Tìm hiểu máy dán thùng bán tự động có tốt không

Dòng máy dán thùng carton là một thiết bị hữu ích trong quy trình sản xuất và mang đến nhiều sự tiện lợi trong nhà máy. Nên máy dán thùng carton bán tự động là một trong những loại máy được sử dụng phổ biến trong nhiều cơ sở sản xuất lớn nhỏ. Câu hỏi đặt ra là vậy loại máy này có tốt không hay có nên sử dụng không?. Mọi người hãy cùng tìm hiểu máy dán thùng bán tự động có tốt không qua bài viết sau nhé.

Thế nào là máy dán thùng carton bán tự động?

tong-quan-may-dan-bang-dinh-thung-carton-1

Dòng máy dán thùng carton hiện nay là một thiết bị hữu ích và được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Với thiết bị này giúp cho việc dán thùng cũng như đóng gói sản phẩm được thuận tiện hơn, giúp nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian cho dây chuyền sản xuất.

Cùng với sự phát triển và nhu cầu sử dụng máy dán thùng ngày càng nhiều, hiện nay máy dán thùng rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã máy. Phổ biến có hai loại chủ yếu là máy dán thùng bán tự động và loại máy tự động hoá. Với mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau.

Hữu ích cho bạn:  Chọn máy dò kim loại ngành thực phẩm tốt nhất

Với dòng máy dán thùng bán tự động cũng là một thiết bị dán băng keo lên bề mặt của thùng carton tự động nhưng quy trình dán thùng sẽ không tự động hoàn toàn mà là kết hợp với các thao tác gấp thủ công sau đó đưa thùng vào máy để tự động dán keo lên.

Với loại máy này vẫn có công suất làm việc cao và có thể dán được số lượng lớn các thùng carton trong thời gian nhất định khi vận hành. Với sản phẩm khi dán xong sẽ được đẩy ra thông qua hệ thống băng chuyền con lăn tương tự như các dòng máy tự động khác.

Tuy là loại máy dán thùng bán tự động nhưng các chức năng dán thùng tự động vẫn mang lại hiệu quả cao trong sản xuất. Với Lớp keo dán thẳng hàng, các thùng được dán lại chắc chắn và đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho thùng hàng thành phẩm. 

Cấu tạo của máy dán thùng carton bán tự động

may-dan-bang-keo-thung-carton-banh-keo-1

Với máy dán thùng bán tự động cũng có những đặc điểm riêng về cấu tạo thiết kế. Loại thiết bị được chế tạo nên từ nhiều bộ phận khác nhau và liên kết để hỗ trợ cho việc dán thùng. Ở mỗi một bộ phận sẽ đảm nhận nhiệm vụ riêng biệt và ăn khớp với nhau để vận hành trơn tru hơn.

Với máy này có kết cấu đơn giản với phần khung được làm từ vật liệu thép không gỉ cao cấp giúp cho phần khung cứng cáp khi vận hành, bền bỉ chắc chắn và đảm bảo chất lượng máy tốt có thể vận hành ổn định trong thời gian dài sản xuất cũng như không bị tác động bởi môi trường sản xuất.

Hữu ích cho bạn:  Sơ lược máy dò kim loại cho mì gói

Thiết kế máy được trang bị với bộ phận băng chuyền con lăn được làm bằng inox không rỉ, nó có thể chịu được tải trọng lớn chịu lực. Với các con lăn này sẽ vận chuyển thùng vào dán và đưa thùng ra ngoài như hệ thống băng chuyền tải thông thường và hoạt động liên tục như vậy.

Với bộ phận quan trọng nhất của máy là phần dán keo được thiết kế song song với băng tải chuyển động. Mỗi khi thùng carton đi qua bộ phận này sẽ thực hiện nhiệm vụ dán keo và cắt keo tự động hoàn toàn tự động đồng thời ép sát để keo dính chặt lên trên bề mặt của thùng cần dán.

Ở một số thiết kế khác thì máy dán băng dính thùng carton còn được cấu tạo với các bộ phận khác như truyền động 2 belt hông được điều khiển từ 2 động cơ giúp kéo thùng chạy vô khu vực dán tự động.

Máy dán thùng carton bán tự động có tốt không?

may-dan-bang-keo-thung-carton-banh-keo-2

Với những thành phần cấu tạo của thiết bị này thì có thể thấy loại máy dán thùng carton bán tự động này có chất lượng tốt cho sản xuất. Dòng máy được thiết kế chuyên dụng cho các nhà xưởng cũng như nhà máy ở những điều kiện môi trường phức tạp nên đạt độ bền sử dụng cao khi vận hành.

Ở dòng máy dán keo thùng bán tự động này dù không tự động hoàn toàn nhưng vẫn đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng ở nhiều ngành nghề lĩnh vực sản xuất đa dạng khác nhau. Dòng máy vẫn có thể thực hiện việc dán keo thùng hàng loạt nhanh chóng và tiện lợi cho dây chuyền.

Hữu ích cho bạn:  Các dòng máy in phun Qr Code trong ngành thực phẩm

Với công suất của máy khá đa dạng theo từng loại hay mẫu mã có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng cũng như tùy theo từng quy mô dây chuyền. Dòng máy có thể hoạt động ở công suất cao tương tự như các dòng máy tự động và dán được số lượng lớn các thùng khi vận hành.

Thiết kế vận hành êm ái cũng như linh hoạt giữa các kích cỡ thùng dù là những loại thùng nhỏ cho đến các loại thùng có kích thước dài hơn. Việc sử dụng loại máy này cũng mang lại sự tiện lợi giúp tiết kiệm về thời gian cũng như nhân công lẫn chi phí cho quy trình sản xuất.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải pháp dán thùng tự động, doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline: 0901 826 689

MKT Group – Tìm hiểu máy dán thùng bán tự động có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689