hãng Yamato Nhật Bản với sự hỗ trợ và đào tạo liên tục từ hãng.

Nhờ vậy mà MKT Group có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng cũng như tư vấn đúng về nhu cầu sản phẩm cũng như nhu cầu cải tiến dây chuyền nói chung và máy móc phục vụ ngành bao bì trân châu nói riêng và thực phẩm nói chung. Ngoài ra MKT Group là đơn vị cung cấp các thiết bị công nghiệp hàng đầu như: Máy in phun date Hitachi của Nhật Bản, Máy dò kim loại Thermo của Mỹ, máy đóng gói rau, củ, quả và các vật liệu khác,….

Để được tư vấn phù hợp cũng như thông tin về máy kiểm tra trọng lượng Yamato Nhật Bản:

Bài viết liên quan  Máy in phun date ống nhựa HITACHI bền bỉ

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group Máy kiểm tra trọng lượng túi trân châu chính xác