MKT Group đạt thành tích phát triển top 1 Châu Á

MKT Group đạt thành tích phát triển top 1 Châu Á

Vừa qua, tại buổi gặp mặt đối tác HITACHI tại Bali. MKT Group đạt được cúp công ty phát triển top 1 châu Á về máy công nghiệp Hitachi, đây là một thành tựu rất đáng tự hào của chúng tôi.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã tập trung vào lĩnh vực máy công nghiệp và thành công trong việc phân phối các sản phẩm của Hitachi tại thị trường Việt Nam. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành in phun công nghiệp với chất lượng đáng tin cậy và độ bền cao.

Đây là kết quả của sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên công ty trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đem đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tiếp tục phát triển để đạt được nhiều thành tựu mới hơn nữa trong tương lai.

mkt-group-dat-thanh-tich-phat-trien-top-1-chau-a-0

Không những thế vừa qua chúng tôi cũng vinh dự nhận được cúp Bạc đối tác COGNEX tại Việt Nam.

mkt-group-dat-thanh-tich-phat-trien-top-1-chau-a-1

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, từ việc tư vấn, giới thiệu đến hỗ trợ kỹ thuật sau khi sản phẩm được bán ra thị trường. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi phát triển và tăng trưởng.

Hữu ích cho bạn:  Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08 - 03 MKT Group

 

Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những chặng đường phát triển mới.

MKT Group – MKT Group đạt thành tích phát triển top 1 Châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689