Vinh danh best salesman Châu Á

Đạt thành tích bán hàng xuất sắc nhất khu vực Châu Á. Hai nhân viên: Mr. Nguyễn Thành Hưng và Mr. Nguyễn Xuân Phước đã dành được giải thưởng cao quý BEST SALESMAN toàn thế giới do Hitachi trao tặng:

vinh-danh-bestsale-man

Tổng kết quá trình kinh doanh của hãng Hitachi giai đoạn 2016 -2017. Công ty cổ phần MKT Group là Top đại lý dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng bán hàng không những trong khu vực Đông Nam Á, mà còn toàn Châu Á. Với sự nổ lực không ngừng nghỉ MKT Group đã vinh dự nhận được danh hiệu vô cùng cao quý mà Hãng Hitachi trao tặng: BEST PERFORMANE DEALER, đây chính là động lực để MKT Group tiếp tục phát triển, phục vụ tốt hơn nữa cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và các giải pháp tốt nhất trong sản xuất.

Song song đó, MKT Group rất tự hào khi hãng Hitachi đã vinh danh hai nhân viên đạt giải thưởng BEST SALESMAN là Mr. Nguyễn Thành Hưng và Mr. Nguyễn Xuân Phước. Để đạt được giải thưởng này, họ đã luôn nổ lực và cố gắng cùng với sự nhiệt huyết, tâm đắc với nghề và các anh đã mang lại những thành quả cao với thành tích xuất sắc.

nhan-vien-mkt

Giải thưởng danh dự cho BEST SALESMAN là một chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm , được ghé thăm nhà máy Hitachi và các địa điểm du lịch nỗi tiếng: Núi Phú Sỹ, Jigoku Dani, Suối nước nóng HaKoNe,…

Hữu ích cho bạn:  Chúc mừng 20 - 10 Ngày phụ nữ Việt Nam

Công ty cổ phần MKT Group và toàn thể ACE xin trân trọng gửi đến hai anh lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc hai anh và Sales team luôn gặt hái được thật nhiều thành công và giải thưởng hơn nữa trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901826689