Hotline: 0901 826 689 - Emai: info@mekongvina.com

Doi tac mkt group
Doi tac mkt group
Doi tac mkt group

Kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần MKT Group 14/09/2023

MKT GROUP – 23 năm SÁNG TẠO và ĐỔI MỚI

Ra đời từ năm 2000, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển, MKT Group đã đi qua hành trình 23 năm ổn định và vững bước vươn cao. Trong 23 năm ấy, MKT Group đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, tạo ra các mốc thành tựu đáng ghi nhớ. Mốc son khép lại những gian nan thử thách và bắt đầu mở ra một giai đoạn mới, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn. Hai mươi ba năm chặng đường nhiều khó khăn nhưng MKT Group vẫn đứng vững và từng bước đi lên, điều đó càng chứng tỏ bản lĩnh, sự khát khao chinh phục tất cả các Khách hàng và đẳng cấp của một MKT Group đã trở thành nhà phân phối lớn, có thương hiệu và uy tín trên thị trường.
Có được vị thế như hôm nay là nhờ định hướng chiến lược, sự chèo lái của Ban lãnh đạo công ty và sự đoàn kết gắn bó tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng sử dụng và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác dành cho các sản phẩm của Công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Bài viết liên quan  Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 2024

Lễ kỷ niệm 23 năm ngày thành lập là nơi tập thể các CBNV trong Công ty giao lưu ôn lại chặng đường đã qua và tri ân, tôn vinh tập thể phòng ban, bộ phận, những cá nhân gắn bó…những người đã xây dựng nền móng làm nên thành công của MKT Group ngày hôm nay.

coming-soon-chuan-bi-ki-niem-23-nam-thanh-lap-cong-ty-2

MKT Group – Coming Soon: Chuẫn bị kỉ niệm 23 năm thành lập Công ty

 

viTiếng Việt