Tối đa hóa lợi nhuận với Checkweigher Yamato

Trong một nền kinh tế toàn cầu đầy cạnh tranh, người tiêu dùng hiện đã tăng sức mua hơn bao giờ hết và việc canh tranh giá cả cũng như chất lượng sản phẩm được đặt lên tiêu chí cao nhất. Các thiết bị công nghiệp có thể cung cấp cho doanh nghiệp thêm lợi thế cạnh tranh mặt hành trong ngành sản xuất.

So sánh như hai công ty chuyên sản xuất một sản phẩm số lượng lớn duy nhất. Nên sản phẩm ít nhiều giống hệt nhau, vậy điều gì sẽ thúc đẩy người tiêu dùng chọn công ty này hơn công ty kia? “Giá cả” thường là yếu tố quyết định khi đưa ra lựa chọn này.

combo-yamato-checkwegher-j-series-mktgroup.com_.vn_1

Vậy những yếu tố nào làm cho một sản phẩm rẻ hơn cho người tiêu dùng? Nếu một trong hai công ty này sử dụng một phương pháp cân truyền thống cho sản phẩm, thì chi phí của họ sẽ cao hơn nhiều. Đối với công ty khác sử dụng một thiết bị như cân checkweigher Yamato (cân định lượng) tự động, họ có thể cắt giảm chi phí lao động rất lớn và bán sản phẩm của họ với tỷ lệ thấp hơn nhiều.

GIỚI THIỆU VỀ CHECKWEIGHER YAMATO – LỢI THẾ – TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN

Cân checkweigher tốc độ cao là các giải pháp cân cung cấp một loạt các lợi ích cho nhà sản xuất. Khi máy cân được đặt song song với các thiết bị sản xuất khác, máy checkweigher Yamato sẻ tăng đáng kể năng suất sản xuất. Máy cân checkweigher đảm bảo sự tuân thủ chính sách quy định của chính phủ về trọng lượng sản phẩm và tăng sản lượng sản phẩm sản xuất.

Mặc dù chi phí mua cân checkweigher tương đối cao, lợi tức đầu tư là vô cùng cao ban đầu. Nhưng, trước khi bạn mua thì hãy tìm hiểu rõ hơn về tất cả những lợi thế của việc sử dụng cân checkweigher Yamato đem lại cho sản xuất.

toi da hoa loi nhuan voi checkweigher yamato

Hữu ích cho bạn:  Máy in date công nghiệp cho dây chuyền tự động hóa

MÁY CÂN CHECKWEIGHER LÀ GÌ?

Máy cân checkweigher là một máy cân tự động các sản phẩm khi chúng di chuyển qua dây chuyền sản xuất. Máy cân này chắc chắn và kích thước vừa với dây chuyền sản xuất chạy với tốc độ cao, Hầu hết máy checkweigher đều có những đặc điểm sau:

  • Máy cân định lượng hiện đại, độ chính xác cao, tốc độ lớn
  • Các bộ phận băng tải và máy có thể tháo rời để làm sạch sâu sau khi sản xuất nhanh chóng
  • Băng tải chống vi khuẩn tuân thủ tốc độ cao của FDA
  • Dễ dàng khắc phục sự cố bảng điều khiển hiển thị trên màn hình
  • Thiết bị phân loại sản phẩm (đạt chất lượng thì tiếp tục, sai thì sẻ đưa ra ngoài)

Máy cân Checkweigher công nghiệp được thiết kế để cân các sản phẩm tốc độ cao và nhiều sản phẩm liên tục. Trên thực tế, Máy cân định lượng Yamato I Series có thể nặng 300kg với độ chính xác cao số 1 hiện nay. Các bộ phận có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp có thể sử dụng thiết bị để cân nhiều sản phẩm. Bất kể doanh nghiệp của bạn đang cân nhắc các sản phẩm ướt hay khô, thì Checkweigher Yamato chỉ cần một cân checkweigher duy nhất có thể cân được  cả hai.

toi da hoa loi nhuan voi checkweigher yamato-mktgroup-2

MÁY CÂN ĐỊNH LƯỢNG YAMATO CHECKWEIGHER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi các sản phẩm được sản xuất và đi qua thiết bị, cân checkweigher sẻ kiểm tra các sản phẩm trong khoảng +_ 0,07g. Hệ thống có khả năng cân tới 480 sản phẩm mỗi phút. Tốc độ, cùng với độ chính xác, tạo ra kết quả mà không con người nào có thể làm được. Ngoài ra, người dùng có thể đặt các tham số riêng lẻ (cả trọng lượng và kích thước) cho các loại sản phẩm khác nhau. Nếu một sản phẩm chạy trên băng tải có kích thước khác với kích thước chuẩn băng tải sẽ tự động loại bỏ sản phẩm khỏi dây chuyền sản xuất. Tại thời điểm đó, một công nhân có thể dễ dàng cấu hình lại sản phẩm và gửi lại để xác minh.

toi da hoa loi nhuan voi checkweigher yamato-mktgroup-5

Hữu ích cho bạn:  Nên dùng máy Xray cho ngành thực phẩm không

CÂN CHECKWEIGHER GIÚP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐÚNG QUY ĐỊNH NHÀ NƯỚC

Có lẽ lý do quan trọng nhất để đầu tư vào máy cân định lượng Yamato (checkweigher) chính là thực tế là sản phẩm này sẻ giúp cho doanh nghiệp của bạn tuân thủ đúng quy định của nhà nước tránh bị khiếu nại cũng như kiện cáo tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm, bạn sẽ phải tuân thủ các hướng dẫn của FDA và nhà nước sở tại. Các quy tắc và quy định này quy định các thực tiễn tốt nhất về cân và đóng gói về sản phẩm. Các doanh nghiệp không làm theo các quy tắc có nguy cơ phải chịu tiền phạt hoặc vụ kiện.

Ví dụ, một số nhà sản xuất sản phẩm phải tuân thủ các yêu cầu được chứng nhận ngoài các quy định của FDA. Theo hướng dẫn được chứng nhận, các sản phẩm phải đảm bảo bề mặt phải an toàn để bảo đảm vệ sinh. Điều này có nghĩa là các nhà sản xuất cân định lượng sẽ phải vệ sinh hoàn toàn các thiết bị cân của họ trước khi cho phép một sản phẩm khác tiếp tục. Các giải pháp cân như Cân checkweigher Yamato J Series đảm bảo rằng mọi thứ đều được cân và xử lý đúng cách trước khi đóng gói. Một lần nữa, cân checkweigher loại bỏ lỗi của con người và xử lý mọi thứ theo cùng một cách tốt nhất. Khi bạn sử dụng một trong những máy cân này sẽ đảm bảo rằng công ty của bạn tuân theo tất cả các quy định cân và xử lý thích hợp nhất.

Ngoài việc xử lý các vấn đề pháp lý, Máy cân checkweigher Yamato đảm bảo với công ty của bạn rằng mọi gói hàng đều có trọng lượng giống nhau (trong phạm vi sai số rất hẹp). Điều quan trọng là phải tuân theo luật của Việt Nam và Thế Giới, nhưng điều quan trọng là cung cấp một sản phẩm tiêu chuẩn cho người tiêu dùng. Nếu bạn sản xuất và bán một sản phẩm không nhất quán, điều này sẽ phản ánh kém về hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Bằng cách sử dụng một thiết bị cân kiểm tra trọng lượng tốt nhất bạn sẽ cung cấp cho khách hàng của mình cùng một sản phẩm tuyệt vời nhất.

toi da hoa loi nhuan voi checkweigher yamato-mktgroup-3

CÂN CHECKWEIGHER YAMATO GIÚP GIẢM TỐI ĐA SAI SỐ HƠN

Trong một tình huống tốc độ và sản lượng sản phẩm nhiều, công nhân dễ mắc sai lầm. Ngay cả những lỗi nhỏ nhất, nếu được lặp lại ở quy mô công nghiệp, cũng có thể tiết kiệm tới một khoản tiền lớn. Thật khó để định lượng có bao nhiêu lỗi mà công nhân trung bình của con người mắc phải trong mỗi ca làm việc. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu cơ bản, cân kiểm tra trọng lượng Yamato đã giảm 30% sai sót so với các máy khác. Nếu một doanh nghiệp tạo ra một triệu đô la trong suốt một năm, khoản tiết kiệm 30% sẽ bằng 300,000 đô la! Những khoản tiết kiệm này thật sự lớn. Bằng cách tự động hóa các quy trình cân của mình, bạn có cơ hội gặp phải những lỗi tốn kém có thể khiến doanh nghiệp thua lỗ.

Ngoài việc giải quyết các vấn đề đo cân nặng, cân checkweigher cũng làm giảm sai sót cũng như giúp phân loại sản phẩm Trên dây chuyền sản xuất nhanh chóng, trong khi đó người công nhân không có thể phân loại nhầm.

toi da hoa loi nhuan voi checkweigher yamato-mktgroup-6

CHECKWEIGHER YAMATO HIỆU QUẢ HƠN CÔNG NHÂN

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, công nhân khó có thể bằng với tốc độ chạy của cân băng tải. Máy checkweigher của Yamato có thể chạy tới 480 đơn vị mỗi phút. Điều này có nghĩa là một máy cân Yamato có thể cân hơn 230.000 đơn vị trong một ca làm việc 8 giờ! Tốc độ kết hợp với biên độ sai số cực thấp (+/- 0,07g mỗi sản phẩm). Chính vì vậy chuyển thành biên lợi nhuận cao hơn và chi phí lao động thấp hơn. Một công nhân chỉ cần phải kiểm tra lại gói sản phẩm lỗi và đưa lên lại băng tải với các sản phẩm đã bị gắn cờ là bị lỗi. Ngoài ra, sau khi cân sản phẩm, thì công nhân chỉ cẩn phải rửa thiết bị sau mỗi ca làm việc. Nhưng, ngoài những yêu cầu bảo trì nhỏ này, công nhân con người sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ thiết yếu khác trong khi cân checkweigher thực hiện phần còn lại của công việc.

Hữu ích cho bạn:  Các dòng máy in phun Qr Code trong ngành thực phẩm

CÂN YAMATO TỰ SỬA LỔI VÀ BÁO CÁO LỖI THỜI GIAN THỰC

Tùy thuộc vào kích thước và yêu cầu cân kiểm tra trọng lượng của bạn, bạn có thể truy xuất thông tin liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau của dây chuyền sản xuất của mình. Những báo cáo này có thể kiểm tra hiệu suất của chính chúng khi hoạt động. Khi một toán tử cân đã quy định thông tin chính xác, Cân yamato sẽ lập danh mục bất kỳ và tất cả các lỗi cân và báo cáo. Mỗi cân Checkweigher Yamato được trang bị màn hình LED dễ đọc (có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ) sẽ cung cấp các báo cáo toàn diện nhất đến người vận hành. Các báo cáo này sẽ cung cấp cho người vận hành một giải pháp và phương pháp thực hiện sửa chửa các lỗi. Hầu hết người vận hành sẽ có thể giải quyết những vấn đề này một cách tương đối dễ dàng và nhanh chóng với sự hướng dẫn chi tiết.

toi da hoa loi nhuan voi checkweigher yamato-mktgroup-7

Và chúng tôi có một lưu ý đặc biệt, nếu phần lớn các sản phẩm được đưa vào và cân checkweigher được gắn cờ (Báo lỗi), bạn sẽ phải kiểm tra cân trước của dây chuyền sản xuất của bạn đang tiến hành chạy xem có phải do sản phẩm lỗi hay máy đang lỗi. Tương tự, nếu lỗi cân phát sinh sau khi các sản phẩm đã được đóng gói, bạn sẽ biết rằng có điều gì đó đã xảy ra giữa quá trình cân ban đầu và quá trình đóng gói và cần kiểm tra lại. Do độ chính xác cao của cân kiểm tra định lượng, bạn sẽ không còn phải tự hỏi phần nào của dây chuyền sản xuất của bạn chịu trách nhiệm cho phần lỗi đó. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh và hợp lý hóa từng khía cạnh của quy trình làm việc.

NẾU CẦN THÊM THÔNG TIN VỀ CHECKWEIGHER YAMATO PHẢI LÀM SAO?

Cân kiểm tra định lượng Yamato là những thiết bị có hệ thống cực kỳ phức tạp trong lắp ráp và cân chỉnh mặc dù thực tế là chúng đơn giản để hoạt động với người vận hành. Vậy nên nếu bạn đã đọc bài viết này và vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liện hệ với chúng tôi qua đại lý phân phối duy nhất của Yamato tại Việt Nam là Cty MKT Group để được hỗ trợ và tư vấn sửa chữa tốt nhất. Đồng thôi MKT Group cũng làm việc trực tiếp với các chuyên gia của Yamato, các nhân viên kỹ thuật của MKT Group phụ trách máy cân Yamato đều được đào tạo bởi chuyên gia của Yamato.

Nếu bạn đang tìm cách tự động hóa quy trình làm việc của mình và tăng lợi nhuận tối đa, Thiết bị cân Yamato có thể giúp tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của bạn. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ đào tạo và danh mục sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chuyên gia Yamato ngay hôm nay. Cùng nhau, chúng tôi có thể giúp tiết kiệm tiền của công ty bạn và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong ngành của bạn!

toi da hoa loi nhuan voi checkweigher yamato-mktgroup-4

MKT GroupTối đa hóa lợi nhuận với Checkweigher Yamato – Nhật Bản

mktgroup.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689