Thư mời triển lãm PROPAK 2022

banner-invite-propak-2022

Thư mời triển lãm PROPAK 2022,

Kính gửi các quý khách hàng và doanh nghiệp, trãi qua 14 lần tổ chức thành công, PROPAK là một triển lãm dành cho các doanh nghiệp cũng như nhà sản xuất hội tụ để giới thiệu các giải pháp cũng như công nghệ cho đóng gói bao bì,… cho sản phẩm. Nâng cao sản xuất cùng các giải pháp và công nghệ mới.

Có 4 lý do nên tham gia PROPAK 2022:

1. Khám phá các giải pháp toàn diện, sản phẩm tiên tiến

Propak Việt Nam quy tụ hơn 500+ nhà cung cấp mang đến hàng ngàn sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp chế biến và đóng gói tại Việt Nam. Tại đây quý khách có thể trực tiếp xem các công nghệ các công ty trình diễn giúp dễ dàng hiểu hơn về máy móc cũng như được tư vấn dòng máy phù hợp.

2. Mở rộng mạng lưới doanh nghiệp

Có cơ hội trao đổi cũng như kết nối với đa dạng các nhà cung cấp trên diện tích hơn 10,000m2. Nhờ đó giúp dễ dàng tìm được các dòng máy, các công nghệ phù hợp cho doanh nghiệp.

3. Tận hưởng các ưu đãi

Tận hưởng các mức giá ưu đãi từ nhà cung cấp khi tham quan triển lãm cũng như các chương trình bên lề đặc sắc.

Hữu ích cho bạn:  Tầm quan trọng của in mã số và kiểm tra trong sản xuất thực phẩm và đồ uống

4. Cơ hội học hỏi các chuyên gia đầu ngành

Ngoài được giao lưu kết nối. Propak Việt Nam còn mang đến các chương trình Pro Talk giúp mang đến nhiều kiến thức cũng như chia sẽ công nghệ đến các doanh nghiệp. Từ đó các doanh nghiệp hiểu hơn và biết nhiều hơn về các công nghệ phù hợp cho bản thân.

Nối bước thành công triển lãm tại VIETFISH 2022, MKT Group tiếp tục tham gia triển lãm giải pháp đóng gói lớn nhất Việt Nam.

Kính mời các Quý Khách Hàng ghé thăm gian hang để được trãi nghiệm các dòng máy, giải pháp và công nghệ mới nhất. của MKT Group tại:

Gian hàng : E1

Vào ngày: 9-11/11/2022

Địa chỉ: SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

MKT Group – Thư mời triển lãm PROPAK 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689