MÁY IN LASER HITACHI LM - C300 SERIES

Máy in laser Hitachi với cấu hình mạnh mẽ và nhiều sự linh hoạt, mã hóa các chất liệu trên nền bao bì khác nhau bao gồm giấy, bìa carton, thủy tinh hoặc nhựa. Mức tiêu thụ điện năng rất thấp và tiết kiệm. Máy in laser Hitachi có khả năng in khắc những nội dung rõ ràng với kích cỡ chữ in nhỏ, kích thước sản phẩm nhỏ. Hệ thống điều khiển mạnh mẽ giúp phần mềm và phần cứng tích hợp dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật và tính năng cơ bản máy in laser C300 Series:

diamondThiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. diamond Năng lượng laser thấp, độ tin cậy và an toàn cao.
diamond Cấu trúc vỏ kép bảo vệ ống laser, đảm bảo độ bền bỉ và chống lại môi trường khắc nghiệt. diamond IP 65 chống nước tuyệt đối, vệ sinh dễ dàng.
diamond Giao diện thân thiện: thao tác trên màn hình màu cảm ứng 10.4’. diamond Mức năng lượng của máy in laser Hitachi tạo ra 1 bản tin có độ phân giải cao.
diamond Bước sóng 9.3um, 10.2um và 10.6um kết hợp với các option ống kính khác nhau cho phép mã hóa các bề mặt sản phẩm. diamond Cổng kết nối Flexible Input / Output dễ dàng tích hợp, 12 đầu vào và 4 ngõ ra.

Điện năng tiêu thụ điện – Chất lượng in cao với tốc độ cao, in liên tục, bản tin được điều chỉnh dễ dàng và nhiều font chữ được thay đổi.

Phần mềm Windows mạnh mẽ khi kết nối internet, kiểm soát tình trạng máy vận hành, thiết kế văn bản với font True Type 1D, 2D mã vạch, ma trân Dot Matrix và các tập tin biểu tượng

Ứng dụng công nghiệp

Ứng dụng máy cân tổ hợp Yamato trong các ngành công nghiệp:

  BAKERY   CONFECTIONERY
  CEREAL   NUTS & DRIED FRUIT
  CHEESE & DAIRY   GRANULATED
  MEAT & FISH   CHEMICAL
  FRESH PRODUCE   HARDWARE
  FROZEN PRODUCE   HEALTHCARE
  SNACK   PHARMACEUTICAL
  READY MEALS   ANIMAL FOOD
  PASTA   BAG IN BAG

Nếu bạn không chắc chắn về giải pháp cân phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, nhóm hỗ trợ và chuyên gia của chúng tôi sẽ trợ giúp cho bạn.

LIÊN HỆ NGAY: 0903 887 598

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

SẢN PHẨM KHÁC

MÁY IN PHUN HITACHI

YAMATO CHECKWEIGHER

YAMATO DATAWEIGH

MÁY ĐÓNG GÓI ĐỨNG