Hotline: 0901 826 689 - Emai: info@mekongvina.com

Doi tac mkt group
Doi tac mkt group
Doi tac mkt group

Dòng máy in phun date code giờ đây đã trở nên quá quen thuộc với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Hiện có rất nhiều thương hiệu đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn tổng quan về máy in phun date HITACHI UX – Thương hiệu đến từ Nhật Bản với độ bền cực cao và được nhiều nhà máy sản xuất sử dụng.

HITACHI – THƯƠNG HIỆU MÁY IN PHUN DATE BỀN BỈ NHẤT

Lịch sử với hơn 20 năm phục vụ các loại máy in phun trên thị trường Việt Nam, HITACHI Nhật Bản thương hiệu tới từ Nhật Bản hiểu rõ các đặc tính khắt khe về thành phẩm cũng như môi trường hoạt động sản xuất khắt nghiệt tại Việt Nam. Do đó mỗi loại thiết bị đều được HITACHI sản xuất ra với những tính toán về kỹ thuật hàng đầu cùng công nghệ độc quyền nghiên cứu tích hợp một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của doanh nghiệp.

HITACHI luôn dồn tâm huyết của mình vào từng thiết bị để đưa tới tay khách hàng Việt Nam những công nghệ in phun tiên tiến và bền bỉ nhất.

TỔNG QUAN VỀ MÁY IN PHUN DATE CODE HITACHI

Dòng máy in phun date công nghiệp là thiết bị ứng dụng công nghệ in phun không tiếp xúc (CIJ) giúp máy dễ dàng in được trên các bề mặt không bằng phẳng (gồ ghề, cong,..) với các chất liệu đặt tính khác nhau.

Riêng khả năng tích hợp dễ dàng trên các dây chuyền sản xuất khác, dòng máy in phun HITACHI được ứng dụng để in ngày sản xuất mã QR code, 2D code hay số lô và cả logo công ty… ở trên bao bì của các sản phẩm ở nhiều mảng ngành khác nhau như mỹ phẩm, nông sản, thủy sản, vật liệu xây dựng, điện tử,…

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY IN PHUN DATE CODE HITACHI

1. Cấu tạo máy

Dòng máy in phun HITACHI được thiết kế hoàn toàn bằng Inox cao cấp bền bỉ và chắc chắn. Với kích thước của máy nhỏ gọn giúp dễ dàng lắp đặt và di chuyển chỉ với 1 người thao tác. Dòng máy sử dụng mức điện áp 110VAC ~ 240VAC nên doanh nghiệp không cần đầu tư thiết bị hạ tầng chuyển đổi nguồn điện tại Việt Nam. Khi cung cấp thiết bị thường sẽ được đi kèm bộ ổn định dòng diện giúp máy bền bỉ hơn với môi trường điện ở nhà máy.

Chính nhờ thiết kế bền bỉ nên máy in phun HITACHI có thể hoạt động liên tục ở môi trường 5 – 45 độ C với độ ẩm lên tới 90% không có ngưng tụ hơi nước ổn định. Dòng máy in phun HITACHI UX đạt được chứng nhận IP65 nên các nhà máy thủy sản độ ẩm cao vẫn có thể yên tâm vận hành.

 

2. Khả năng kháng bụi nước

Mỗi model máy in phun HITACHI đều được trang bị tiêu chuẩn kháng bụi nước từ IP55 đến IP65 (chuẫn kháng bụi nước IP quốc tế). Chính điều này giúp hoạt động in phun diễn ra hiệu quả ngay cả khi môi trường sản xuất có nhiều bụi hoặc có nước vô tình bắn vào máy. Rất phù hợp cho các nhà máy thủy sản có môi trường ẩm ướt cao.

4-dong-may-phuc-vu-in-date-cong-nghiep1

3. Đầu in thu hồi nhỏ gọn

Với thiết kế đầu in của máy in phun date có thể dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh trên dây chuyền sản xuất nhà máy. Hơn hết nó phù hợp với cả những không gian hẹp hoặc với dây chuyền sản xuất sản phẩm in từ nhiều vị trí hướng khác nhau.

4. Hệ thống lọc ổn định

Với hệ thống lọc hoạt động ổn định và giảm tối đa tình trạng nghẹt béc phun trong quá trình vận hành sản xuất. Thời gian hệ thống lọc khi hoạt động liên tục có thể lên đến 8000 giờ và không bị khóa lại như các thương hiệu khác.

5. Công nghệ bơm tiết kiệm đến 60%

Công nghệ bơm màng độc quyền được ứng dụng lên máy in phun date HITACHI giúp máy dễ dàng kiểm soát thu hồi mực mà không làm tiêu hao nhiều như bơm bánh răng. Chính điều này giúp máy in phun date HITACHI đạt nhiều giải thường về tiết kiệm hiệu quả. Khả năng tiết kiệm nguyên liệu lên đến hơn 60% so với các thương hiệu khác

6. Hỗ trợ người dùng, tự chuẩn đoán

Với tính năng tự động chẩn đoán và cảnh báo lỗi của máy in date code giúp người vận hành nhận biết được tình trạng máy một cách nhanh chóng và có hướng xử lý phù hợp nhanh. Bên cạnh đó máy HITACHI còn trang bị đầy đủ cổng kết nối cảm biến – hỗ trợ phục vụ cho quá trình in và cảnh báo đồng thời kết nối vận hành với các thiết bị khác.

tong-quan-ve-may-in-phun-date-hitachi-ux1

Đơn vị cung cấp uy tín

MKT Group là đơn vị cung cấp thiết bị Máy in phun code date Hitachi UX Series , Máy in phun công nghiệp Hitachi UX2 , Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng RX2-SD chính hãng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp và đồng hành các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. MKT Group tự tin mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng cùng giải pháp đa dạng như máy in thùng, máy dò kim loại, camera công nghiệp,…

MKT GroupTổng quan về máy in phun date HITACHI

Bài viết liên quan  Máy in phun date đông lạnh Hitachi