Mẹo đầu tư máy dán thùng carton tự động tốt nhất

Trên những dòng máy dán thùng carton hiện nay trên thị trường sử dụng thì dòng máy dán thùng carton tự động là loại máy được sử dụng nhiều nhất. Là dòng máy dán thùng carton tự động mang đến nhiều công dụng rõ rệt đi cùng giải pháp toàn diện trong khâu gia công đóng gói của các nhà máy doanh nghiệp. Và cũng để hiểu rõ và mẹo đầu tư máy dán thùng carton tự động tốt nhất hiện nay, các doanh nghiệp có thể tham khảo bài viết này.

meo-dau-tu-may-dan-thung-carton-tot-nhat-3

Cùng xem máy dán thùng carton tự động là gì?

Ở trong các ngành nghề sản xuất nhà máy thì việc đóng gói sản phẩm là bước quan trọng không kém. Còn khi các ngành nghề hoạt động ở quy mô lớn thì việc sử dụng máy dán thùng carton mang đến nhiều lợi ích, tiện lợi giúp việc đóng gói hàng hóa được nhanh chóng và tăng năng suất.

Hiện nay các loại máy dán thùng hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã tính năng, cùng thiết kế và năng suất hoạt động. Dẫu vậy, dòng máy này được phân loại với 2 dòng máy chính là máy dán thùng carton tự động hoá và loại máy bán tự động thủ công. Đa số hiện nay dòng máy tự động thường được sử dụng phổ biến rộng rãi.

Với dòng máy dán thùng carton tự động là dòng máy dán 2 mặt thùng carton tự động hoàn toàn tự động hoá. Với dòng loại máy này được thiết kế vận hành liên tục 24/24, máy nhờ kết hợp với sự truyền động của băng tải con lăn để việc dán thùng carton diễn ra nhanh chóng nhịp nhàng, linh hoạt chính xác và đúng vị trí cần dán.

Hữu ích cho bạn:  Máy in truyền nhiệt TIJ và máy in và dán nhãn TTO

Nhờ dòng máy này mà hệ thống sẽ tự động hoàn toàn trong việc đóng thùng và dán niêm phong băng keo lên trên mặt thùng hàng carton cần dán. Ngoài ra thì một số máy còn có thêm tính năng đóng dây đai tự động mà không cần tác động nào của người vận hành trong suốt quy trình đóng gói vận hành.

Các khác biệt của máy dán thùng carton tự động

meo-dau-tu-may-dan-thung-carton-tot-nhat-2

Với dòng máy dán băng keo thùng carton tự động tự động hoá này mang đến nhiều điểm khác biệt so với dòng máy bán tự động khác hiện nay. Cho rằng máy vẫn có chức năng dán băng keo lên thùng thì dòng loại máy này được thiết kế với những tính năng tối ưu hơn như tự động đóng gập nắp thùng trước khi dán.

Đối với dòng máy dán thùng tự động này còn mang đến nhiều tính năng cải tiến hơn so với dòng máy bán tự động thủ công. Dòng máy này có thể ứng dụng cho nhiều loại thùng carton với các kích thước khác nhau cho riêng mỗi doanh nghiệp. Nhờ điều này mang lại sự linh hoạt hơn trong việc đóng gói đa dạng hàng hóa trong nhà máy.

Nhờ chính các belt truyền động của máy sẽ tự động thiết lập cơ chế thay đổi khi kích thước thùng thay đổi theo mỗi hộp thiết lập. Nhờ đó mà việc dán băng dính được thực hiện thuận tiện hơn, vận hành liên tục theo quy trình sản xuất mà không bị gián đoạn để thiết lập lại kích thước thùng thủ công.

Dòng máy này vận hành tự động hoàn toàn nên tốc độ dán thùng nhanh chóng liên tục,  nhờ có lực căng của băng keo chắc chắn và mang lại độ thẩm mỹ cao khi đè dán, bề mặt không bị nhăn nheo. Loại máy có thể dán được những loại thùng nhỏ đến kích thước lớn đa dạng, có thể dán 6 cạnh và tự động đóng đai hoặc dán 4 cạnh và 2 mặt trên dưới thùng carton.

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date bao bì trân châu

Chính dòng máy dán thùng này có thể sử dụng được đa dạng trong các ngành công nghiệp sản xuất có quy mô lớn nhỏ trung, mỗi khi cần đóng gói hàng hóa với số lượng nhiều và liên tục vận hành. Thiết bị máy có thể vận hành công suất cao ổn định, cùng tốc độ dán nhanh chóng và vận hành liên tục ổn định 24/24.

1 Số chức năng của máy dán thùng carton tự động

Thông thường máy dán thùng carton tự động được sử dụng để dán thùng carton hoàn toàn tự động theo các cơ chế độc lập tự động. Với công dụng chức năng chính của loại máy này chính là dán thùng carton chắc chắn với các mặt cùng với việc đóng đai để giữ nắp thùng cố định hơn để dễ dàng vận chuyển sau này.

Nhờ dòng máy này có chức năng và nhiệm vụ giúp việc bảo quản các loại hàng hóa ở khâu đóng gói cuối cùng được an toàn và tốt hơn. Các mẫu thùng carton được đóng gói cẩn thận bên trong lẫn chắc chắn bên ngoài sẽ giúp sản phẩm được bảo vệ cứng cáp, giúp bền bỉ khi vận chuyển môi trường khác nhau.

Với dòng máy còn có chức năng trong việc đảm bảo sản phẩm đóng gói có tính thẩm mỹ cao mà vẫn đủ năng suất. Còn khi ở hình thức đóng gói thủ công sẽ gặp nhiều vấn đề về việc dán băng keo không thẳng bị dính lệch. Khách hàng có thể yên tâm với dòng máy dán băng dính thùng carton sẽ dán đều nhau mà không bị chênh lệch băng keo dán.

Hữu ích cho bạn:  Máy dò kim loại thủy sản quan trọng như thế nào

tong-quan-may-dan-bang-dinh-thung-carton-2

Không những thế với máy dán thùng carton vận hành tự động này còn đảm bảo cho quy trình sản xuất được thực hiện nhanh chóng ổn định, đồng thời hiệu quả cao hơn cho nhà máy. Nhờ vậy mà quy trình sản xuất được thực hiện xuyên suốt giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, cũng như đảm bảo công suất và năng suất tối ưu nhất cho nhà máy.

Nhờ thông tin những chức năng của máy dán thùng tự động như trên thì mọi người có thể thấy được loại máy này mang đến rất nhiều lợi ích trong quy trình đóng gói sản phẩm trong nhà máy sản xuất. Vậy nên nhà máy sử dụng loại máy này sẽ có hiệu quả kinh tế cao hơn cũng như giúp tiết kiệm chi phí về nhân công và thời gian đóng gói thùng sản phẩm.

Mở rộng kết hợp thêm dòng máy khác

Nhờ dòng máy dán thùng carton tự động này mang đến sản phẩm đóng gói được đẹp mắt chuyên nghiệp hơn. Chính nhờ điều này cũng giúp cho khách hàng quan tâm và thu hút hơn.

meo-dau-tu-may-dan-thung-carton-tot-nhat-1

Ngoài ra dòng máy này thường kết hợp thêm các dòng máy chuyên dùng trong nhà máy như máy in thùng carton, máy in date công nghiệp, máy cân trọng lượng,.. để kiểm tra chất lượng thùng sản phẩm trước khi ra thị trường.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải pháp tổng quan máy dán thùng carton công nghiệp, doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline: 0901 826 689

MKT Group – Mẹo đầu tư máy dán thùng carton tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689