Tiệc tất niên 2022 Công ty Cổ phần MKT Group

tiec-tat-nien-2022-cong-ty-co-phan-mkt-group

Chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, chiều tối 14/01/2023, Công ty cổ phần MKT Group đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên trong không khí ấm áp và sôi động tại nhà hàng Hoàng Long quận 1.

Tiệc tất niên 2022 MKT Group

Có thể xem đây là 1 trong những sự kiện quan trọng nhất của công ty trong năm để nhìn lại hành trình một năm qua, cũng như để tri ân những đóng góp của toàn thể nhân viên công ty. Giám đốc công ty cũng như Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi đến toàn thể nhân viên những lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới 2023 Quý Mão. Tất cả cùng vui, cùng hạnh phúc với những cảm xúc cùng những thành công đã đạt được trong năm vừa rồi.

Cùng hòa chung không khí ấm áp và sôi động cùng các tiết mục văn nghệ từ chính anh em trong đại gia đình MKT Group thể hiện. Cùng với những trò chơi và phần bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng vừa có giá trị về vật chất vừa mang giá trị tinh thần đã làm cho cả khán phòng tràn ngập những tiếng cười và đong đầy cảm xúc tại bữa tiệc.

Tiệc tất niên cuối năm là hoạt động thường niên để toàn thể Công ty Cổ phần MKT Group cùng gặp mặt, chia sẻ góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như tương trợ giữa các bộ phận trong công ty. Xin cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã đến tham dự đầy đủ buổi tiệc tất niên vui vẻ và thân mật của Công ty cổ phần MKT Group. Xin kính chúc đại gia đình MKT Group một năm Quý Mão 2023 sức khỏe dồi dào – An khang – Vạn sự như ý.

Hữu ích cho bạn:  Thư cám ơn KH tham quan triễn lãm

MKT Group – Tiệc tất niên 2022 Công ty Cổ phần MKT Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689