Sinh nhật ACE Tháng 12 MKT Group

Chào đón tháng 12 tháng cuối cùng của năm 2019 – chào Đông đến – chào mùa yêu thương nơi ấm áp của tình thương lấn át đi những con lạnh của mùa đông đến. Có lẽ tháng 12 chỉ đối với nhiều người nó chỉ là tháng đơn thuần như bao tháng khác trong năm hay chỉ đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của năm. Nhưng vỡi những thành viên có sinh nhật trong tháng này là thời gian vô cùng ý nghĩa.

thiep-1

Đặc biệt hơn đây cũng là ngày sinh nhật của người sáng lập và chèo lái con thuyền lớn MKT Group vượt bao sóng gió để lớn mạnh và vững chắc như ngày hôm nay. Đó chính là Tổng Giám Đốc : Anh. Nguyễn Tuấn Anh Một người sếp lãnh đạo với những con đường đúng đắn, vượt qua bao thăng trầm, là người chia sẻ kiến thức và truyền lửa cho bao thế hệ nhân viên trong công ty.

Tập thể ACE Công ty Cổ phần MKT GROUP xin vui mừng chức mừng nhưng lời tốt đẹp nhất đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 12 này:

  1. Anh. Nguyễn Tuấn Anh – Tổng Giám Đốc
  2. Anh. Nguyễn Ngọc Hiếu – Kho
  3. Anh. Ngô Đức Thịnh – Kỹ Thuật
  4. Anh. Nguyễn Ngọc Tiến – Marketing
  5. Chị. Nguyễn Thị Thanh Loan – Kế Toán

Những Hình ảnh trong buổi sinh nhật trong không gian ấm áp gắn kết ACE MKT Group:

IMG_3218

IMG_3257

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của công ty được duy trì trong nhiều năm thể hiện sự quan tâm của công ty đối với đời sống tinh thần nhân viên. Đây chính là mối gắn kết từng cá nhân thêm gắn bó hơn .

Hữu ích cho bạn:  Tiệc tất niên 2022 Công ty Cổ phần MKT Group

Thay mặt ACE MKT Group xin gửi lời chúc tới ACE có sinh nhật trong tháng 12 này thêm tuổi mới thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689