Vị trí in date tối ưu trên chai nhựa năm 2022

Nước uống đóng chai là một trong những mặt hàng tiêu thụ lớn ở Việt Nam. Ngày càng chuyên nghiệp hơn khi các doanh nghiệp chuyển dần từ thủ công đến dây chuyền sản xuất nhằm phục vụ khách hàng lớn hơn với số lượng sản xuất chai nước ngày càng lớn, Vì vậy các doanh nghiệm hiện nay đều chuyển từ in date dập tay dễ bị lem lên dòng máy in phun date cho chai nhựa công nghiệp tự động, Ngoài ra, Bạn cần quan tâm đến các vị trí in date tối ưu trên chai nhựa năm 2022 để phụ hợp với nhu cầu và chất lượng của thông tin in lên sản phẩm tốt nhất.

Vì để khắc phục được tình trạng in date bị lem và bị tróc khi bảo quản lạnh, nhiều doanh nghiệp chuyển sang dùng máy in phun date công nghiệp tự động gốc dung môi để in lên bao bì giúp rõ nét hơn và có độ bám tốt hơn. Cũng như vẫn giữ được bao bì đẹp và chuyên nghiệp đến khách hàng.

ung-dung-in-phun-hitachi-12

In phun date lên chai nhựa cũng có nhiều vị trí có thể in được, sau đây bài sẽ liệt kê 1 số vị trí doanh nghiệp có thể tham khảo cho sản phẩm của mình:

In date code lên nắp chai nhựa

Máy in date nắp chai đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi mà có thể giúp khách hàng nhìn thấy ngay hạn sử dụng trên nắp chai, giúp khách hàng biết liền thời gian sử dụng vì khách muốn dùng chai nước buộc phải mở nắp đầu tiên. Với lợi thế in không tiếp xúc nên máy in phun date code được ưu chuộng.

Hữu ích cho bạn:  Thương hiệu máy in phun date tự động tiết kiệm hàng đầu

Nếu bạn không chắc chắn về giải pháp máy in date lên chai nhựa phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, nhóm hỗ trợ am hiểu và thân thiện của chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bạn và hỗ trợ bạn từng bước.

LIÊN HỆ NGAY: 0901 826 689

 

In ngày sản xuất – hạn sử dụng lên trên chai nhựa

Máy in date trên chai nhựa cũng là vị trí giúp người dùng thấy dễ dàng, vị trí này hơi khác hơn các nơi khác do thường chai nhựa sẽ in vào gần cổ chai. Nơi mà nhiều hoa văn cũng như bề mặt không bằng phẳng như nắp chai. Với công nghệ in phun CIJ không tiếp xúc khoảng từ 1-3cm thì in bề mặt này không khó.

In date code lên tem nhãn decal

Một số chai nhựa như thuốc thực vật hay được dán nhãn decal lên thân. Do đó máy in date nhãn vẫn có thể in lên được. Đây cũng là một cách được nhiều nhà máy ở thuốc thực vật sử dụng. Máy trong dây chuyền dán nhãn có thể in liền ngay thời điểm đó khi chuẫn bị dán nhãn lên chai. Do máy sử dụng nguồn mực dung môi nên có thể bám tốt lên mọi chất liệu, trước đây máy in date nhiệt dễ gây lủng hoặc xấu cả bao bì do tem nhựa không chịu được nhiệt độ hay bị mờ thậm chí không thấy vì không đủ nhiệt độ in mực.

Hữu ích cho bạn:  Tầm quan trọng của bảo trì máy in phun date code

cac-loai-may-in-phun-date-bao-bi-hien-nay-1

Để có thể in lên nhãn mà vẫn đảm bảo độ bám dính tốt kèm theo không ảnh hưởng đến bao bì thì thường khách hàng sẽ yêu cầu nhà in thẳng ngày sản xuất lên và dán nhãn thôi. Tuy nhiên phương pháp này lại vô tình có thể gây dư hao nhãn vì không hẵn ngày nào cũng đều đều đúng số lượng gia công in nhãn. Chính vì lí do vậy mà xưởng sản xuất chuyển sang sử dụng máy in phun date lên bao bì để khi vừa dán nhãn xong là in thông tin hạn sử dụng ngày đó cũng như thêm các kí hiệu khác như số lô,…

Trong tất cả các vị trí cũng như chạy thuận tiện trên dây chuyền thì công nghệ CIJ và Laser có ưu điểm nhất để vận hành. Hiện nay có nhiều thương hiệu đến từ các nước khác nhau, các doanh nghiệp lớn nhỏ Việt Nam đang ưu chuộng máy từ thương hiệu Nhật, trong đó là Hitachi. Máy in phun date Hitachi được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, với công nghệ độc quyền bơm màng giúp tiết kiệm đến 60% nguyên liệu tiêu hao so với các thương hiệu khác. Giúp doanh nghiệp vận hành lâu dài giảm nhiều chi phí cùng với đó độ ổn định cao giúp dây chuyền luôn vận hành ổn định.

Hitachi Ux Series Sp-mktgroup.com.vn Hitachi-Rx2-Series-Sp5
Máy in phun date code Hitachi UX Series
(Tiết kiệm đến 60% nguyên liệu)
Máy in phun date công nghiệp Hitachi RX2 SD
(Tiết kiệm đến 40% nguyên liệu)

Để được tư vấn biết thêm thông tin về máy in phun date chai nhựa xin vui lòng liên hệ :

Hữu ích cho bạn:  Máy in phun date mã vạch Qr code cho giấy

Số điện thoại: 0901 826 689

Webside: https://mktgroup.com.vn

MKT Group – Máy in phun date chai nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689