Hotline: 0901 826 689 - Emai: info@mekongvina.com

Doi tac mkt group
Doi tac mkt group
Doi tac mkt group

Máy in phun công nghiệpHITACHI UX2 - SERIESMade in Japan

Máy in phun công nghiệp Hitachi UX2 cung cấp giải pháp mã hóa và đánh dấu hiệu quả để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, Qr Code và các thông tin khác lên các chất liệu khác nhau của nhiều sản phẩm như chai, lọ, lon nước, thùng carton, nắp chai, bao bì PP, PE, Ống nhựa,….

P/Zalo: 0901 826 689

Q

Catalog Hitachi UX2-D160W: [DOWNLOAD]

HITACHI UX2 - Máy in date công nghiệp hiệu quả

Máy in phun date công nghiệp Hitachi UX2 Series đã được các công ty nhà máy và xưởng sản xuất sử dụng trên toàn thế giới bởi các đơn vị sản xuất để in các thông tin nhằm kiểm soát chất lượng lên các sản phẩm công nghiệp và bao bì thành phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm, hóa phẩm, xi măng,… và gần như các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều in được.

  • Dòng máy in date này dựa trên mô hình tiêu chuẩn máy in phun date code Hitachi UX Series và có tất cả các tính năng được liệt kê ở trên nhưng bao gồm một tính năng bổ sung để cải thiện quy trình làm sạch đầu in.
  • Máy có nhiều chế độ làm sạch và các video hướng dẫn khắc phục sự cố có sẵn
  • Trong tất cả các máy in phun, đầu nắp đầu in có nhiều khả năng bị bám dính mực và để đảm bảo hiệu suất tối ưu, nó nên được làm sạch thường xuyên. Thay vì làm sạch thủ công, biến thể mô hình UX2 có thể đơn giản hóa quá trình làm sạch.
  • Chuyển đổi đường dây nhanh chóng – Di chuyển máy in phun từ dây chuyền sản xuất sang dây chuyền dễ dàng sử dụng đầu nối I / O được cấu hình sẵn, loại bỏ những sai lầm tốn thời gian.

Máy in date công nghiệp UX2 Series in ngày sản xuất, ngày hết hạn và số lô, Qr Code, Barcode. 2D code….  nhằm mục đích để hỗ trợ truy xuất nguồn gốc.

may-in-phun-cong-nghiep-hitachi-ux2-series-may-6 may-in-phun-cong-nghiep-hitachi-ux2-series-may-6
may-in-phun-cong-nghiep-hitachi-ux2-series-may-7 may-in-phun-cong-nghiep-hitachi-ux2-series-may-7
may-in-phun-cong-nghiep-hitachi-ux2-series-may-8 may-in-phun-cong-nghiep-hitachi-ux2-series-may-8

Thông tin cơ bản Hitachi UX 2 Series

Máy in phun UX2 là sự kế thừa của dòng máy in date code UX Series được phát hành vào năm 2015, Hitachi đã phát triển một loạt dòng máy mới gọi là UX2, dòng máy này có bộ trạm (rửa đầu in) sạch sẽ an toàn và có các tính năng sau:

may-in-date-cong-nghiep-hitachi-ux2-series-1-768x397

Đặc điểm máy in phun công nghiệp Hitachi UX2 Series

Máy in date công nghiệp tự động UX2 mới, được trang bị LCM “FitLive”! Tại sao bạn không bắt đầu quản lý bảo trì dễ dàng bằng cách giám sát đám mây của máy in phun tự động?

FitLive® là một dịch vụ giám sát đám mây an toàn hỗ trợ IoT. Có được khả năng hiển thị thời gian thực vào hoạt động của thiết bị. Bằng cách sử dụng AI để theo dõi tình trạng, các vấn đề trong môi trường cơ sở của khách hàng được phát hiện ở ngay giai đoạn đầu và cảnh báo được tự động gửi qua e-mail. Bằng cách ngăn ngừa các rắc rối về thiết bị trước khi chúng xảy ra, chúng tôi mong muốn giảm thời gian ngừng hoạt động của dây chuyền sản xuất của bạn tối đa.

Đặc tính máy in phun date Hitachi UX2

Dòng Máy in phun Hitachi UX2  là thiết bị được ưa chuộng và phổ biến hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới. Máy in phun date Hitachi được thiết kế và chế tạo tại Nhật với công nghệ tiên tiến và chức năng ưu việt với độ tin cậy cao. Khách hàng có thể sử dụng máy để in độc lập hoặc tích hợp vào hệ thống tự động của nhà máy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

MKT Group là đơn vị cung cấp chính hãng và duy nhất dòng máy in phun date Hitachi UX2 tại thị trường Việt Nam

Vận hành và bảo trì dễ dàng

Màn hình trực quan và hỗ trợ video

Máy in phun date công nghiệp UX2 Có giao diện màn hình cải thiện khả năng hiển thị và thao tác. Hiển thị công việc bảo trì hàng ngày và các bước để xử lý các vấn đề trong video hướng dẫn như: thay bộ bộ lọc, nạp mực, điều chỉnh vị trí tia mực, v.v.

may-in-phun-date-cong-nghiep-ux2-series-1

Dễ dàng thay thế thiết bị cho máy in phun date tự động

Máy in phun thông thường sẽ yêu cầu công việc thay thế thiết bị, và mỗi hệ thống dây điện cần phải được gắn và tách ra, gây khó khăn trong việc điều chỉnh hệ thống chính xác. Với dòng Ux2 sử dụng phích cắm i / o có thể được cài đặt và loại bỏ chỉ bằng một chạm và bằng cách thay thế tốc độ kết nối hệ thống dây điện, nguy cơ sai đã được loại bỏ.

may-in-phun-date-cong-nghiep-ux2-series-2

Bộ làm sạch an toàn

Ngăn chặn đường dẫn mực bị tắc nghẽn trong thời gian ngủ đông

Ngay cả khi nó không chạy, máy in phun có đầu in đặt trên trạm sạch an toàn sẽ định kỳ đẩy ra và lưu thông mực và giảm nguy cơ kẹt mực nếu chúng vẫn có điện. giúp máy hoạt động sản xuất sau kỳ nghỉ lễ cũng an toàn.
Nhiều chế độ làm sạch có thể được sử dụng theo mức độ bụi bẩn

Để tối ưu kinh tế và không lãng phí nước rửa. Bạn có thể chọn ba chế độ làm sạch với các chất lỏng phụ trợ khác nhau tùy thuộc vào mức độ bụi bẩn được tạo ra bởi việc sử dụng của nhà máy.

Cấu trúc mới “ink guard”

Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng như in tần số cao, sương mù mực (mực nảy) được lắng đọng trong hình dạng cột ở đầu điện cực lệch, khiến các ký tự bị biến dạng, các ký tự sứt mẻ, v.v., dẫn đến thời gian chết do cần phải sục rửa đầu in có thể xảy ra.
Trong UX2, bằng cách áp dụng “bảo vệ mực” thu thập sương mù mực trên đầu in, nó đạt được hoạt động ổn định hơn gấp ba lần so với máy thông thường. Vì nó ngăn chặn sự lắng đọng cột của sương mù mực, nó có hiệu quả trong các vấn đề về chất lượng in. Giảm tần suất làm sạch đầu in và tăng năng suất dây chuyền sản xuất.
Hệ thống kiểm soát mực mới cải thiện cao cấp hơn với chất lượng in.

Tốc độ in tốc độ cao đã được nâng cao thông qua sự phát triển của một đầu in đặc biệt. Điều này cung cấp chất lượng in hàng đầu cho các mã in 1 hoặc 2 dòng được phổ biến.

Máy in phun date công nghiệp Ux2 trang bị một mô-đun mạng di động cho phép giám sát trạng thái từ dịch vụ đám mây.

img_inkguard

Tính năng nâng cao máy in công nghiệp tự động UX2

Mô hình nâng cao được trang bị một trạm sạch sẽ an toàn.

  • Dòng máy in date này dựa trên mô hình tiêu chuẩn máy in phun date code Hitachi UX Series và có tất cả các tính năng được liệt kê ở trên nhưng bao gồm một tính năng bổ sung để cải thiện quy trình làm sạch đầu in.
  • Máy có nhiều chế độ làm sạch và các video hướng dẫn khắc phục sự cố có sẵn
  • Trong tất cả các máy in phun, đầu nắp đầu in có nhiều khả năng bị bám dính mực và để đảm bảo hiệu suất tối ưu, nó nên được làm sạch thường xuyên. Thay vì làm sạch thủ công, biến thể mô hình UX2 có thể đơn giản hóa quá trình làm sạch.
  • Chuyển đổi đường dây nhanh chóng – Di chuyển máy in phun từ dây chuyền sản xuất sang dây chuyền dễ dàng sử dụng đầu nối I / O được cấu hình sẵn, loại bỏ những sai lầm tốn thời gian.

 

Sau khi tháo nắp đầu in, đầu in được đặt vào trạm làm sạch an toàn, tự động và hiệu quả rửa đầu in bằng dung môi. Bất kỳ hơi dung môi nào được tạo ra trong quá trình giặt tự động đều được hút trở lại một cách an toàn vào bộ phận chính làm giảm mức độ dung môi mà người vận hành tiếp xúc. Nó cũng làm giảm lượng dung môi được sử dụng trong quá trình làm sạch.

(Hitachi Industrial Equipment Systems Co., Ltd.)

Thông tin kỹ thuật Hitachi UX2-D160W:

 

hitachi-ux2-mktgroup-spec

Hitachi UX 2 Series

hitachi-ux2-mktgroup-2

hitachi-ux2-mktgroup-3

hitachi-ux2-mktgroup-4

hitachi-ux2-mktgroup-5

Các model in date Hitachi UX 2 Series

Dòng máy in phun date công nghiệp Hitachi UX2 Series do MKT Group cung cấp được trang bị các tính năng mới khác giúp cải thiện khả năng bảo trì của máy in bao gồm: Giao diện thiết bị đầu cuối thay đổi nhanh chóng để giúp dễ dàng ngắt kết nối máy in khỏi dây chuyền sản xuất và điện cực bảo vệ mực độc đáo trong đầu in ngăn chặn mực tích tụ trên các thành phần đầu in và giảm nhu cầu rửa đầu in thường xuyên

Hình ảnh ứng dụng Hitachi UX 2 Series

ung-dung-hitachi-ux2-8 ung-dung-hitachi-ux2-8
ung-dung-hitachi-ux2-7 ung-dung-hitachi-ux2-7
ung-dung-hitachi-ux2-2 ung-dung-hitachi-ux2-2
viTiếng Việt