Teambuilding MKT Group Đà Nẵng ngày 23-06-2022

TEAMBUILDING MKT GROUP 2022

CHANGE FOR THE SUCCESS

THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM (Đà Nẵng) cùng với 1 TRONG NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT HÀNH TINH (bãi biển Mỹ Khuê) đã chào đón các thành viên MKT Group với thời tiết không thể nào đẹp hơn. Chuyến đi teambuilding MKT Group 2022 lần này với chủ đề trong suốt chuyến đi: CHANGE FOR THE SUCCESS. Hơn hết đây là sự kiện được mong chờ nhất với sự hiện diện của tất cả thành viên 2 miền Nam Bắc tụ họp.

Đầu tiên xin được thay mặt Ban Tổ Chức gửi lời biết ơn chân thành đến các Ban Lãnh Đạo Công Ty đã tạo điều kiện cũng như hỗ trợ không ngừng để chuyến đi Teambuilding 2022 lần này được diễn ra thành công tốt đẹp. Trải qua thời gian dịch bệnh khó khăn cùng với nhiều thách thức nhưng với sự đồng lòng và kiên trì của chính các thành viên đại gia đình MKT Group đã giúp công ty vượt qua thời gian khó khăn nhất. Ban Tổ Chức cũng gửi lời cảm ơn đến quý Anh/ Chị/ Em đã thu xếp để tham gia đầy đủ chuyến đi Teambuilding 3 ngày 2 đêm vừa qua diễn ra đầy đủ và tốt đẹp.

Hữu ích cho bạn:  Sinh nhật ACE Tháng 12 MKT Group

Sự kiện Team building là sự kiện thường niên không chỉ thuần là thời gian nghỉ ngơi giải toả căng thẳng công việc mà còn là dịp gắn kết, xây dựng giao tiếp cũng như tương tác gắn kết giữa các phòng ban. Từ đó hiểu nhau hơn và nâng cao năng suất làm việc cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Cùng nhau điểm qua chuyến đi Team building 2022 MKT Group nhé:

Tuy rằng có chút delay chuyến bay nhưng 2 miền Nam Bắc đã gặp nhau tại Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng đúng hẹn. Đã rất lâu rồi các thành viên 2 miền mới có thể tụ họp lại nên vừa ra khỏi sân bay đã gặp rất nhiều cái ôm cái bắt tay nồng thắm. Đà Nẵng đón chào các với cái nắng đặc trưng của miền Trung nhưng cũng không thể dập được nụ cười tỏa nắng của mọi người.

teambuilding-mkt-group-da-nang-ngay-23-05
MKT Group tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

 

Thể Thao Phang Thời Tiết

Trong công việc hằng ngày làm việc liên tục, thể thao có thể được xem là “Văn Hoá” không thể thiếu nên trong công ty có các câu lạc bộ nhóm bóng đá tổ chức mỗi tuần để có thể nâng cao sức khỏe làm việc. Lời hẹn giao lưu đã lâu giữa 2 miền đã được tổ chức ngay khi rời khỏi sân bay, bất chấp cái nóng miền Trung các đội lần lượt tranh giải hết mình cũng như thể hiện tinh thần thể thao thiện chí.

Hữu ích cho bạn:  Thông báo lịch nghĩ tết mậu tuất 2018

teambuilding-mkt-group-da-nang-ngay-23-05-01

 

 

Team building trên bãi cát đẹp nhất Hành Tinh

Lần Teambuilding này toàn thể công ty được diễn ra trên bãi cát mịn trắng cùng với thời tiết nắng đẹp. Đúng là không sai khi bãi biển Mỹ Khuê được mệnh danh là 1 trong những bãi biển đẹp nhất Hành Tinh. Với bờ cát mịn trắng cùng với nước biển trong xanh làm cho người khó tính cũng xiêu lòng. Cả nhóm được chơi nhiều trò chơi mang tính đồng đội, cùng nhau đoàn kết vượt qua các trò chơi từ dễ đến khó.

 

Gala dinner Hoành Tráng

Được tổ chức ở nhà hàng 4 sao, chất lượng từ hình ảnh đến âm thanh đều được chuẩn bị chu đáo nhất. Các thành viên được chia làm 4 nhóm trước đó để có thể tập vợt và chuẩn bị tiết mục cho riêng nhóm mình. Các nhóm từ HCM và HN đều thể hiện xuất sắc và làm không khí cực kỳ sôi động với chủ đề chính : CHANGE FOR THE SUCCESS

Cùng xem các video trình diễn của các nhóm nhé:

Nhóm 1: Đoàn kết là chấp hết

 

Nhóm: Chị Dung, Ung Dung Trên Từng Cây Số


Nhóm: Chịu Chơi Chơi Chịu


Nhóm: Quẩy Đi

Bà Nà Hill

Sau đêm Gala dinner thì ngày thứ 3 cả đoàn được đi trải nghiệm khám phá Bà Nà Hill, một điểm du lịch không thể không đến khi đến với Đà Nẵng. Khoảng thời gian này Đà Nẵng nắng nóng nhưng khi lên đỉnh thì bầu không khí khác hẳn bên dưới.

Hữu ích cho bạn:  Thư mời triển lãm VIETFISH 2022

Khép lại chuyến hành trình team building 2022 MKT Group. Chúng ta đã có thời gian thật tuyệt vời ở bên nhau, hy vọng rằng các thành viên chúng ta sẽ đạt được các thành tựu trong công việc và hẹn gặp lại nhau ở những chuyến Team building nóng bỏng tiếp theo!

MKT Group – Teambuilding MKT Group Đà Nẵng ngày 23-06-2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689