Sự cần thiết của máy in phun date lên mỹ phẩm

Dòng máy in phun date là một thiết bị không thể thiếu trong nhiều ngành nghề sản xuất cũng như lĩnh vực khác. Cũng như đối với ngành sản xuất mỹ phẩm cũng vậy nên việc in phun date lên bao bì sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng khi sản xuất. Và để hiểu rõ hơn sự cần thiết của máy in phun date lên mỹ phẩm như thế nào thì quý khách hàng hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

NHỮNG LÝ DO CẦN IN PHUN DATE LÊN MỸ PHẨM?

– Dòng mỹ phẩm là một sản phẩm đặc thù có thời hạn sử dụng. Vì tất cả các loại mỹ phẩm khi hết hạn sử dụng không giữ được tính năng ban đầu và thậm chí còn mất luôn tác dụng chính của mẫu và có thể biến đổi các thành phần và sinh ra vi khuẩn nguy cơ làm tổn hại da mặt.

lua-chon-may-in-date-cong-nghiep-hay-cam-tay-2

– Chính do đó nên khi lựa chọn các loại mỹ phẩm thì người tiêu dùng thường quan tâm đến thời hạn sử dụng sản phẩm đó còn lâu dài hay không cũng như sản phẩm đó được sản xuất từ lúc nào để có sự lựa chọn phù hợp ngoài việc quan tâm về chất lượng và thành phần của mỹ phẩm sử dụng.

– Nên việc in phun date lên mỹ phẩm là điều cần thiết và rất quan trọng của các đơn vị sản xuất những loại mỹ phẩm nhất là những loại mỹ phẩm có thành phần từ thiên nhiên thường không có chất bảo quản nên việc in thông tin thời hạn sử dụng sẽ là yếu tố không thể thiếu được.

– Mỗi khi sử dụng máy in phun date công nghiệp lên bao bì của mỹ phẩm giúp cho người dùng có được sự tin tưởng sử dụng và lựa chọn mẫu. Ngoài ra việc in date còn giúp doanh nghiệp cũng như đơn vị sản xuất mang lại sự chuyên nghiệp và giúp thương hiệu có độ tin cậy cao hơn nhiều.

Hữu ích cho bạn:  In date code là gì? liệu có quan trọng

– Việc in date code lên bao bì của sản phẩm còn giúp cho những đơn vị sản xuất có thể phân loại hàng hóa dễ dàng hơn và phân biệt từng dòng mỹ phẩm để kiểm soát về số lượng sản phẩm hay in barcode để nhận biết sản phẩm chính hãng của thương hiệu công ty.

su-can-thiet-cua-may-in-phun-date-len-my-pham-3

– Chính do vậy nên việc in thông tin lên sản phẩm là rất cần thiết trong ngành mỹ phẩm làm đẹp. Với thiết bị này giúp cho đơn vị sản xuất sản phẩm của ngành dược đáp ứng các tiêu chí sản xuất an toàn sản xuất, có thể giúp doanh nghiệp quản lý và truy vết được từng hộp mỹ phẩm cũng như từng thùng và thậm chí từng vỉ hay từng tuýp kem mỹ phẩm… khi đến tay người sử dụng, nhờ vậy giúp người dùng biết được thông tin thời hạn sử dụng để đảm bảo an toàn.

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA MÁY IN PHUN DATE LÊN MỸ PHẨM

– Dòng máy in phun date code lên bao bì mỹ phẩm được thiết kế nhiều tính năng hiện đại thuận tiện giúp cho công việc in phun các thông tin cần thiết cũng như đặt biệt được thiết lập trước như logo công ty.

– Ở đối với loại máy in phun date liên tục thì tính năng nổi bật nhất chính là việc in ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm mẫu. Dòng máy có thể in ấn các thông tin này một cách tốc độ rõ ràng và đảm bảo chính xác trên dây chuyền đóng date của nhà máy.

giai-phap-in-date-chong-lai-hang-gia-nhai-5

– Dòng máy sử dụng công nghệ in phun mực liên tục một cách tự động điều chỉnh áp lực cũng như in phun với tốc độ nhanh ra, máy có thể điều chỉnh vị trí in date trên sản phẩm một cách đơn giản cùng độ nét in rõ ràng.

Hữu ích cho bạn:  TÌM HIỂU VỀ MÁY DÒ KIM LOẠI DẠNG BĂNG TẢI (P1)

Ngoài bên cạnh việc in ngày sản xuất hạn sử dụng thì máy còn có tính năng in thông tin về mã sản phẩm thông tin, hay in mã vạch barcode QR. Ở người dùng có thể cài đặt thông tin in qua hệ thống màn hình điều khiển cảm ứng vô cùng tiện lợi vận hành.

– Cũng như máy còn có tính năng in được nhiều loại chất liệu của bao bì sản phẩm mẫu. Dòng máy có thể in tốt trên đa dạng chất liệu giấy, màng, bao bì nilon, thủy tinh, nhựa, thiết. Cùng với nhiều tính năng hữu ích thì máy in date lên mỹ phẩm mang đến rất nhiều lợi ích tiện lợi.

su-can-thiet-cua-may-in-phun-date-len-my-pham-2

– Với các thiết kế của bao bì mỹ phẩm hiện nay rất đa dạng kiểu dáng, song nhiều kiểu mẫu hình dáng đặc biệt riêng. Thì việc sử dụng các loại máy in ấn thông thường là rất khó in ấn. Dòng máy in Hitachi với đầu in cao cấp được thiết kế có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều góc vị trí.

 

SỰ CẦN THIẾT CỦA MÁY IN PHUN DATE LÊN MỸ PHẨM

– Ở thông tin trên thì việc in date lên mỹ phẩm là điều rất quan trọng khi sản xuất. Chính bởi các loại mỹ phẩm thường được sản xuất từ nhiều loại thành phần khác nhau và thường chỉ có một thời hạn sử dụng nhất định mà không phải là dùng lâu dài an toàn.

– Vì nếu như đơn vị sản xuất không in date code lên bao bì sản phẩm rõ ràng sẽ khiến người dùng khó nắm bắt được thông tin hạn sử dụng sản phẩm và cũng như không đủ độ tin cậy để lựa chọn các sản phẩm đó so với những sản phẩm được in date rõ ràng thương hiệu khác.

su-can-thiet-cua-may-in-phun-date-len-my-pham-1

– Với việc in date lên bao bì mỹ phẩm là điều tất yếu và máy in phun date code lên mỹ phẩm có tầm quan trọng lớn đối với các doanh nghiệp sản xuất những mẫu mã. Dòng máy giúp cho các đơn vị thực hiện công việc in date code lên sản phẩm tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date đông lạnh Hitachi

– Dòng máy Hitachi với hiệu suất in cao cùng tốc độ in nhanh chóng giúp có thể in được trên nhiều loại chất liệu bao bì hay công đoạn đóng date của đơn vị sản xuất sẽ tiết kiệm thời gian lẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho bao bì mỹ phẩm sản xuất ra ngoài thị trường.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY IN PHUN DATE LÊN MỸ PHẨM

– Việc mua máy in phun date lên mỹ phẩm tưởng chừng là một điều đơn giản nhưng lại khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Cũng bởi các loại máy in phun date hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại lẫn mẫu mã cũng như giá thành đầu tư.

– Rất nhiều loại máy giá rẻ trung quốc được quảng cáo rầm rộ trên thị trường. Dẫu vậy chất lượng và khả năng in date lại không được đảm bảo với quảng cáo. Chính do đó khi lựa chọn thiết bị này các doanh nghiệp cần chú ý đến mức giá cả và chất lượng của máy có tương ứng xứng đáng không.

– Cũng như mực in cũng là thành phần rất quan trọng cần chú ý đến. Nên doanh nghiệp lưu ý sử dụng đúng mực in và dung môi cho thiết bị máy in phun. Nguyên liệu mực in chính hãng giúp bản tin in tốt sắc nét cũng như bền màu đặt biệt hạn chế nghẹt mực cho đầu in khi vận hành lâu dài.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải pháp máy in phun date công nghiệp lên mỹ phẩm, doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline: 0901 826 689

MKT Group – Sự cần thiết của máy in phun date lên mỹ phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689