Tổng quan về máy in date code lên chai lọ

Việc dùng máy in date code lên chai lọ ngày càng được nhiều doanh nghiệp sản xuất ứng dụng. Tại các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn hay cả những đơn vị sản xuất nhỏ lẻ thì đây là một thiết bị rất cần thiết trong dây chuyền. Bài viết này sẽ gửi đến khách hàng thông tin tổng quan về máy in date code lên chai lọ.

Tổng quan về máy in date code lên chai lọ

may-in-phun-date-chai-nhua-thuy-tinh

 Việc in date code là công việc quan trọng cũng như bắt buộc ở nhiều loại sản phẩm cũng như hàng hóa khác nhau. Trước đây công việc in date code lên chai lọ thường được thực hiện thủ công và gây mất nhiều thời gian hơn. Từ đó hạn chế về năng lực sản xuất của các doanh nghiệp nhà máy.

Tuy vậy sự phát triển các ngành công nghiệp sản xuất hiện đại thì máy in date code lên chai lọ đã xuất hiện phổ biến. Với loại máy này mang đến nhiều lợi ích cũng như giúp cho các ngành nghề khác nhau, trong đó có lĩnh vực sản xuất sản phẩm đóng chai.

 Dòng máy in ngày sản xuất và hạn sử dụng dùng in date code lên chai lọ là một loại máy đặc biệt được vận hành với cơ chế tự động để in ấn các thông tin lên trên bề mặt chai lọ sản phẩm. Dòng máy có thể thiết lập theo các yêu cầu và những thông tin từ nhà sản xuất lên các loại chai lọ thành phẩm sau khi sản xuất xong trước khi ra thương mại.

Hữu ích cho bạn:  Theo dõi & truy xuất nguồn gốc trong dược phẩm chống hàng giả

 Với loại máy này có thể in ấn được nhiều dạng thông tin mà không chỉ là ngày tháng sản xuất. Dòng máy in date code này còn có thể in được số lô hàng sản phẩm, mã vạch hay là barcode cũng như quy cách sản phẩm lên các loại chai lọ sản phẩm.

4-ly-do-may-in-date-cong-nghiep-hitachi-la-dong-may-yeu-thich-nhat-2

Hiện nay máy có thiết kế đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại, kích thước, công suất cũng như khả năng in ấn date code khác nhau phù hợp với yêu cầu. Với loại máy này hỗ trợ cho quy trình in date code được tự động để giúp quy trình sản xuất nhanh chóng hơn và giúp hiệu quả và gia tăng sản lượng sản xuất.

Lợi ích khi sử dụng máy in date code lên chai lọ

Máy giúp cho việc in date code được thực hiện nhanh chóng

 Khi đối với những lĩnh vực sản xuất sản phẩm đóng chai lọ thì việc ứng dụng máy in date code lên chai lọ là điều bắt buộc. Vì việc sử dụng loại máy in này mang đến rất nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng, trong quy trình sản xuất cũng như mang lại nhiều ưu điểm vượt trội sản xuất.

– Với máy in date code lên chai lọ hiện đại ngày nay thì máy có thể in ấn tốt trên mọi loại chai được làm từ các chất liệu khác nhau dễ dàng. Dòng máy có thể in tốt trên những loại vật liệu như chai thủy tinh hay chai nhựa, nhôm, thiếc,…

– Dòng máy in date code lên chai lọ có thể đáp ứng tốt cho mọi doanh nghiệp sản xuất ở nhiều dây chuyền. Sử dụng những doanh nghiệp sản xuất trên dây chuyền tự động với quy mô lớn cho đến những doanh nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ lẻ sử dụng.

– Với thiết bị này giúp cho công việc in ấn date code trong sản xuất được thực hiện nhanh chóng hơn, giúp tối ưu hóa về chi phí sản xuất và không cần phải sử dụng nhiều nhân công như trước đây ở quy trình này cũng như mang lại hiệu suất làm việc cao ổn định đáp ứng sản lượng lớn cho sản xuất.

Hữu ích cho bạn:  Giải pháp in laser tiết kiệm mới của HP

– Các máy in hạn sử dụng hiện nay với công nghệ in phun các tia mực li ti liên tục giúp các kí hiệu in ra bám tốt và chắc trên mọi bề mặt sản phẩm. Dù sản phẩm cong hay phẳng đều in dễ dàng. Giúp sản phẩm sau khi trãi qua nhiều giai đoạn vẫn giữ được rõ hạn sử dụng cho người dùng.

Tính ứng dụng của máy in date code lên chai lọ

Máy có tính ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau

– Dòng máy in date code lên chai lọ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm và hoàn thiện sản phẩm hiện nay ở các doanh nghiệp sản xuất. Dòng máy có tính ứng dụng rất rộng rãi ở nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau  và in được nhiều thông tin khác nhau.

may-in-phun-date-cong-nghiep-len-san-pham-thuoc-thu-y

– Với các ngành nghề sản xuất nước uống đóng chai lọ hay nước giải khát,… loại dòng máy in date code này được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nhất là các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn sẽ lựa chọn loại máy này để quy trình in date code được nhanh chóng đáp ứng kịp sản xuất.

– Các lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, hay đồ dùng hóa mỹ phẩm thì máy in date code cũng được ứng dụng nhiều sản xuất. Với máy này có thể in thông tin NSX, HSD hay các thông tin mã sản phẩm một cách rõ ràng giúp mang đến sự an tâm lựa chọn cho người tiêu dùng.

Hữu ích cho bạn:  Giá trị của Qrcode trên bao bì sản phẩm

Dòng máy in date code lên chai lọ còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác trên thị trường

Bí quyết lựa chọn máy in date code lên chai lọ

Nên lựa chọn dòng máy đến từ thương hiệu nổi tiếng

Với việc lựa chọn máy in date code lên chai lọ không hề đơn giản nhất là với những đơn vị lần đầu tìm hiểu về thiết bị này để đầu tư. Ở thị trường các loại máy in ngày sản xuất lên chai lọ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và các thương hiệu từ nhiều nơi.

Việc lựa chọn loại máy in ấn hạn sử dụng, ngày sản xuất và các thông tin lên chai lọ thì cần lưu ý tìm hiểu kỹ lưỡng về từng loại máy phục vụ. Cho nên lựa chọn máy có thương hiệu sản xuất nổi tiếng và uy tín và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao là điều rất lưu tâm.

Dòng máy in phun date Hitachi là thương hiệu và sản xuất tại Nhật Bản. Với nguồn gốc rõ ràng cùng với độ bền cao giúp cho máy in phun date Hitachi đang được là dòng máy yêu thích với nhiều nhà máy lớn nhỏ tại Việt Nam.

MKT Group là thương hiệu hơn 20 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp. MKT Group tự tin khi phân phối chính hãng máy in phun date Hitachi tại Việt Nam. Được đào tạo với các chuyên gia Nhật Bản giúp mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ cũng như hỗ trợ tốt nhất.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải pháp in phun date, doanh nghiệp có thể liên hệ qua hotline: 0901 826 689

MKT Group – Tổng quan về máy in date code lên chai lọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689