Máy In Phun Thùng Hộp

Máy in thùng Carton (máy in phun thùng carton copilot) với khả năng In thông tin mã số, mã vạch trực tiếp trên thùng giấy, bao bì lớn trong các ngành: Thực phẩm, Nước giải khát, thức ăn gia súc, ngũ cốc; Nguyên liệu dạng bột hạt, vật liệu xây dựng, xi măng, gạch men,… với độ sắc nét rỏ ràng sẻ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

Với công nghệ in thùng carton tiên tiến và chức năng ưu việt với độ tin cậy cao. Khách hàng có thể sử dụng máy để in độc lập hoạc tích hợp vào hệ thống tự động của nhà máy một cách dễ dàng.

MÁY ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

COPILOT SERIES

MÁY IN THÙNG

Squidink (DOD)

MÁY ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

COPILOT SERIES

MÁY IN THÙNG

Squidink (DOD)

Hiện tại, Công ty CP MKT Group là đơn vị phân phối máy in thùng chất lượng cao Copilot với độ in sắc nét cũng nhưng khả năng tiết kiệm mực tốt giúp khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng in sản phẩm.

Copilot là thương hiệu uy tín hàng đầu của Mỹ cho ngành in thùng hộp Carton với giá thành hợp lý và tiết kiệm. Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang sử dùng máy in thùng Copilot kết hợp với Giải pháp cho dây chuyền tự động của MKT Group tạo nên khả năng tự động hóa và kiểm tra sản phẩm tự động để kiểm soát toàn bộ sản phẩm từ Nhà máy đến các đại lý, nhà phân phối và cửa hàng nhỏ tiêu thụ.