MKT Group tại triển lãm VIETFISH 2022

VIETFISH 2022

Với thông điệp là Ngôi Nhà Thuỷ Sản Á Châu tại Việt Nam. Được xem là sân chơi cũng như cơ hội dành cho doanh nghiệp thuỷ sản được kết nối với thông điệp “Điểm Kết Nối Chất Lượng”. Cũng đã 2 năm gián đoán vì dịch Covid cũng như triển lãm, MKT Group tại triển lãm VIETFISH 2022 hân hạnh đồng hành cùng với gian hàng 2201-2301 với nhiều giải pháp mô phỏng thực tế vận hành trong nhà máy.

Gian hàng MKT Group nổi bật tại VIETFISH 2022

Với sự đầu tư về ngoại hình gian hàng cũng như sắp xếp bố trí thiết bị giải pháp thông minh. Giúp khách hàng đi qua dễ dàng tiếp cận đến những giải pháp đơn giản đến nâng cao trong dây chuyền. Kết hợp nhiều thiết bị như máy in phun date công nghiệp HITACHI Nhật Bản, máy dò kim loại THERMO, máy checkweigher YAMATO Nhật Bản, camera công nghiệp COGNEX,…

mkt-group-tai-trien-lam-vietfish-2022-2

 

Giải pháp mang đến VIETFISH 2022

Năm nay với sự đầu tư cũng như trang bị hàng loạt thiết bị giải pháp tại triển lãm lần này. MKT Group đã thiết kế riêng ra các giải pháp kết hợp liên tiếp nhau, từ đó giúp khách hàng tham quan dễ hiểu hơn cũng như trực quan hơn khi thấy các sản phẩm được kết hợp vận hành hoàn thiện trước mắt.

Hữu ích cho bạn:  MKT Group tưng bừng kỷ niệm sinh nhật 19 năm

mkt-group-tai-trien-lam-vietfish-2022-3

Giải pháp: DATAWEIGH YAMATO & CHECKWEIGHER YAMATO & COPILOT in thùng được vận hành kiểm soát và báo cáo lại trực tiếp lên màn hình.

mkt-group-tai-trien-lam-vietfish-2022-4

Giải pháp: Máy in date HITACHI Nhật Bản & Camera công nghiệp COGNEX & Xuất báo cáo trên màn hình

mkt-group-tai-trien-lam-vietfish-2022-6

Giải pháp: Máy dò kim loại THERMO & Checkweigher YAMATO kèm bộ đẩy loại sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN MKT GROUP là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị máy in phun date, máy dò kim loại, máy checkweigher,… Cho các công ty thủy sản lớn nhỏ tại Việt Nam.

MKT Group – MKT Group tại triển lãm VIETFISH 2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689