MKT Group tưng bừng kỷ niệm sinh nhật 19 năm

Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển, với trí tuệ, sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, MKT Group là một trong những công ty uy tín, lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực được nhiều khách hàng khối cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng trong nhiều năm qua.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty MKT Group được tổ chức trong không khí ấm cúng, chan hòa, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể Ace MKT Group .

sn-1

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 19 năm thành lập là lời chúc mừng và chia sẻ của ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc điều hành Công ty. Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. MKT Group cũng vậy, 19 năm qua, mỗi một thành viên MKT Group đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

sn-2

Hơn 19 năm, với mỗi con người trong ngôi nhà lớn MKT Group , đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 19 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung cùng phát triển.

Cũng trong buổi lễ, Công ty cũng tổ chức tiệc sinh nhật cho ACE trọng tháng 9 vs những món quà nhỏ, là sự quan tâm đến từng nhân viên của Công ty.

Hữu ích cho bạn:  MKT Group tại triển lãm VIETFISH 2022

sn-3

Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa toàn thể CBNV cùng ban lãnh đạo của MKT Group. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.

sn-4

sn-5

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 25 năm, 30 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689